Nổi Bật: Nghệ Thuật Đọc Một Nốt Ruồi Ở Khe Mông

Nội Dung Quan Trọng Của Bài Viết

Theo quan niệm dân gian, mỗi nốt ruồi trên cơ thể con người đều mang một ý nghĩa riêng, càng nằm ở chỗ kín đáo càng mang điềm báo rõ hơn về tài vận. Chính vì thế, người ta coi nốt ruồi ở mông là nốt ruồi chiêu tài dụ lộc, không bị động tài, phá tài nên chủ nhân sở hữu nó là người có mệnh phú quý.

Nốt ruồi ở mông là vị trí kín, khá nhạy cảm, không phải ai cũng có, không phải ai cũng nhìn thấy được. Nhân tướng học cho biết, người có nốt ruồi này sẽ gặp nhiều may mắn trong đời, có quyền lực trong tay, không phải đại gia thì cũng là người có chức cao, tiền nhiều. Do đó, nếu sở hữu nốt ruồi ở mông thuộc những vị trí dưới đây thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về số phận của mình rồi nhé!

1. Một Nốt Ruồi Đặc Biệt Ở Mông Chạm Ghế

Nếu xét tổng thể, nốt ruồi ở đâu trên mông cũng tốt rồi nhưng tốt nhất là khi nó nằm ở vị trí mông chạm ghế khi ngồi. Người nào có tướng nốt ruồi này thì rất thịnh, dù là nam hay nữ đều sống thọ, sự nghiệp thăng hoa từ trung niên, cuộc sống ổn đinh, gia sản dồi dào, con cháu đông đúc, ngoan hiền, hiếu thảo. Người này cả đời không cần phải lo nghĩ đến tiền bạc, sống vương giả, thích gì cũng có. Đặc biệt hơn, trong công việc họ là người có chức quyền cao, ai cũng phải nể, nghe theo răm rắp.

Xem thêm  Mơ Thấy Xây Nhà Mới

2. Một Nốt Ruồi Định Vị Gần Đùi

Nốt ruồi ở mông nhưng mọc lệch, hướng về phía đùi được gọi là nốt ruồi phúc tinh. Đây là điềm báo của người có địa vị trong xã hội, có năng lực xuất chúng, làm gì cũng thành công khiến người khác phải ngưỡng mộ. Họ cũng rất tốt tính, sống lương thiện, thích giúp đỡ người khó khăn nên tích được nhiều đức, con cháu sau này hưởng phúc mà giàu sang, giỏi giang.

Hơn nữa, người này rất hay gặp may, gặp họa hóa lành, thoát nạn trong gang tấc, sống trường thọ.

3. Nổi Bật Với Một Nốt Ruồi Gần Eo

Nốt ruồi ở mông nhưng lại ở phía trên, phần gần eo thì là nốt duồi đào hoa. Người này có nhiều mối tình, yêu nhau sâu đậm nhưng lại không đi tới đâu. Phải đến sau khi kết hôn thì mới ổn đinh, tình cảm vợ chồng gắn kết, hạnh phúc viên mãn. Cũng nhờ vậy mà cả hai cùng nhau làm ăn, nhanh chóng thành công, phát đạt thu lợi nhuận cao, giàu có không ai bằng.

4. Nổi Bật Với Một Nốt Ruồi Sâu Trong Mông

Người có nốt ruồi ở mông nhưng sâu bên trong (gần hậu môn) là người rất tài giỏi, đặc biệt quan hệ rộng nên vận trình cuộc đời khá suôn sẻ, nhanh chóng thành đạt, có tiền có quyền. Họ là người có bản lĩnh, thích khám phá cái mới, người này nếu đầu tư kinh doanh thì sẽ rất phất, phúc lộc dồi dào.

Nốt ruồi này càng đậm màu càng tốt, nó giúp chủ nhân đi đâu cũng gặp được vận may, có quý nhân phù trợ. Nhìn chung, cuộc đời họ quá hoàn hảo khiến người đời phải ghen tỵ.

Xem thêm  Mơ Thấy Tiền 500 Nghìn đánh Con Gì

Đừng quên truy cập Khám Phá Lịch Sử để biết thêm về các loại nốt ruồi và ý nghĩa của chúng!

Nốt ruồi ở mông