Phong Thủy Cầu Con: Bí Quyết Tạo Năng Lượng Tích Cực

Gia đình là trái tim của mỗi ngôi nhà và phong thủy có vai trò quan trọng trong việc tạo nên một môi trường thụ thai thịnh vượng. Nếu bạn đang mong muốn có con hoặc muốn có con sớm, thì việc áp dụng các nguyên tắc về phong thủy cầu con cái là rất quan trọng. Hãy cùng Khám Phá Lịch Sử tìm hiểu thông tin hữu ích về chủ đề này.

1. Luôn để cửa chính được rộng mở để cầu con cái

Theo chuyên gia phong thủy hàng đầu Ellen Whitehurts, việc để cửa chính được rộng mở là rất quan trọng trong việc tạo ra một môi trường tích cực để cầu con cái. Những năng lượng tích cực mới chỉ có thể vào trong nhà khi cửa chính không bị cản trở hoặc bị chặn lại bởi vật khác. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tránh việc có quá nhiều cây xanh hoặc đỗ xe quanh nhà, đặc biệt là nếu nhà bạn hướng trực tiếp ra đường.

Luôn để cửa chính được rộng mở để cầu con cái
Lưu ý luôn để cửa chính được rộng mở để cầu con cái

2. Bố trí phòng ngủ vợ chồng hợp phong thủy cầu con cái

Để tăng cường khả năng thụ thai trong gia đình, bạn cần sắp xếp lại phòng ngủ vợ chồng theo các tiêu chuẩn phong thủy. Theo Whitehurts, một tiêu chuẩn quan trọng là thay đổi vị trí giường về bên phải hoặc bên trái, sau đó đặt giường về vị trí ban đầu. Ngoài ra, khi đang cố gắng có thai, mang thai hoặc sau khi sinh con, bạn nên tránh lau chùi gầm giường và hút bụi. Điều này giúp tạo ra một môi trường thụ thai lành mạnh và không làm phiền đến các nguồn năng lượng trong gia đình.

Xem thêm  Nhân Mã và Thiên Yết: Tình Yêu Đầy Thử Thách

Bố trí phòng ngủ vợ chồng hợp phong thủy cầu con cái
Bố trí phòng ngủ vợ chồng hợp phong thủy

3. Bố trí khu vực dành cho trẻ em

Theo chuyên gia phong thủy DeAnna Radaj, nếu bạn đang mong muốn có con, hãy tạo ra một không gian dành cho trẻ em. Khu vực tốt nhất để đặt phòng cho trẻ em là ở phía tường bên phải khi bước vào nhà. Trong khu vực này, bạn có thể sử dụng màu trắng, màu kim loại hoặc màu vàng để trang trí. Bên cạnh đó, bạn nên đặt những hình khối tròn và trưng bày các đồ trang trí liên quan đến mẹ và bé sơ sinh để tạo ra một không gian ấm cúng.

Bố trí khu vực dành cho trẻ em
Bố trí khu vực dành cho trẻ em

4. Khu vực của các mối quan hệ – Phong thủy cầu con cái trong gia đình

Theo phong thủy cầu con cái, khu vực của các mối quan hệ trong gia đình nằm ở góc xa ở phía bên tay phải. Trong khu vực này, bạn có thể trang trí với các hình vuông, sử dụng màu đỏ và các yếu tố thuộc tượng trưng cho đất. Bạn cần trang trí các đồ vật theo cặp và sử dụng các đồ vật mang tính lãng mạn và hạnh phúc. Đồng thời, hãy loại bỏ các đồ vật không liên quan như máy tính hoặc máy tập thể dục để tạo không gian thoáng đãng.

Khu vực của các mối quan hệ cần hợp phong thủy
Khu vực của các mối quan hệ cần hợp phong thủy

5. TOP 6 vật phẩm phong thủy cầu con cái nên sử dụng

6.1 Vật phẩm Kỳ Lân Tống Tử

Kỳ Lân Tống Tử là một trong những vật phẩm phong thủy cầu con cái phổ biến. Bức tranh Kỳ Lân Tống Tử với hình ảnh đứa bé cưỡi trên lưng kỳ lân mang ý nghĩa đưa con cái đến. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm khác như tượng đá hoặc tượng đồng có hình ảnh Kỳ Lân Tống Tử để đặt trong phòng.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Vòng Đá Phong Thuỷ Mệnh Thổ Cho Nữ

Vật phẩm Kỳ Lân Tống Tử
Vật phẩm Kỳ Lân Tống Tử

6.2 Liên Sinh Quý Tử

Liên Sinh Quý Tử là một vật phẩm phong thủy cầu con cái mang ý nghĩa chỉ đến sự sinh con trai. Vật phẩm này thường có hình ảnh đứa bé cầm bông sen hoặc nằm trên lá sen, tượng trưng cho “sen sinh quý tử”. Bức tượng còn có hình ảnh con cá, mang ý nghĩa mong muốn sinh con trai và thịnh vượng.

Liên Sinh Quý Tử
Liên Sinh Quý Tử

6.3 Vật phẩm phong thủy Phú Quý Đồng Tử

Vật phẩm phong thủy Phú Quý Đồng Tử có hình ảnh hai đứa bé cầm câu thiên tài tiến bảo, biểu trưng cho sự giàu có và có nhiều con cái. Việc sử dụng vật phẩm này sẽ giúp gia chủ nhanh chóng có con cái nối dõi.

Vật phẩm phong thủy Phú Quý Đồng Tử
Vật phẩm phong thủy Phú Quý Đồng Tử

6.4 Vật phẩm Bầu Bí Đầy Đàn

Bầu Bí Đầy Đàn là một vật phẩm phong thủy cầu con cái được sử dụng phổ biến. Bằng cách khắc hình quả bầu trĩu quả lên đá ngọc hoặc vẽ thành tranh, bạn có thể tạo ra lời chúc cho việc sinh nhiều con.

Vật phẩm Bầu Bí Đầy Đàn
Vật phẩm Bầu Bí Đầy Đàn

6.5 Vật phẩm Ngọc Sơn

Vật phẩm phong thủy Ngọc Sơn thường có hình ảnh ngọn núi và được làm từ ngọc phỉ thúy hoặc cẩm thạch. Vật phẩm này mang ý nghĩa tăng cường tài lộc và đem lại sự ổn định cho gia đình. Bạn có thể đặt Ngọc Sơn ở những nơi có địa thế suy yếu để tạo ra sự cân bằng.

Vật phẩm Ngọc Sơn
Vật phẩm Ngọc Sơn

6.6 Thạch Lựu

Thạch Lựu là một trong những vật phẩm phong thủy cầu con cái được ưa chuộng. Vật phẩm này có hình dạng quả lựu căng mọng hoặc nửa quả lựu lộ ra nhiều hạt. Nó mang ý nghĩa như lựu khai bách tử, mong muốn sinh con nhiều và thịnh vượng.

Xem thêm  Nhẫn Tỳ Hưu Nữ Mệnh Thủy

Tranh Thạch Lựu cầu con cái
Tranh Thạch Lựu cầu con cái

Hy vọng rằng thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về phong thủy cầu con cái. Nếu bạn có thêm thắc mắc, hãy liên hệ với công ty CP Kiến trúc và Đầu tư Xây dựng Hà Nội A&Mores để được tư vấn thêm.

Liên hệ với A&Mores để biết thêm chi tiết.

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan