Nốt Ruồi Sát Phu – Khám Phá Vị Trí và Ý Nghĩa

I. Nốt Ruồi Sát Phu ở Gò Má Trái

Nếu bạn đang tò mò không biết nốt ruồi sát phu nằm ở đâu, câu trả lời đó chính là gò má trái. Nốt ruồi sát phu ở gò má trái có thể gây ảnh hưởng đến sự nghiệp và tính cách của phụ nữ, cũng như gây cản trở đến sức khỏe và thành công của người chồng.

Vị trí này còn được coi là nốt ruồi 2 đời chồng, thể hiện khả năng trở thành người thứ ba và phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Nốt ruồi sát phu ở gò má trái phụ nữ

II. Nốt Ruồi Sát Phu ở Gò Má Phải

Phụ nữ có nốt ruồi sát phu ở gò má phải thường có xu hướng lẳng lơ và không chung thủy. Họ thích tìm cảm giác mới mẻ với những người đàn ông khác, gây phá vỡ hạnh phúc gia đình. Người chồng của phụ nữ có nốt ruồi này có thể bị cản trở trong công danh và sự nghiệp, gặp khó khăn trong việc thăng quan tiến chức.

Nốt ruồi trên gò má phải sát phu

III. Nốt Ruồi trên Mí Mắt Sát Chồng

Nốt ruồi trên mí mắt phụ nữ được xem là nốt ruồi sát chồng. Chủ nhân của nốt ruồi này thường có tính cách lẳng lơ, đa tình và ham khám phá những điều mới lạ. Họ cũng thường có tính tham lam, không bao giờ từ chối tiền bạc và dễ dàng quyết định tìm kiếm tình yêu mới.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Nằm Mơ Thấy Răng

Đối với nam giới, lấy vợ có nốt ruồi trên mí mắt dễ bị cản trở trong công danh. Họ khó có thể thăng tiến và không nhận được sự công nhận xứng đáng.

Nốt ruồi trên mí mắt không tốt cho chồng

IV. Nốt Ruồi trên Chân Mày Nữ

Các cô gái sở hữu nốt ruồi trên lông mày thường mang ý nghĩa sát phu. Nốt ruồi này cho thấy quan hệ hôn nhân không êm ấm, hai vợ chồng không thể tìm ra điểm chung và dẫn đến tranh cãi khiến hôn nhân đổ vỡ.

Nếu nốt ruồi trên chân mày bên trái, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của người chồng. Bất chấp cố gắng nỗ lực trong công việc, người chồng cũng không nhận được sự công nhận xứng đáng.

Nốt ruồi trong chân mày không tốt cho chồng

V. Nốt Ruồi Sát Phu ở Phần Trán Bên Trái

Theo nhân tướng học, trán phản ánh về cuộc sống vợ chồng nên mỗi khi xem nốt ruồi sát phu, chúng ta nên chú ý tới phần trán. Đối với các cô gái có nốt ruồi trên trán bên trái, chủ nhân ruồi này thường chiếm ưu thế trong gia đình và thường là người quyết định. Điều này khiến người chồng ngày càng thiếu tự tin, luôn lo sợ phải đối mặt và cạnh tranh với vợ. Từ đó, gia đình không hòa thuận và dễ dẫn đến ly hôn.

Nốt ruồi sát chồng ở phía bên trái trán

VI. Nốt Ruồi ở Vành Tai Nữ Sát Phu

Vị trí tiếp theo của nốt ruồi sát phu là ở vành tai. Chủ nhân của nốt ruồi này thường có tính cách hung hãn, phong lưu và đa tình. Nốt ruồi này có ý nghĩa xấu cho chồng, gây ảnh hưởng đến may mắn, công danh và sức khỏe của vợ chồng. Gia đình cũng không hòa thuận, chồng gặp khó khăn trong sự nghiệp và vợ không muốn gắn bó lâu dài.

Xem thêm  Người Chết Sau 49 Ngày Sẽ Về Đâu

Nốt ruồi ở vành tai sát chồng

VII. Nốt Ruồi ở Chóp Mũi Nữ Khắc Chồng

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở chóp mũi nữ cũng mang ý nghĩa khắc chồng, gây ra xích mích và không hòa thuận trong gia đình. Phụ nữ với nốt ruồi này thường đa tình, luôn tìm kiếm niềm vui bên ngoài và không chung thủy với chồng. Người chồng cũng bị cản trở trong công danh và sự nghiệp dù đã cố gắng hết sức. Do đó, gia đình dễ đổ vỡ và hôn nhân không hạnh phúc.

Nốt ruồi ở chóp mũi không tốt cho chồng

VIII. Nốt Ruồi ở Trên Môi Sát Chồng

Nốt ruồi sát chồng nằm trên môi của phụ nữ. Chủ nhân của nốt ruồi này thường có xu hướng đào hoa, dẫn đến bất hòa trong gia đình. Ngoài ra, nốt ruồi này cũng cản trở đến sự nghiệp của người chồng, làm cho một nửa kia khó thăng quan tiến chức và không được trọng dụng xứng đáng.

Phụ nữ có nốt ruồi trên môi sát chồng

IX. Nốt Ruồi Sát Chồng ở Đuôi Mắt

Chủ nhân có nốt ruồi trên đuôi mắt dễ bị khắc chồng. Họ có cuộc sống khá khó khăn nhưng lại ham vui và đa tình, không cam chịu. Hai vợ chồng không hòa thuận với nhau, dẫn đến gia đình dễ bị tan vỡ.

Nốt ruồi sát chồng nằm ở đuôi mắt cô gái

Đọc thêm về những nốt ruồi khác: