Phật Bất động Minh Vương

Giới thiệu về Bất Động Minh Vương

Bất Động Minh Vương (Acala-vidyārāja hoặc Acalanatha trong tiếng Phạn) là một vị thần liên quan đến Đại Nhật Như Lai (Vairocana Tathagata) và có hình dạng hung tợn [^1^]. Thường được gọi là Bất Động Kim Cang Minh Vương, Bất Động Tôn, Vô Động Tôn Bồ Tát và có mật hiệu là Thường Trụ Kim Cang [^2^].

Nhiệm vụ của Bất Động Minh Vương

Bất Động Minh Vương thường được miêu tả trong hình dạng bị bao quanh bởi ngọn lửa, vẻ mặt hung tợn, và da màu xanh đen, da cam hoặc đỏ tươi [^3^]. Những biểu tượng này tượng trưng cho việc đốt cháy ham muốn và sân hận để thanh lọc tâm trí [^3^]. Ngài cầm tay trái một sợi dây để bắt quỷ thần và tay phải cầm thanh gươm Kurikara [^4^]. Đồng thời, thanh gươm này cũng được sử dụng để cắt đứt sự thiếu hiểu biết, tham ái và hận thù [^4^]. Ngoài ra, Bất Động Minh Vương có hai đệ tử phục vụ là Seitaka Doji và Kongara Doji [^5^].

Trong Đại Nhật Kinh (Mahāvairocana Sutra), Bất Động Minh Vương được miêu tả là một sứ giả và nhiệm vụ chính của Ngài là tiêu trừ những trở ngại khiến một người không nhận ra bản chất tốt lành tiềm ẩn bên trong [^6^]. Là một người bảo vệ giáo pháp và là một vị vua khôn ngoan, Ngài thường được thực hành tụng niệm để thanh lọc tâm trí [^7^].

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Văn Khấn Thanh Minh Tại Nghĩa Trang

Bất Động Minh Vương và tuổi Dậu

Bất Động Minh Vương hộ vệ cho tuổi Dậu, giúp đẩy xa những điều không tốt trong hôn nhân và hóa giải năng lượng tiêu cực, từ đó góp phần giúp tuổi Dậu đạt được những mục tiêu lớn trong cuộc sống [^8^].

Hình tượng của Bất-động Minh-vương

Bất-động Minh-vương có nhiều hình tướng khác nhau, nhưng phần lớn thường được miêu tả với hai tay [^9^]. Với thân thường màu xanh đen và vẻ mặt giận dữ, Bất-động Minh-vương thể hiện sự dũng mãnh và khiến cho quỷ ác và yêu ma phải khiếp sợ [^10^]. Tuy nhiên, Ngài cũng có tượng mở to đôi mắt và chân răng cắn cứng, biểu thị sự uy nghiêm và quyền lực của Ngài [^10^]. Mặt khác, thanh gươm ở tay phải biểu thị sức mạnh để đè nén sự giận dữ, sân ý và sự ngu si, còn sợi dây ở tay trái có thể trói buộc những kẻ ỷ mạnh làm càn [^11^]. Hình tượng của Bất-động Minh-vương thể hiện sự oai nghiêm và tượng trưng cho việc loại bỏ những phiền não và năng lượng tiêu cực [^11^].

Cam kết của Phật Bản Mệnh

Phật Bản Mệnh cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cao và được kiểm định trước khi đến tay khách hàng [^12^]. Chỉ sử dụng đá tự nhiên và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng với chất lượng dịch vụ [^12^].

Sản phẩm Phật Bản Mệnh tuổi Dậu khác

  • Vòng tay Phật Bản Mệnh màu nâu khói
  • Mặt dây Phật Bản Mệnh tuổi Dậu màu nâu khói
  • Vòng tay tuổi Dậu màu đen với chất đá đặc biệt
  • Mặt dây tuổi Dậu màu đen đá tự nhiên tác nguyên khối
  • Mặt dây ngọc bích Cao Cấp tuổi Dậu
Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Phật A Di Đà Và 2 Vị Bồ Tát

Kiến thức về Phật Bản Mệnh mà bạn cần

  • Quyền lợi và cách thức mua hàng tại shop Phật Bản Mệnh Anahata
  • Làm sao để biết Phật Bản Mệnh của shop là hàng chuẩn?
  • Những điều chắc chắn phải biết trước khi mua vòng phong thủy để không bị lừa
  • Trì chú và những hiểu biết sai lầm

Nếu bạn cần tư vấn, hãy gọi hotline: 038.991.9056