Nốt Ruồi Xấu Trên Mặt Nam Giới

Nếu bạn từng nghe về việc đọc vân mặt, bạn sẽ biết rằng nốt ruồi trên mặt có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách và tương lai của một người. Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá về những nốt ruồi xấu trên khuôn mặt nam giới. Những điểm này không chỉ là tín hiệu xấu cho cuộc sống cá nhân, mà còn có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ và sự nghiệp của họ.

Nốt Ruồi Ở Phần Lông Mày Thưa, Đứt Đoạn

Nếu bạn thấy một nốt ruồi ở trong phần lông mày của một người đàn ông mà lông mày đó rất lơ thơ, đứt đoạn, đó là dấu hiệu cho thấy người đó khó gần và không biết cách đối nhân xử thế. Họ thường có tính sĩ diện cao, coi mình là trung tâm mà không để ý đến người khác. Tuy nhiên, họ không có tài năng đặc biệt nên không được đồng nghiệp tin tưởng và không được giao cho công việc quan trọng. Về tình duyên, đàn ông có nét tướng này thường gặp rắc rối trong cuộc sống hôn nhân và có xu hướng li hôn hoặc khắc vợ.

nhung not ruoi cuc xau tren mat dan ong hinh 1

Nốt Ruồi Dưới Bọng Mắt

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có nốt ruồi ở bọng mắt thường là những người khó tính, luôn cãi lời với vợ con. Họ thường đa đoan, hay nghi ngờ và không tin tưởng người khác, vì vậy lúc nào cũng lo lắng và buồn phiền. Họ cũng không thường giúp đỡ người khác, vì vậy khi gặp khó khăn, không có ai giúp đỡ họ. Cuộc đời của họ thường gian truân và vất vả.

Xem thêm  Thiền định Ba La Mật: Những Bí Ẩn Về Trí Huệ

Nốt Ruồi Ở Vị Trí Ngang Mép

Theo bói nốt ruồi, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí ngang mép thường là những người tham lam, ích kỉ, chỉ biết nhận mà không bao giờ cho đi. Vì vậy, họ ít khi được người khác yêu thích và thiện cảm. Họ cũng thường thất hứa, lười biếng và ỷ lại. Họ không thích tham gia và làm việc chăm chỉ, luôn làm khó chịu cho những người xung quanh.

Nốt Ruồi Ở Chính Giữa Đầu Sống Mũi

Đây là một trong những nốt ruồi cực xấu trên khuôn mặt đàn ông và nên được loại bỏ. Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp trắc trở trong cuộc sống tình duyên và gia đình, ít khi được hòa thuận và êm ấm. Họ có tính khắt khe và bảo thủ.

nhung not ruoi cuc xau tren mat dan ong hinh 2

Nếu có người phụ nữ nào ở bên người đàn ông này, cuộc sống của cô sẽ khổ cả đời và không bao giờ có hạnh phúc. Người phụ nữ luôn sống trong sự sợ hãi và không bao giờ được an ủi.

Nốt Ruồi Phía Dưới Đầu Khóe Mắt

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người phá tài, tiền bạc làm ra bao nhiêu cũng không đủ để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của bản thân. Họ cũng thích uống rượu và chơi bạc, dẫn đến nợ nần nhiều mà không biết làm sao trang trải.

Nốt Ruồi Ở Phía Dưới Đuôi Mắt Phải

Những người đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt bên phải thường có tính dâm đãng và dục vọng cao. Họ không chung thủy với vợ hoặc bạn tình, luôn tìm kiếm đối tượng mới. Đồng thời, sức khỏe của họ thường yếu đuối và bị ảnh hưởng bởi bệnh tật.

Xem thêm  Cúng Ông Địa và Thần Tài: Lễ Nghi Mang Đến Tài Lộc

Nốt Ruồi Ở Dưới Cung Lông Mày, Trên Mắt Phải

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường nói lăng, nhạt nhẽo và không được lòng người khác, vì vậy khó tiến thân trong sự nghiệp. Họ không nên đầu tư vào bất cứ việc gì vì sẽ không thuận lợi, thậm chí có thể mất hết tài sản.

Nốt Ruồi Trên Mép Môi

Đàn ông có nốt ruồi này thường có tính lăng nhăng. Họ thường tán tỉnh nhiều người cùng một lúc và không đứng vững trong mối quan hệ yêu đương. Trong cuộc sống hôn nhân, người có nét tướng này cũng không chung thủy, dẫn đến cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Đọc thêm về lịch sử tại Khám Phá Lịch Sử.