Phân Tích Phong Thủy Hàm Răng

Hàm răng không chỉ là một phần của vẻ đẹp khuôn mặt, mà nó còn có thể phản ánh tính cách của một người. Qua hàm răng, chúng ta có thể đoán được chủ nhân của nó là người như thế nào, tính cách và vận mệnh ra sao. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về phong thủy của hàm răng.

Tướng người có răng phong thủy tốt

Loại răng hạt lựu

Phụ nữ sở hữu tướng răng hạt lựu thường được xem là có hàm răng đẹp nhất và chuẩn mực. Răng này có hình dạng giống như hạt lựu, ngắn, vuông và nằm gần nhau. Hầu hết những người có loại răng này thường rất thông minh và tài ba. Nam giới sở hữu tướng răng phong thủy này sẽ có vận mệnh giàu sang, trong khi nữ giới sẽ hiền thục, đoan trang và có thể tìm được chồng giàu có, hưởng cuộc sống an lành và viên mãn.

rang hat luu

Răng rồng

Đàn ông sở hữu tướng răng rồng thường được xem là có hàm răng đẹp nhất. Loại răng này có đặc điểm là răng cửa dài và trắng, và tổng cộng có tới hơn 32 chiếc. Hình dáng của khuôn mặt thì cao lớn, mặt, mũi và tai đều dài, được gọi là “long hình”. Những người sở hữu tướng răng này thường sẽ có vận mệnh phú quý, thịnh vượng và đại phúc.

rang rong

Răng trâu

Giống như răng rồng, răng trâu cũng gồm hơn 32 chiếc răng. Tướng răng này được nhận biết qua những đặc điểm như răng cửa trắng, dài, to và đều hơn. Những người sở hữu tướng răng này thường có vận mệnh tốt hơn người khác, đặc biệt là có con cháu giỏi giang và thành đạt.

Xem thêm  Hướng Bếp Tuổi Tân Dậu: Tạo Vượng Khí Cho Gia Đình

rang trau

Răng hổ

Người sở hữu tướng răng này có những răng nanh nằm cạnh răng cửa ở hàm trên, mọc lên cao hơn so với cả hàm còn lại. Nếu miệng đẹp kết hợp với răng nanh trắng và dài, người có răng này thường sẽ thành đạt trong tương lai, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc điện ảnh.

rang ho

Tướng răng phong thủy được đánh giá xấu

Răng chó

Răng chó thường có đặc điểm là răng cửa không đều nhau, kèm theo răng nanh dài và nhọn. Người sở hữu tướng răng này thường có tính tình kỳ quặc và lạ lùng. Vì cách ăn nói thô lỗ, họ không thể thu được lòng tin của những người xung quanh. Đầu óc của họ thường bay bổng và khó thực hiện công việc. Do đó, họ thường gặp nhiều thất bại và khó khăn trong cuộc sống.

Răng thưa

Đây là loại răng mà phía trên rộng hơn, phía dưới hẹp, với khoảng cách và kích thước không đều nhau. Những người có tướng răng thưa thường nói năng luyên thuyên và gây chuyện thị phi vì miệng của họ. Họ thường gặp nhiều tai họa và rắc rối trong cuộc sống.

rang thua

Ngoài ra, những người sở hữu tướng răng này không chỉ không biết quản lý tài chính mà còn tiêu tiền hoang phí, dẫn đến tình trạng nghèo đói suốt đời. Hơn nữa, họ thường gặp khó khăn trong cuộc sống và có số khắc mẹ.

Răng hô

Răng trên hoặc răng cửa của người có tướng răng hô mọc không đều nhau, thường chồng lên và nhô ra phía ngoài. Hầu hết những người sở hữu tướng răng này thường gặp nhiều khó khăn, vất vả và thất bại khi còn trẻ. Tuy nhiên, tương lai có phần đỡ khó khăn hơn, nhưng vẫn gặp phải những khó khăn ở mọi phía.

Xem thêm  Nhân Mã - Cung Hoàng Đạo Tự Do và Phóng Khoáng

Răng quỷ

Răng quỷ có những đặc điểm như răng nanh và răng cửa không đều nhau, môi vẩu và lộ răng. Hầu hết những người sở hữu tướng răng này thường là những người giả dối, nói dối và có xảo quyệt trong cả lời nói và hành động. Vì vậy, họ thường gặp thất bại trong cuộc sống của mình.

Cách khắc phục răng xấu

Bạn có thể tìm đến nha khoa Home để cải thiện vẻ đẹp của răng, bằng cách thực hiện chứng chỉ niềng răng, học bọc răng sứ…

Xem thêm: Tính cách, vận mệnh của những người sở hữu răng chó

Một số đặc điểm nổi bật khác của răng phong thủy

  • Người sở hữu răng to thường có trực giác nhạy bén, suy nghĩ tích cực và dũng cảm hành động. Họ trung thực, năng động và nhiệt tình trong công việc, cũng như có khả năng tài chính vững chắc. Tuy nhiên, người có hàm răng quá lớn thường có lòng tham vượt trội và thường nghĩ về lợi ích cá nhân hơn.

  • Người có răng nhỏ thường hành động có logic, cẩn thận và kiên nhẫn. Họ rất giàu tình cảm, biết quan tâm đến người khác. Đặc biệt, người có răng quá nhỏ thường rất thông minh và có trực giác nhạy bén.

  • Một hàm răng đều là tốt, thể hiện sự cẩn thận, bài bản và đáng tin cậy. Họ có tinh thần trách nhiệm cao, danh vọng trong xã hội và luôn nhận được sự yêu mến từ mọi người xung quanh. Ngược lại, người có răng mọc lộn xộn hoặc không đều thường dễ nổi nóng và chỉ quan tâm đến lợi ích cá nhân.

  • Người có răng khểnh thường hiếu kỳ, hoạt bát nhưng dễ chán công việc. Hơn nữa, họ hay ba hoa và nói quá sự thật.

  • Người có răng chèn lên nhau thường có tính cách đố kỵ và ngang bướng. Thêm vào đó, người sở hữu 2 răng cửa ngay ngắn sẽ có trí tuệ và thể lực tốt.

Xem thêm  Những Linh Vật Phong Thủy Phù Hợp Theo Tuổi

Trên đây là một số thông tin về phong thủy của hàm răng. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên quá tin tưởng và lo lắng vì nó.