Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Tỵ

Tổng quan người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, năm sinh dương lịch từ ngày 06/02/1989 đến 26/01/1990, cầm tinh con rắn, thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Đại Lâm Mộc, cây trong rừng lớn. Bản mệnh tương sinh với Thuỷ và Hoả, tương khắc với Thổ. Tuổi tam hợp: Tỵ – Sửu – Dậu, Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Đặc điểm tính cách nổi bật của Kỷ Tỵ 1989

Kỷ Tỵ là người ấm áp, dễ dãi và thường bộc phát. Họ thân thiện và rộng lượng. Gia chủ tuổi Mộc được coi như rắn đất, là con giáp thực tế nhất trong các tuổi tỵ. Họ là những người đáng tin cậy, kiên nhẫn và có nguyên tắc. Họ cũng có kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm tốt.

Xem thêm  Hướng Bếp Tính Như Thế Nào

Image

Tuy bản tính rắn đất là hiền lành, nhưng người Kỷ Tỵ không dễ bị người khác bắt nạt và không bị ảnh hưởng của đám đông. Họ thường giữ quyền được đưa ra những phán xét riêng. Kỷ Tỵ đặc biệt trung thành với bạn bè và được rất nhiều người ủng hộ. Họ tự tin rằng sự trung thực và đạo đức của mình sẽ được đền đáp.

Hướng và màu sắc hợp với người tuổi Kỷ Tỵ

Các hướng hợp với nam Kỷ Tỵ sinh năm 1989 là: Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định, Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn, Tây Nam – Phục vị: Được giúp đỡ và Tây – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở.

Image

Theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc nên người tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc rất thích hợp để trưng bày mô hình thuyền thuận buồm xuôi gió trong nhà.

Còn đối với nữ tuổi Kỷ Tỵ, các hướng tốt cho bạn sẽ là Đông Nam – Phục vị: Được giúp đỡ, Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở, Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn và Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định.

Vì tuổi Kỷ Tỵ thuộc hành Mộc, bạn sẽ hợp với các màu thuộc hành Thủy như Đen, Xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc, màu tương sinh tốt cho bạn. Bên cạnh đó, các màu thuộc hành Mộc như Xanh lá cây, màu chế ngự được thuộc hành Thổ như Vàng, Nâu cũng hợp với bạn.

Tuổi Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào?

Khi chọn tuổi hợp để làm ăn, gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nên chọn các tuổi sa: Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, vì đây là những tuổi có vận mạng rất hợp với bạn, giúp cho việc hợp tác, làm ăn luôn tiến triển được thuận lợi, sinh lãi tốt.

Xem thêm  Tìm Ngày Nhập Trạch Thích Hợp

Còn trong tình duyên, gia đạo, Kỷ Tỵ nên chọn lựa những tuổi sau đây để xây dựng hôn nhân và tạo được một cuộc sống khá đầy đủ, đó là những tuổi: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.

Tuổi nào khắc với Kỷ Tỵ?

Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Kỷ Tỵ, khi kết hôn hay hợp tác làm ăn bạn sẽ bị thất bại hoàn toàn, đó là các tuổi: Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu.

Vận mệnh người tuổi Kỷ Tỵ năm 2023

Tử vi năm Quý Mão 2023 dự đoán gia chủ tuổi Kỷ Tỷ sẽ có một năm mới bừng sáng với nhiều thành công lớn, sau bao ngày tháng kiên trì, nỗ lực, cuối cùng, thời điểm để tuổi Kỷ Tỵ tỏa sáng cũng đến, bạn hãy chủ động nắm bắt.

Năm Quý Mão 2023, số mệnh của Kỷ Tỵ dưới sự ảnh hưởng của sao Thái Âm. Có được sự phù trợ của cát linh này nên tuổi Kỷ Tỵ xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp, thậm chí gặp gỡ được quý nhân, khiến công việc thuận lợi và trôi chảy hơn. Chuyện đầu tư, kinh doanh cũng mang lại nhiều kết quả tốt đẹp, tạo động lực để người tuổi này cố gắng hơn nữa.

Image

Lá bồ đề mạ vàng thuộc hành Mộc sẽ đem đến sự bình an, may mắn cho gia chủ Kỷ Tỵ trong năm Quý Mão 2023.

Trong năm, bản mệnh nên chú ý phát huy điểm mạnh của mình, như vậy sẽ dễ dàng gây ấn tượng cho mọi người xung quanh, đem lại tác động tích cực cho cả sự nghiệp và tình duyên.

Năm nay, gia chủ Kỷ Tỵ sẽ có vài bệnh liên quan tới vấn đề về tiêu hóa, huyết áp, xương khớp… nên chú ý chăm sóc tốt cho bản thân cách khoa học, tránh tham công tiếc việc để tránh ảnh hưởng tâm lý và sức khoẻ của bạn.

Xem thêm  Tử Vi Phong Thủy 12 Con Giáp

Những điều lưu ý khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Kỷ Tỵ

Với mỗi người, tùy từng vật phẩm mà có tác dụng riêng với từng mệnh của họ. Đối với những người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 thuộc mệnh Mộc, khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cho ngôi nhà của mình hay trang trí bàn làm việc, cần chú ý những điều sau:

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ

Tùy vào tuổi tương ứng với con Giáp tuổi mình và dựa vào phong thủy ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) để lựa chọn màu sắc cây thích hợp. Do đó, khi chọn cây phong thuỷ cho người tuổi Kỷ Tỵ, cần dựa vào nguyên tắc đó.

Image

Cây đồng tiền, cây cỏ đồng tiền, cây sung, cây kim ngân… là những loại cây phù hợp cho người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ thuộc hành Mộc, vì chúng có màu sắc của bản mệnh. Bên cạnh đó, bày trí các chậu cây thuỷ sinh trên bàn làm việc cũng mang lại may mắn cho bạn vì trong ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc, nên bạn có thể chọn các cây thuỷ sinh để chơi cảnh.

Cách chọn linh vật, tượng và tranh phong thuỷ

Vật phẩm phong thuỷ không chỉ có tác dụng trang trí mà còn mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ như tài lộc, may mắn, sức khỏe, xua đuổi tà khí… Do đó, khi chọn vật phẩm phong thuỷ, nên cân nhắc giữa sở thích cá nhân và tính phong thuỷ hợp bản mệnh.

Image

Tượng Thần tài mạ vàng

Tượng Thần tài là một trong số các vật phẩm phong thuỷ phù hợp với gia chủ Kỷ Tỵ sinh năm 1989. Bạn có thể sở hữu tượng Thần tài và bài trí trong bàn thờ thần tài gia hoặc bàn làm việc, buôn bán. Vật phẩm này sẽ giúp tài lộc của bạn phát triển.

Xem thêm  Xem Ngày Khai Trương Tuổi Tân Dậu

Image

Tượng rắn phong thuỷ mạ vàng

Tượng rắn là linh vật phong thuỷ tốt nhất để đặt trong nhà gia chủ người Kỷ Tỵ, vì tuổi này cầm tinh con rắn. Linh vật này có khả năng bảo vệ và xua đuổi tà khí trong gia đình.

Image

Tượng trâu phong thuỷ mạ vàng

Trâu thuộc linh vật bộ tam hợp với tuổi rắn, vì vậy, tuổi Kỷ Tỵ có thể chọn tượng trâu phong thuỷ mạ vàng, mang ý nghĩa cuộc sống no đủ và phát triển. Tượng trâu còn giúp gia chủ bổ sung những tính cách tốt đẹp của trâu và tăng cường năng lượng tích cực.

Image

Tượng long quy mạ vàng

Tượng long quy là sự kết hợp giữa 2 linh vật là rùa và rồng trong một tượng. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, nghệ thuật độc đáo, tranh long quy phong thuỷ còn có giá trị ý nghĩa, giúp công việc và tình duyên thuận lợi, trấn trạch và mang lại phú quý tài lộc.

Image

Tượng cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Tượng cá rồng phong thuỷ thuộc hành Thuỷ, tương sinh cho tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc, mang ý nghĩa về quyền lực, tài lộc và may mắn.

Image

Tranh hoa sen mạ vàng

Tranh hoa sen thuộc hành Thuỷ, rất tốt cho tuổi Kỷ Tỵ, khi bài trí tranh hoa sen trong nhà sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và tạo năng lượng tích cực.

Image

Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió sẽ mang lại may mắn và thuận lợi trong công việc của gia chủ tuổi Kỷ Tỵ.

Image

Tranh đôi cá vờn trăng mạ vàng

Tranh đôi cá vờn trăng thuộc hành Thuỷ, giúp tài lộc ổn định, gia đạo bình an và sức khoẻ vững vàng.

Image

Tranh cá rồng phong thuỷ mạ vàng

Tranh cá rồng thuộc hành Thuỷ, mang ý nghĩa tượng trưng cho quyền lực, tài lộc và may mắn.

Xem thêm  Khám Phá Tính Cách Và Tình Yêu Cung Bạch Dương

Image

Tranh bông lúa mạ vàng

Tranh bông lúa thuộc hành Mộc, mang ý nghĩa no đủ, sung túc và thành công.

Image

Mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cho Kỷ Tỵ ở đâu uy tín?

Hãy tìm đến Golden Gift Việt Nam – địa chỉ uy tín cung cấp các vật phẩm mạ vàng cao cấp cho phong thuỷ, quà tặng, lưu niệm, đối ngoại và sự kiện. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và nhận được sự tư vấn tận tình bằng cách liên hệ:

Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, năm mới Tân Sửu phát tài lộc!

Cẩm Tú / Golden Gift Việt Nam