Phong Thủy Tây Tạng: Bí thuật Tam Mật và Sự Hài Hòa Khí

Mời bạn đến với “Khám Phá Lịch Sử” để tìm hiểu về một trường phái phong thủy đầy bí ẩn – Phong Thủy Tây Tạng. Bí thuật Tam Mật của trường phái Black Sect của các nhà phong thủy Tây Tạng được xem là có tác dụng hữu hiệu nhất mặc dầu cho tới nay chưa ai giải thích rõ tại sao!

Tìm Hiểu Bí Thuật Tam Mật – Phong Thủy Mật Tông

Trong bí thuật Tam Mật, những yếu tố chính là cơ thể, bọ óc và năng lực siêu nhiên. Một trong những cách để vận khí cho cơ thể là sử dụng đôi bàn tay bắt ấn. Tuy nhiên, với bộ óc và tâm hồn, chúng ta có thể tăng cường ý chí và đạt điều ước muốn. Riêng phần năng lực siêu nhiên, chúng ta có thể cầu nguyện và đọc mật chú.

Sức Mạnh của Suy Nghĩ và Tư Tưởng

Con người là một sinh vật có trí óc phát triển vượt bậc. Từ bộ óc và suy nghĩ, ta có thể mang lại những thành quả kỳ diệu và năng lực lạ lùng. Nhưng để thực hiện điều đó, chúng ta cần kết hợp suy nghĩ và cảm nhận. Ta phải “thấy trong tư tưởng” như thể việc đó đã xảy ra và thực hiện những điều mà ta mong muốn.

Phong Thủy Ngoại Tại và Trang Trí Phong Thủy

Phong thủy ngoại tại là việc trang trí phong thủy cho ngôi nhà, văn phòng hoặc bất cứ không gian nào mà bạn muốn. Với phép Tam Mật, có vô số thủ thuật nhỏ nhặt nhưng lại giúp cải thiện phong thủy lớn lao. Chúng ta không cần phá hoại ngôi nhà hay di chuyển đồ vật, chỉ cần bổ sung và sắp xếp lại một số đồ vật để phù hợp với phong thủy mật tông. Ví dụ, treo tranh tài lộc hoặc đặt chú heo đất vào vị trí hợp phong thủy.

Ý Thức và Trách Nhiệm Với Không Gian Sống

Ngôi nhà của bạn là không gian sống của bạn, hãy có ý thức và trách nhiệm với nó cũng như với bản thân mình. Không cần chạy theo những điều xa vời, hãy hiện thực hóa những thay đổi đơn giản. Tập trung vào trang trí phong thủy, làm đẹp không gian sống và tăng cường khí tốt để có cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trang trí phong thủy theo phương pháp Phong Thủy Mật Tông Tây Tạng. Mọi chi tiết xin liên hệ tại đây. Chúc bạn có một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng!

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan