Khởi Nguyên Với Phong Thủy

Video phong thủy thiện hảo

Vừa Tân Gia, Vừa Tri Ân

Để tạ ơn Đạo và cuộc sống, Kỉ lục gia – nhạc sĩ Thiện Hảo đã tổ chức chương trình âm nhạc Hội yến- Giổ tổ sân khấu – phong thủy lần thứ 30. Tối qua, Đền Diêu trì Kim Mẫu đã chứng kiến đêm nhạc “Tình khúc quê hương” do Thiện Hảo thực hiện, quy tụ những ca sĩ hàng đầu trong dòng nhạc trữ tình bolero và đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Hải.

Âm Nhạc Vàng

Kỉ lục gia – Nhạc sĩ Thiện Hảo đã sáng tác hàng trăm ca khúc được công nhận bằng nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá. Sau một thời gian dài tập trung vào sáng tác, Thiện Hảo cuối cùng đã tổ chức đêm nhạc riêng. Ông chia sẻ về đêm nhạc “Tình khúc quê hương” và nhấn mạnh: “Tôi làm nghề phong thủy từ 30 năm trước và nghệ thuật sáng tác từ 5 năm trước. Tôi đã cố gắng hết sức để tổ chức đêm nhạc này, trước hết là để báo công cho đất địa nơi đây, sau là để giới thiệu các ca khúc mình sáng tác đến bà con quê nhà. Đêm nhạc cũng là dịp để nghệ sĩ gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và tri ân phụng sự hướng về Đạo và tổ nghề.”

Chương Trình Đa Sắc Màu

Đêm nhạc bắt đầu với màn trình diễn độc đáo của đoàn tuồng cổ Huỳnh Hải tại Đền Diêu Trì Kim Mẫu, tạo không khí sôi động và bất ngờ. Tiếp theo, các ca sĩ hàng đầu đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng và đặc sắc. Mỗi ca sĩ đã trình bày một ca khúc riêng, thể hiện sự đa dạng trong âm nhạc và tình yêu của họ dành cho nghệ thuật.

Xem thêm  Cung Thiên Bình Libra: Tìm hiểu về cung hoàng đạo này

Ca Sĩ Lưu Ánh Loan

Ca sĩ Lưu Ánh Loan đã trình bày ca khúc “Nỗi lòng đò ngang” của Thiện Hảo với sự hứng khởi. Cô chia sẻ: “Tôi vui vì được Thầy Thiện Hảo chọn những ca khúc phù hợp cho tôi hát. Đây là lần thứ ba tôi trở lại đây và tôi rất hy vọng bài hát này sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả!”

Ca Sĩ Hồng Phượng

Ca sĩ Hồng Phượng đã trình bày song ca cùng Đông Dương và mang đến những cung bậc xúc cảm khác nhau trong các ca khúc “Khay trầu bên nhau” và “Lỡ chuyện trăm năm”. Cô chia sẻ: “Thầy Thiện Hảo từng nói với tôi về tình yêu và duyên nợ. Tôi trình bày ca khúc ‘Lỡ chuyện trăm năm’ là tặng riêng cho thầy. Tôi tin rằng ca khúc này sẽ chạm đến lòng người!”

Các Ca Sĩ Khác

Ngoài ra, còn có sự tham gia của nhiều ca sĩ khác như Bằng Chương, Thanh Vinh, Rose Trân, Leo Minh Tuấn, Ân Thiên Vỹ… Các ca khúc được trình bày bao gồm: “Con khờ chờ ánh trăng khuya”, “Gieo tình thị phi”, “Mãnh vỡ tim sầu”, “Cà phê Châu Đức” và nhiều ca khúc khác.

Bản Tình Ca Đậm Đà

Trong suốt chương trình, mỗi bài hát mới của Thiện Hảo đều là một tình khúc đầy cảm xúc, truyền tải tâm tư vào từng ca từ và giai điệu. Chúng được hy vọng sẽ trở thành những bài hát ưa thích của mọi người và lan tỏa khắp mọi nơi.

Tri Ân Với Tình Yêu Âm Nhạc

Với tình yêu âm nhạc mãnh liệt, Thiện Hảo rất hạnh phúc khi tổ chức thành công đêm nhạc “Tình khúc quê hương”. Chương trình đã nhận được nhiều tình cảm yêu thương từ các nghệ sĩ và khán giả tham dự. Thiện Hảo đã có hành trình nghệ thuật thành công trong suốt 5 năm qua và còn nhiều hành trình tốt đẹp phía trước.

Xem thêm  Mua Nhà: Xem Tuổi Chồng Hay Vợ Đúng Phong Thủy?

Ảnh: Khám Phá Lịch Sử