Phong Thủy Chân Mày

Trong hệ thống cơ thể, dường như lông mày ít quan trọng hơn so với mắt, tai, mũi, miệng. Tuy nhiên, thực tế là lông mày phong thủy chính là yếu tố quan trọng để định hình gương mặt.

Các chuyên gia về sắc đẹp thường ví von lông mày như “nóc nhà” của gương mặt. Một cặp lông mày “đẹp chuẩn mực” có thể làm cho phái nữ trở nên quyến rũ, thời thượng, ngược lại, nếu lông mày “lệch chuẩn” có thể tiết lộ sự cẩu thả, già nua.

Ngay dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết sở hữu một cặp lông mày mà nhiều người mơ ước!

I. Ý nghĩa của dáng lông mày hợp phong thủy

Lông mày có thể tiết lộ tính cách của bạn, theo phong thủy, lông mày sẽ phản ánh mệnh số của chính bạn.

Các sách về phong thủy luôn nhắc nhở: “Vấn quý tại mi, vấn lộc tại mi, vấn phúc tại mi”. Điều này có nghĩa là dáng lông mày phong thủy có thể tiết lộ tính cách và đóng vai trò quan trọng trong vận mệnh và sự nghiệp của mỗi người.

Các chuyên gia đã cho chúng ta biết rằng mỗi người có một số mệnh khác nhau. Vì vậy, khó có thể đặt ra một tiêu chuẩn chung về dáng lông mày phù hợp với phong thủy. Tuy nhiên, có thể tóm gọn trong một số yếu tố cơ bản như sau:

  • Lông mày phù hợp với phong thủy thường dài, mọc cao trên trán.
  • Lông mày đen, dài và mềm mượt, bằng hoặc dài hơn đuôi mắt.
  • Lông mày mọc phía trên gương mặt.
  • Lông mày mịn, mọc xuống và có thể có một nốt ruồi trên một trong hai lông mày.
Xem thêm  12 Cung Hoàng đạo Nữ Yêu Ai

I. Dáng lông mày hợp phong thủy có ý nghĩa gì?

II. Các dáng lông mày phong thủy xấu, cần thay đổi

Ngoài các dáng lông mày phong thủy có lợi, cũng có một số dáng lông mày xấu mà bạn nên phun xăm để cải thiện vẻ đẹp và thay đổi vận mệnh của mình.

1. Lông mày thưa với màu sắc nhạt

Đây là dạng lông mày xấu. Những người sở hữu lông mày thưa này thường có cuộc sống và công việc cẩu thả, hay là những người vụng về, thiếu cẩn thận.

Hơn nữa, họ cũng có tâm lý dễ bị kích động.

Do đó, những người có cặp lông mày này thường gặp nhiều khó khăn, không may mắn trong cuộc sống và vấn đề tiền bạc.

II.1 Lông mày thưa với màu sắc nhạt

2. Lông mày đậm quá mức

Thường thì lông mày đậm ở mức vừa phải được xem là tốt. Nhưng nếu lông mày quá đậm đến mức không thấy được đường mày, điều này sẽ mang lại điều xấu, có thể khiến người sở hữu lông mày này gặp khó khăn về tiền bạc.

II.2 Lông mày đậm quá mức

3. Dáng mày dính vào nhau

Có thể bạn sẽ thấy lông mày giao nhau thường làm khuôn mặt trở nên tối và khó nhìn.

Đặc điểm của lông mày giao nhau không được đánh giá cao trong tướng số trên gương mặt. Thậm chí, nó còn được xem là phá tướng bởi cung quan lộc bị che phủ, cản trở may mắn.

Do đó, cả đàn ông và phụ nữ khi sở hữu đặc điểm này đều không gặp may mắn và thuận lợi trong tình yêu và công việc.

II.3 Dáng mày dính vào nhau

4. Dáng lông mày sâu róm

Dáng lông mày sâu róm thường xuất hiện ở nam giới hơn là nữ giới, vì đường chân mày khá thô khi xuất hiện trên gương mặt phụ nữ.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Đài Phun Nước Phong Thủy

Những người sở hữu cặp lông mày sâu róm thường có tính cách cục cằn, cục mịch và thích nói nhiều.

Đồng thời, những người đàn ông sở hữu lông mày này thường đa tình hoặc không trung thực, thậm chí là ngoại tình, có nhiều quan hệ ngoài luồng.

II.4 Dáng lông mày sâu róm

5. Dáng lông mày mọc ngược, có vết vằn

Sợi lông mày mọc ngược có xu hướng đứng lên trên và mọc không đồng nhất, gây ra sự thiếu duyên dáng cho chân mày.

Những người sở hữu lông mày mọc ngược, có vết vằn thường gặp nhiều rắc rối. Họ có thể bị hiểu lầm và ít được đánh giá cao trong công việc. Họ cũng không được nhiều người yêu mến và gặp khó khăn trong việc kết bạn, đặc biệt là khi trưởng thành.

II.5 Dáng lông mày mọc ngược, có vết vằn

III. 13 dáng lông mày phong thuỷ tốt, giúp tài vận lên như diều gặp gió

1. Chân mày lá liễu

Theo đánh giá của nhiều người, dáng lông mày lá liễu là dáng lông mày đẹp. Với dáng lông mày này, bạn sẽ thật sự gây ấn tượng và theo đuổi.

Dáng lông mày trông khá mảnh mai, có đường cong nhẹ. Nhìn qua cặp lông mày này, bạn sẽ cảm nhận như nhành lá liễu đang uốn cong dưới cơn gió.

Ngoài ra, dáng lông mày lá liễu còn mang đến ý nghĩa của sự quý nhân. Vì vậy, trong công danh và sự nghiệp, bạn sẽ gặt hái thành công và nhiều thành tựu.

Đồng thời, những người sở hữu dáng lông mày lá liễu thường rất chung thuỷ, biết tạo hạnh phúc gia đình và được chồng con yêu thương.

III.1 Chân mày lá liễu

2. Chân mày hất cao và dài

Chân mày hất cao và dài được nhà nhân tướng học coi là dấu hiệu của sự phú quý. Những người sở hữu kiểu lông mày này thường có tính cách mạnh mẽ, tự tin và dũng cảm.

Nhờ tính cách hào sảng, mạnh mẽ, họ thường gặt hái thành công trong công việc, điều này giúp họ dễ dàng đạt được thành tựu to lớn trong sự nghiệp. Những người sở hữu lông mày hất cao và dài thích hợp với kinh doanh và khởi nghiệp vì có tướng số lãnh đạo, được mọi người tôn trọng.

III.2 Chân mày hất cao và dài

3. Chân mày hình chữ S

Lông mày theo hình chữ S là đẹp nhất đối với phụ nữ có khuôn mặt tròn. Lông mày hình chữ S giúp gương mặt trở nên tươi sáng, tràn đầy sức sống hơn.

Xem thêm  Thiết Kế Nội Thất Theo Phong Thuỷ: Lưu Ý Quan Trọng

Về phong thủy, dáng lông mày này tượng trưng cho sự tích cực và may mắn. Nếu sở hữu dáng lông mày này, bạn cần kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu mà mình đã đề ra, chắc chắn sẽ đạt được thành công.

Đồng thời, những người này cũng có mối quan hệ tình duyên thuận lợi. Họ tập trung vào gia đình và rất trung thành với đối tác của mình.

III.3 Chân mày hình chữ S

4. Chân mày hình lưỡi mác

Tiếp theo trong danh sách dáng lông mày phù hợp phong thủy không thể bỏ qua dáng lông mày hình lưỡi mác.

Lông mày hình lưỡi mác có đầu mày lớn, nhỏ dần về phía dưới và đuôi sắc bén giống như một mũi mác. Được coi là dáng lông mày của sự tốt lành và may mắn.

Những người sở hữu lông mày hình lưỡi mác thường chân thành, trung thực, thích giúp đỡ người khác và rất tốt bụng.

Họ cũng năng động, vui tính và được bạn bè, đồng nghiệp và sếp yêu mến. Nếu sở hữu dáng lông mày này, bạn sẽ dễ thu hút phái đẹp bởi vẻ lịch lãm và nam tính.

Ngoài ra, con đường sự nghiệp và công danh của chủ nhân cũng rất tốt và thường có cuộc sống giàu sang phú quý hơn so với những người khác.

III.4 Chân mày hình lưỡi mác

5. Chân mày cong hình lưỡi trắng/lông mày trăng non

Những người có lông mày cong hình lưỡi mác trắng còn được gọi là lông mày trăng non thường sáng sủa, năng động và hiền lành.

Họ là những người có thần thái rạng rỡ, luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực và làm mọi người xung quanh vui vẻ.

III.5 Lông mày trăng non

Tùy theo từng trường hợp cụ thể, dáng lông mày trăng non có thể mang lại may mắn và phù hợp với phong thủy.

Ví dụ, nếu bạn biết cách tự chủ, có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng trong cuộc sống và công việc, bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công. Con đường sự nghiệp cũng sẽ rộng mở hơn.

6. Chân mày hình cánh cung

Một số người cho rằng lông mày hình cánh cung là người may mắn. Những lông mày này hơi cong ở đuôi và kéo dài đến đầu.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Vẽ Chibi Cung Bảo Bình

Phụ nữ có lông mày hình cánh cung thường có vẻ ngoài thanh thoát, nhanh nhẹn và nữ tính cũng như dịu dàng.

Ngoài ra, những người sở hữu dáng lông mày phong thủy này thường rất thông minh, có cảm xúc và nhạy bén.

Họ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên.

III.6 Chân mày hình cánh cung

7. Chân mày ngang

Dáng lông mày ngang là một lựa chọn phổ biến cho cả nam và nữ. Nó được các ngôi sao Hàn Quốc rất ưa chuộng, giúp tạo nên xu hướng.

Không chỉ có tính thẩm mỹ cao, lông mày ngang còn mang ý nghĩa phong thủy rất tốt.

Phụ nữ có lông mày ngang thường thông minh, giàu tình cảm, mang phúc khí và phú quý.

III.7 Chân mày ngang

Dáng lông mày phù hợp thể hiện trên từng khuôn mặt

8. Khuôn mặt dài

Khuôn mặt dài có hình dáng thon dài, bề ngang hẹp. Gò má hõm vào, không đầy đặn tạo cảm giác u buồn.

Khi nói đến phong thủy chân mày cho khuôn mặt dài, chúng ta thường nghĩ ngay đến kiểu lông mày ngang. Đây là kiểu dáng giúp lầm tưởng người đối diện và thu nhỏ khuôn mặt của bạn.

IV.1 Khuôn mặt dài

9. Khuôn mặt tròn

Khuôn mặt tròn có gò má rộng, trán, gò má, cằm và đường viền hàm có hình vòng cung. Đôi lông mày sắc nét giúp gương mặt trở nên không quá tròn, hài hòa và thu hút hơn.

Kiểu lông mày hình cánh cung có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi sẽ giúp gương mặt trở nên dài và thon hơn. Hạn chế chọn kiểu lông mày ngang để tạo sự cân đối và hợp phong thủy hơn.

IV.2 Khuôn mặt tròn

10. Khuôn mặt chữ điền/Mặt vuông

Khuôn mặt vuông có đường viền hàm góc cạnh, bề ngang của xương hàm gần bằng trán. Kiểu khuôn mặt này mang đến vẻ đẹp nhất định, nhưng lại thiếu sự mềm mại, dịu dàng.

Tương tự khuôn mặt tròn, phụ nữ có khuôn mặt chữ điền cần chọn dáng lông mày hình cánh cung để cân bằng các đường nét khuôn mặt.

IV.3 Khuôn mặt chữ điền

11. Khuôn mặt hình trái tim

Khuôn mặt hình trái tim có vầng trán cao, rộng, gò má tròn đầy đặn. Vì hình dáng trái tim, những người sở hữu khuôn mặt này thường dễ tạo thiện cảm với người khác.

Xem thêm  Đặc điểm Cung Song Tử

Ngoài ra, khuôn mặt hình trái tim thường có cằm nhỏ và vầng trán to. Để khuôn mặt trông cân đối và hài hòa hơn, bạn nên chọn kiểu lông mày ngang không quá dày để cân đối các đường nét và phù hợp phong thủy hoặc lông mày hình cánh cung giúp tôn vẻ thanh thoát của cằm nhọn.

IV.4 Khuôn mặt hình trái tim

12. Khuôn mặt hình trái xoan

Dáng mặt này phù hợp với nhiều kiểu dáng lông mày phong thủy khác nhau. Đặc điểm của khuôn mặt này là phần trán trên và phần dưới cằm nhọn, hai má đầy đặn và cong như hình tròn.

Nếu bạn có khuôn mặt hình trái xoan, hãy thử áp dụng dáng lông mày lá liễu hoặc lông mày ngang.

IV.5 Khuôn mặt hình trái xoan

13. Khuôn mặt V-line

Khuôn mặt chữ V là khuôn mặt được phái đẹp yêu thích. Khuôn mặt chữ V thon gọn tự nhiên, cằm thon gọn và độ dài của cằm đạt 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt.

Khuôn mặt hình chữ V có thể trang điểm lông mày hình lưỡi mác để tạo dáng mày phù hợp phong thủy.

IV.6 Khuôn mặt V-line

IV. Tổng hợp những phương pháp phun thêu lông mày cực HOT hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp phun thêu lông mày, mỗi phương pháp có ưu, nhược điểm riêng. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 phương pháp đang “làm mưa làm gió” trong ngành thẩm mỹ.

1. Công nghệ Charm mày tán bột

Phương pháp này phù hợp với những người có lông mày mờ nhạt, thiếu đầu hoặc không hòa hợp với tổng thể gương mặt.

Ưu điểm của Charm mày tán bột là sử dụng đầu kim siêu mảnh với mực chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu cặp lông mày đẹp như tranh vẽ với độ đậm, nhạt, đường cong hài hòa và độ bền từ 1-3 năm.

V.1 Công nghệ Charm mày tán bột

2. Công nghệ thêu mày siêu vi điểm

Thêu mày siêu vi điểm là công nghệ sử dụng kim thêu với những đường nét siêu tinh tế, tự nhiên. Đặc biệt, sợi lông mày sẽ được thêu xen lẫn với lông mày thật, không tạo cảm giác giả, già, và khung chân mày rất tự nhiên và chắc chắn.

Ưu điểm của công nghệ thêu mày siêu vi điểm là màu mực lên chuẩn, đẹp, độ bền từ 1-3 năm và không cần kiêng cữ, nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

V.2 Công nghệ thêu mày siêu vi điểm

3. Công nghệ Phẩy sợi lông mày 8D Hàn Quốc

Phẩy sợi lông mày 8D Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình, tạo dáng và màu sắc lông mày mới nhất hiện nay.

Với kỹ thuật phẩy sợi đỉnh cao xen kẽ với lông mày thật, từng sợi lông mày sẽ được phẩy một cách tinh tế theo dáng cong tự nhiên.

Chỉ sau một lần thực hiện, bạn sẽ sở hữu hàng chân mày đẹp từng milimet, phù hợp phong thủy, tướng mệnh, màu da, màu tóc, nghề nghiệp và sở thích.

V.3 Công nghệ Phẩy sợi lông mày 8D Hàn Quốc

Phong thủy của chân mày không chỉ làm nổi bật vẻ đẹp của bạn mà còn tạo ra sự tài lộc và thay đổi vận mệnh. Nhiều người đã tìm đến cách điều chỉnh dáng lông mày để đạt được mong muốn. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm được dáng chân mày phù hợp và mang lại may mắn cho bản thân.

Khám Phá Lịch Sử