Phật Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai

Video phật dược sư lưu ly quang như lai

Đức Phật Dược Sư, được gọi bằng tên Phạn là Bhaisajyaguru Buddha, và dịch sang tiếng Hán là Dược Sư Như Lai, Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai, Đại Y Vương Phật, Y Vương Thiện Thệ, Thập Nhị Nguyện Vương…

Dược Sư Như Lai: Người Chữa Trị Mọi Bệnh Khổ

Theo kinh “Dược Sư Như Lai Bản Nguyện Công Đức”, trong quá trình tu hành theo đạo Bồ tát, Đức Dược Sư đã đặt ra 12 nguyện vọng lớn để giải thoát chúng sinh khỏi mọi bệnh tật và mang lại sự trọn vẹn và cai quản tâm hồn của họ. Vì thế, khi Đức Phật tiếp tục tiến hóa và trở thành Tịnh Lưu Ly, Ngài trở thành Giáo chủ của thế giới Tịnh Lưu Ly, nằm ở phương Đông.

Vị Đại Y Vương Phật Dược Sư

Theo cuốn sách “Dược Sư kinh sám” (HT.Trí Quang dịch), Đức Dược Sư là vị Phật hiểu biết và thông thạo về mọi loại y dược của thế gian. Ngài sở hữu khả năng chữa trị mọi loại bệnh tật mà chúng sinh gặp phải, bao gồm cả những rối loạn tâm lý do tham lam, ham muốn, phiền não và ám ảnh.

Niệm danh hiệu “Nam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Phật” và tỏ lòng tín ngưỡng, người niệm sẽ nhận được phước báo vô tận và được giải thoát khỏi mọi bệnh tật, mang lại hạnh phúc cho cả thân và tâm.

Phật Dược Sư và 12 Đại Tướng Dược Xoa

Cùng niệm danh hiệu “Nam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Phật” và tỏ lòng tín ngưỡng, người niệm sẽ nhận được sự hộ trì bởi Đức Phật Dược Sư, các Đại Bồ tát và 12 vị Đại Tướng Dược Xoa.

Xem thêm  Mơ Thấy Lũ Lụt - Giấc Mơ Điềm Báo Gì?

Công Đức Vãng Sanh Cùng Tịnh Lưu Ly

Cùng niệm danh hiệu “Nam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Phật” và tỏ lòng tín ngưỡng, người niệm sẽ được hưởng công đức vãng sanh tại Cực Lạc.

Những Câu Chuyện Cảm Ứng Của Phật Dược Sư

Trong cuốn sách “Những câu chuyện cảm ứng niệm Phật Dược Sư”, ghi chép những câu chuyện cảm ứng của những người đã kinh niệm và niệm danh hiệu “Nam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Phật”.

  1. Đời Đường, tại miền Biên Châu, có một cô gái nghèo, sống trong cảnh cơ cực. Trong nhà chỉ còn một đồng tiền. Cô quyết định dùng số tiền đó cúng dường Phật để tìm phước đức cho tương lai. Sau đó, trong một huyện lân cận, có người giàu có tìm được vợ hiền sau khi cúng dường Phật Dược Sư.

Duc+PHAT+Duoc+Su+29.jpg

  1. Ở Thiên Trúc, một người giàu sang trước kia trở nên nghèo nàn đến nỗi phải đi xin ăn. Nhờ niệm danh hiệu Phật Dược Sư Lưu Ly Quang Phật, cuộc sống của người này được cải thiện, nợ nần được trả hết.

Don Hoang 2.jpg

  1. Một người tên Trương Lý Thông, khi nghe mình sắp chết, đã tìm đến một danh tăng và được chỉ dẫn niệm kinh Phật Dược Sư. Nhờ niệm danh hiệu này, ông đã được sống thêm 30 năm.

  2. Một gia đình khó khăn tại Thiên Trúc ước mơ có thêm một đứa con. Sau khi niệm danh hiệu Phật Dược Sư Lưu Ly Quang Phật, ước mơ của họ thành hiện thực và được hưởng hạnh phúc gia đình.

  3. Một người tên Trương Tạ Phu bị ốm nặng, gia đình đã niệm kinh Phật Dược Sư suốt 7 ngày 7 đêm. Sau khi kinh niệm, bệnh tình của ông đã thuyên giảm và được hoàn toàn khỏi bệnh.

Xem thêm  Giải Mã Giấc Mơ Thấy Đi Mua Vàng

Những câu chuyện cảm ứng như vậy còn rất nhiều. Vì vậy, chúng ta hãy niệm danh hiệu “Nam mô Dược Sư Lưu Ly Quang Phật” với lòng tôn kính chân thành, để loại bỏ bệnh tật và đạt được sự an lạc và thịnh vượng.