Nốt Ruồi ở Khóe Miệng

1. Ý Nghĩa Nốt Ruồi ở Miệng

Nốt ruồi luôn mang trong mình một sự bí ẩn mà không thể dễ dàng giải thích. Tương tự như nốt ruồi ở miệng, chúng ta có thể nhận biết một số điềm báo về số mệnh và tương lai thông qua nó. Người xưa thường cho rằng vị trí và màu sắc của nốt ruồi có thể tiết lộ phần nào về tính cách của bạn.

Theo quan điểm phương Đông, những người có nốt ruồi ở miệng, dù ẩn hay chìm, có màu nhạt được đánh giá cao về tướng số và hậu vận. Với vị trí nốt ruồi này, họ thường gặp nhiều điều may mắn và tài lộc. Đặc biệt, những người có nốt ruồi to tròn càng gặp nhiều vận may.

Ngoài ra, nốt ruồi cũng có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên miệng như môi dưới, khóe môi, quanh miệng,… Mỗi vị trí mang ý nghĩa khác nhau trong nhân tướng học và phong thủy.

Miệng có nốt ruồi
Người có nốt ruồi ở miệng được xem là khá may mắn

2. Tìm Hiểu Ý Nghĩa từng Vị Trí Nốt Ruồi ở Miệng

Mặc dù nốt ruồi quanh miệng mang ý nghĩa tích cực, ta cũng có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi. Đồng thời, bạn cần xem xét màu sắc và vị trí cụ thể như sau:

2.1. Nốt Ruồi ở Môi Dưới

Thông thường, những người có nốt ruồi ở môi dưới thường có tính cách hiền lành, thân thiện và được nhiều người yêu mến. Nhờ tính cách tỉ mỉ và làm việc chăm chỉ, họ luôn được cấp trên tin tưởng và coi trọng. Điều này cũng giúp cho sự nghiệp của họ tiến bộ nhanh chóng.

Xem thêm  Mơ Thấy Làm Thịt Gà: Điềm Báo Đặc Biệt Và Ý Nghĩa Của Giấc Mơ

Theo nhân tướng học phương Đông, người có nốt ruồi ở cánh môi dưới thường rất lãng mạn. Họ luôn biết cách chiều chuộng và yêu thương một nửa của mình. Tuy nhiên, do tính cách không biểu lộ cảm xúc, đôi khi họ có thể khiến đối phương cảm thấy khó chịu. Điều này dẫn đến những khó khăn trong chuyện tình cảm và gặp nhiều trở ngại.

Về nốt ruồi ở miệng này, có 2 trường hợp như sau:

  • Nốt ruồi ở môi dưới bên trái: Những người này được xem là phú quý, sống một cuộc sống tình cảm và được người khác yêu chiều.
  • Nốt ruồi ở cánh môi dưới bên phải: Dù nam hay nữ, những người sở hữu nốt ruồi này dễ gần, tính tình cởi mở và giao tiếp tốt. Hơn nữa, nhờ suy nghĩ chu đáo, họ đạt được kết quả cao, được mọi người yêu mến và kính trọng.