Phong Thủy Cho Người Tuổi Mão

Giới thiệu về người tuổi Mão

Người tuổi Mão là con Mèo trong 12 con giáp. Họ rất nhanh nhẹn, hoạt bát, thông minh và nhạy bén. Đồng thời, họ cũng là người sống rất tình cảm, hiền dịu, chu đáo, luôn quan tâm chăm sóc cho mọi người.

Người tuổi Mão sinh năm bao nhiêu?

Người tuổi Mão sinh vào những năm sau: Đinh Mão 1987 (mệnh Hoả), Tân Mão 2011 (mệnh Mộc), Kỷ Mão 1999 (mệnh Thổ), Quý Mão sinh năm 1963, 2023 (mệnh Kim), Ất Mão 1975 (mệnh Thuỷ).

Tuổi Mão hợp với màu nào?

 • Người sinh năm Ất Mão hợp với màu xanh da trời, đen, trắng.
 • Người sinh năm Đinh Mão hợp với màu xanh lá cây, đỏ, tím, cam.
 • Người sinh năm Kỷ Mão hợp với màu đỏ, cam, tím, vàng, nâu.
 • Người sinh năm Tân Mão hợp với màu đen, xanh dương, xanh lá cây.
 • Người sinh năm Quý Mão hợp với màu vàng, trắng, nâu đất.

Tuổi Mão hợp với con giáp nào?

 • Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Tuất là Lục hợp.
 • Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Mùi là Tam hợp.
 • Nữ tuổi Mão – Nam tuổi Hợi là Tam hợp.
 • Nam tuổi Mão – Nữ tuổi Tuất là Lục hợp.
 • Nam tuổi Mão – Nữ tuổi Hợi là Tam hợp.
 • Nam tuổi Mão – Nữ tuổi Mùi là Tam hợp.
Xem thêm  Đeo Nhẫn Phong Thủy: Tìm May Mắn và Vận May Trong Cuộc Sống

Vật phẩm phong thuỷ phù hợp với tuổi Mão

Vật phẩm phong thuỷ không chỉ có tác dụng trang trí căn phòng, trang sức mà nó còn có khả năng chiêu tài, hóa sát. Có hai loại vật phẩm phong thuỷ chính là thu hút và hoá giải, thu hút tài lộc may mắn và hoá giải những vận đen.

Vật phẩm phong thuỷ mang lại may mắn cho người tuổi Mão

Vậy đối với người tuổi Mão, có những vật phẩm phong thuỷ nào là phù hợp, mang lại may mắn và thu hút tài lộc?

Loại cây hợp với người tuổi Mão

 • Người tuổi Mão mệnh Kim hợp với các cây như: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Lưỡi hổ viền vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, Đại niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp (hoa vàng)…
 • Người tuổi Mão mệnh Mộc hợp với các cây như: Vạn niên thanh bò (xanh), Ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cau Phú quý, Tùng, Bách, Hồ đào,…
 • Người tuổi Mão mệnh Thuỷ hợp với các cây như: Cây Kim Tiền, Cau Phú quý, Tùng, Bách, Hồ đào, Trầu bà tay phật, Bạch mã hoàng tử, Kim Cửu ly hương,…
 • Người tuổi Mão mệnh Hoả hợp với các cây như: Vạn niên thanh bò (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân, Cây phong lá đỏ, cây SaPhia, Cây Huyết dụ, Cây Vạn lộc, ..
 • Người tuổi Mão mệnh Thổ hợp với các cây như: Chuối hoàng yến, cây SaPhia, Cây phú quý, Đế Vương Đỏ, Cây Huyết dụ, Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, lan hồ điệp (hoa vàng)…

Tượng phong thuỷ hợp với tuổi Mão

Đối với người tuổi Mão, có những tượng phong thuỷ nào phù hợp giúp mang lại may mắn và điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Xem thêm  Người sinh năm 1991 Tân Mùi nên hướng về đâu?

Tượng Rồng phong thủy

Rồng được biết đến là một linh vật cao quý, uy nghi. Rồng tượng trưng cho tài lộc, may mắn, hạnh phúc. Tượng Rồng phong thuỷ mạ vàng không chỉ tượng trưng cho quyền uy mà còn tượng trưng cho phú quý cát tường. Đây là vật phẩm phong thuỷ rất phù hợp với người tuổi Mão để đạt hiệu quả phong thuỷ tối đa.

Tượng Kỳ Lân phong thuỷ

Tượng Kỳ Lân là một vật phẩm phong thuỷ được dùng để tránh tà, ngăn sát khí và giảm nhẹ tai ương cho cả gia đình. Tượng Kỳ Lân phong thuỷ mạ vàng sẽ giúp người tuổi Mão có sức khỏe và bình an, hơn nữa nó còn phát huy tác dụng trong việc tránh tà, ngăn cản sát khí. Người tuổi Mão cũng hợp nhất với vật phẩm hình lợn, chó, dê, vì những linh vật này có tác dụng thu hút sinh khí, mang tới may mắn, tài khí và tránh những năng lượng xấu cho gia chủ. Các bạn tuổi Mão có thể đặt trong phòng khách, phòng làm việc để phát huy tác dụng phong thuỷ, mang lại vận may và công việc hanh thông.

Tượng Khuyển mạ vàng

Vật phẩm phong thuỷ là tượng chó có tác dụng bảo vệ gia chủ khỏi kẻ xấu hãm hại, mang lại sự bình an và may mắn cho chủ nhân và gia đình. Tượng Khuyển phong thuỷ mạ vàng phù hợp với người tuổi Mão. Trưng bày tượng chó phong thuỷ sẽ có tác dụng canh giữ cửa nhà, trừ tà ma và cầu phúc, cũng thể hiện sự giàu sang, quyền uy, phú quý.

Tượng Heo phong thuỷ

Hình ảnh chú Heo là phật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Mão, không chỉ trang trí mà còn mang đến sự may mắn, ấm no sung túc. Tượng Heo phong thuỷ mang ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp, phù hợp cho người tuổi Mão. Tượng Heo phong thuỷ mạ vàng tượng trưng cho sự ấm no, sung túc và sự sinh sôi nảy nở.

Xem thêm  Cung Song Tử Nữ: Những Đặc Điểm Hấp Dẫn

Tranh hợp với người tuổi Mão

Tranh phù hợp với tuổi Tân Mão – 1951 – mệnh Mộc: Các bức tranh tứ quý, tranh thiên nhiên, cây cỏ, tranh vườn hoa rất phù hợp. Cụ thể bạn có thể chọn tranh thuận buồm xuôi gió, tranh biển, tranh sông nước, tranh hoa sen,…

Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Mão

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen mạ vàng cũng là một vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Mão. Hoa sen được chọn làm quốc hoa của Việt Nam với những ý nghĩa sâu sắc. Tranh phù hợp với tuổi Quý Mão – 1963 – mệnh Kim: Bạn nên chọn những bức tranh màu trắng, ghi, vàng nâu, nâu đất,… Cụ thể, những bức hoa mẫu đơn, hoa phong lan, rất thích hợp với người tuổi Quý Mão.

Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Mão

Tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng

Tranh thuyền buồm phong thuỷ mạ vàng giúp ngôi nhà của người tuổi Mão tràn đầy sinh khí và nhiều màu sắc hơn, vừa có khả năng thu hút vận may, xua đuổi điềm xấu. Bức tranh thuận buồm xuôi gió sẽ khiến cho công việc làm ăn buôn bán của người tuổi Mão phát triển và tăng tiến.

Tượng Phật cho người tuổi Mão

Ngoài những vật phẩm phong thuỷ trên, không thể không nhắc tới tượng Phật cho người tuổi Mão. Tượng Phật không chỉ mang lại may mắn và tài lộc trong kinh doanh mà còn mang lại sự bình an và tình yêu thương. Có những tượng Phật phù hợp cho người tuổi Mão.

Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

Tượng Phật Bà Quan Âm mạ vàng là quà tặng độc đáo, cầu bình an, sức khỏe, phúc lộc cho gia đình.

Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Mão

Tượng Phật Di Lặc Mạ vàng

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng rất phù hợp cho người tuổi Mão, mang lại bình an và may mắn.

Xem thêm  Các Cung Hoàng đạo có Đôi Mắt Đẹp Nhất

Vật phẩm phong thuỷ mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Mão

Địa điểm mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Mão

Địa điểm mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Mão uy tín và chất lượng là Khám Phá Lịch Sử.

Chúc các bạn tuổi Mão luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Nguồn: Khám Phá Lịch Sử