Tuổi 1985 Tuân Thủ Nguyên Tắc Nào?

2019-01-08 14:21:56

Mỗi người từ khi chào đời đã có tuổi và mệnh riêng. Vậy người sinh năm 1985 hợp với màu gì, thuộc tuổi nào và mệnh gì? Hãy cùng Trang sức Phương Đông khám phá thông tin trong bài viết dưới đây.

Tuổi 1985 Thuộc Mệnh Nào?

Cả nam và nữ sinh năm 1985 theo lịch Mặt Trăng đều thuộc tuổi Ất Sửu (tuổi con trâu trong 12 con giáp). Bên cạnh đó, người sinh trong năm này cũng thuộc mệnh ngũ hành Kim – Hải Kim Trung – Vàng trong hệ thống ngũ hành. Tuy nhiên, nam và nữ sinh năm 1985 lại có sự khác biệt.

ngu hanh

Mệnh ngũ hành tương sinh tương khắc

Đối Với Nam 1985

Đối với nam giới, cung mệnh của họ là Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh. Những màu sắc phù hợp cho nam giới này thuộc hành Kim như màu bạc, màu trắng và màu kem, giúp mang lại tương vượng tốt. Các màu thuộc hành Thổ như nâu và vàng hỗ trợ khả năng tương sinh tốt. Các con số may mắn là 6, 7 và 8.

Các hướng hợp với nam giới tuổi này bao gồm: Hướng Phục vị – Tây Bắc (được sự giúp đỡ), Hướng Diên niên – Tây Nam (mọi sự ổn định), Hướng Sinh khí – Tây (phúc lộc vẹn toàn) và Hướng Thiên y – Đông Bắc (được trời che chở).

Đối Với Nữ 1985

Phụ nữ sinh năm 1985 thuộc cung mệnh Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh. Phụ nữ tuổi này phù hợp với các màu sắc thuộc hành Hỏa như tím, đỏ, cam và hồng, giúp mang lại tương vượng tốt. Các màu thuộc hành Mộc như xanh da trời và xanh lục tăng khả năng tương sinh tốt. Các con số may mắn đối với nữ giới tuổi này là 3, 4 và 9.

Xem thêm  Song Ngư Hợp Với Cung Nào Nhất

Các hướng hợp với nữ giới tuổi này bao gồm: Hướng Diên niên – Bắc (mời sự ổn định), Hướng Thiên y – Đông Nam (được trời che chở), Hướng Phục vị – Nam (nhận được sự giúp đỡ) và Hướng Sinh khí – Đông (may mắn, tài lộc, hạnh phúc).

bang menh

Bảng tra cứu các màu sắc theo mệnh

Ý Nghĩa Của Màu Sắc Hợp Với Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985

  • Màu Vàng:

Màu vàng thuộc hành Thổ là màu phù hợp phong thủy với người sinh năm 1985. Màu vàng còn được coi là màu ánh mặt trời, màu sắc của ánh nắng ấm áp nuôi dưỡng sự sống trên trái đất. Ngoài ra, màu vàng còn mang đến cảm giác tràn đầy sức sống, sự tươi vui và hạnh phúc. Màu vàng cũng tượng trưng cho ánh sáng, thông minh, anh minh và trí tuệ.

Màu vàng còn đưa ta tới hình ảnh sự giàu có, phú quý của vàng bạc châu báu và hoàng gia, quyền uy. Tuy nhiên, không phải màu vàng nào cũng phù hợp với phong thủy người sinh năm 1985. Màu vàng nhạt mang đến cảm giác nhẹ nhàng tươi tắn, trong khi màu vàng chói lại gây cảm giác khó chịu, nóng bức. Trong một số trường hợp, màu vàng cũng có thể thể hiện sự yếu đuối ở trẻ em.

nhan ty huu thach anh toc vang

Ảnh: Nhẫn Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng phù hợp với người sinh năm 1985

  • Màu Nâu:

Màu nâu cũng thuộc hành Thổ. Màu nâu thường khiến con người liên tưởng đến màu mỡ của đất đai và màu của thân cây gỗ. Nó còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sự đoàn kết, gắn bó và quây quần của con người.

vong mat ho vang nau

Ảnh: Vòng Mắt Hổ Vàng Nâu hợp với người sinh năm 1985

Xem thêm  Xem Ngày Mua Xe Hợp Tuổi

Đối với nam giới, màu nâu biểu thị sự mạnh mẽ và nam tính. Đối với phụ nữ, đây được coi là màu sắc thể hiện tính cách dịu dàng, chân thật và ấm áp. Màu nâu còn được một số dân tộc và quốc gia trên thế giới coi là biểu tượng cho tinh thần đoàn kết và yêu nước.

  • Màu Trắng:

Màu trắng thuộc hành Kim. Nó được coi là màu biểu tượng cho sự hy sinh, trong sáng, cái thiện và sự hoàn mỹ. Màu trắng mang lại cảm giác thuần khiết, tinh tế, nhã nhặn và an toàn.

Màu trắng thường được sử dụng để biểu thị niềm vui, sự hân hoan trong cuộc sống. Nó thường được sử dụng trong các dịp quan trọng như hôn lễ, tiệc sinh nhật, bệnh viện, trường học nhằm tạo cảm giác trang trọng. Tuy nhiên, tại một số nền văn hóa đặc biệt là văn hóa phương Đông, màu trắng lại mang ý nghĩa tang lễ, chia ly,…

Người Sinh Năm 1985 Hợp Với Đá Quý Màu Gì?

  • Đối Với Nam Giới:

Nam giới nên đeo các loại đá có tương sinh tốt, thường có màu sắc thuộc hành Thổ (theo thuyết ngũ hành, Thổ sinh Kim). Có thể chọn các loại đá như thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá mắt hổ màu nâu, mã não vàng, zircon,…

Vòng đá thạch anh ưu linh trắng PDJ

Ảnh: Vòng đá thạch anh ưu linh trắng PDJ hợp với người sinh năm 1985

Đối với các loại đá có công dụng tương hợp tốt, nên chọn các màu thuộc mệnh Kim như màu trắng, bạc, kem. Có thể chọn các loại đá như thạch anh tóc trắng, mã não, thạch anh trắng, đá mặt trăng, đá xà cừ, thạch anh ưu linh trắng,…

Bạn cũng có thể đeo một số loại đá thuộc hành Thủy, hành Mộc và mệnh Kim của bạn có thể khống chế. Cụ thể, có thể chọn các loại đá như ngọc bích, canxedon xanh, ngọc cẩm thạch,…

  • Đối Với Nữ 1985:

Phụ nữ sinh năm 1985 thuộc mệnh Hỏa nên phù hợp với các màu sắc thuộc hành Thổ. Có thể chọn các loại đá như thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh, đá diopside, ngọc bích, đá cẩm thạch, ngọc lục bảo,…

Xem thêm  Tử Vi Tuổi Giáp Tý 1984

vong ho phach hat det

Ảnh: Vòng Hổ Phách Hạt Dẹthợp với người sinh năm 1985

Trang sức Phương Đông cung cấp thông tin về phù hợp tuổi 1985 với màu gì trong bài viết này. Nếu bạn muốn mua đá quý phong thủy hoặc các linh vật phong thủy, hãy đến pdj.vn.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các sản phẩm trang sức phong thủy phù hợp với mọi lứa tuổi và mệnh. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các vật phẩm phong thủy, cây phong thủy, khánh treo xe ô tô,…

Nếu bạn cần tư vấn hoặc đặt mua đá quý và các sản phẩm phong thủy, vui lòng liên hệ với Trang Sức Phương Đông. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp sản phẩm phù hợp với bạn.

TRANG SỨC PHONG PHUỶ PHƯƠNG ĐÔNG – PDJ luôn sẵn lòng tiếp nhận ý kiến của Quý Khách và phục vụ tư vấn 24/7, ngay cả khi Quý Khách chưa có nhu cầu mua hàng ngay.

Số điện thoại: 1900 4762 hoặc 096 5 666 958.

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách!

Tham khảo thêm bài viết:

Sinh năm 1985 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?

XEM TỬ VI VẬN HẠN CỦA TUỔI ẤT SỬU 1985 CHO NỮ TRONG NĂM 2019