Phong Thủy và Tiền Bạc: Những Bí Quyết Nhỏ để Thu Hút Tài Lộc

1. Đặt Tủ Tài Sản và Trang Sức Gần Tường Phía Tây Nam hoặc Nam

Đặt tủ hoặc két chứa tài sản và trang sức gần tường phía Tây Nam hoặc Nam của căn phòng. Hãy đảm bảo rằng hướng tủ về phía Bắc. Phía Bắc là nơi thần Tài cư trú, khi tủ quay về hướng đó, thần sẽ không ngừng “điền vào chỗ trống” cho tủ của bạn.

2. Sử Dụng Gương để Nhân Đôi Tài Lộc

Đặt một chiếc gương đối diện két sắt để hình ảnh két phản chiếu trong gương. Đây là một mẹo phong thủy để cầu tài và khiến tài lộc nhân đôi.

3. Để Trống Vị Trí Trung Tâm và Chăm Chút Góc Tây Nam

Để trống vị trí trung tâm của ngôi nhà để đảm bảo khí lưu thông và chơi chăm sóc vị trí tài lộc – góc Tây Nam của ngôi nhà để gia tăng tiền bạc.

4. Trồng Cây Tán Rộng ở Tây Nam Ngôi Nhà

Trồng nhiều cây to và tán rộng ở phía Tây Nam ngôi nhà để tài chính vững vàng. Các cây trong khu vực này mang lại sinh khí cho ngôi nhà và tượng trưng cho sự lưu thông tiền bạc.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Phong Thủy Cửa Sổ

5. Tạo Thu Hút Tài Lộc ở Cửa Nhà

Chú trọng vào vị trí trước cửa nhà để thu hút tài lộc. Hãy sử dụng bảng tên rõ ràng, trang trí độc đáo và ánh sáng đầy đủ để giúp Thần Tài tìm được đúng vị trí của ngôi nhà.

6. Vệ Sinh Cửa Chính và Cửa Sổ

Hãy vệ sinh thường xuyên cửa chính và cửa sổ. Rác bẩn làm trở ngại cho tài lộc bay vào nhà.

1 13 meo phong thuy cuc ki don gian khien tien vo nhu nuoc

7. Đài Phun Nước và Tại Vị Trí Phía Tây Bắc

Nếu bạn có đài phun nước, hãy đặt nó ở phía Tây Bắc. Đảm bảo rằng nước trong đài luôn lưu thông và không bị ứ, tù đọng. Dòng nước trong đài tượng trưng cho dòng chảy của năng lượng và sự thịnh vượng.

8. Bể Cá ở Đông Bắc

Nếu bạn có bể cá trong nhà, hãy đặt nó ở phía Đông Bắc. Bể cá cũng cần được dọn sạch thường xuyên.

9. Máng Thức Ăn cho Chim và Gà

Đặt máng thức ăn cho chim và gà trong sân và luôn đảm bảo nước và thức ăn đầy đủ để thu hút nguồn năng lượng tích cực.

10. Sử Dụng Màu Tím và Hoa Màu Tím

Màu tím là màu hoàng gia và cũng là màu sắc tượng trưng cho sự thịnh vượng. Đặt cây hoa màu tím trong nhà là một điều đáng hoan nghênh. Nếu không có cây hoa màu tím, hãy sử dụng chậu màu tím để thay thế.

11. Để Tiền ở Tất Cả Các Ngăn Ví

Tất cả các ngăn trong ví đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tan tài vận. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày càng tăng lên, và chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Cuộc Đối Đầu Giữa Song Tử Và Kim Ngưu

Bạn cũng có thể để một vài đồng tiền xu trong ví. Tiền xu mang năng lượng Kim có tác dụng hút nguồn năng lượng tích cực cho ví tiền và chính bạn.

12. Tránh Để Ảnh Gia Đình và Biên Lai trong Ví Tiền

Tránh để hình ảnh của những người thân trong gia đình và biên lai trong ví tiền. Hình ảnh gia đình gây nhiễu loạn cho trường khí và làm giảm sức hút tiền bạc và sự giàu có.

Biên lai và hóa đơn thanh toán đại diện cho số tiền đã mất. Giữ chúng trong ví tiền thường xuyên không tốt cho tài vận và sẽ kích thích nợ nần tăng lên. Hãy tránh giữ những loại giấy tờ này trong ví, ngay cả khi chỉ trong thời gian ngắn tạm thời.

13. Lựa Chọn Tranh Ảnh Tương Trưng Cho Năng Lượng Tích Cực

Chọn những hình ảnh liên quan đến rừng núi, công viên hoặc những tượng trưng của cây xanh và kính trong nhà. Những hình ảnh này mang lại năng lượng phong thủy của yếu tố Mộc.

Bạn cũng có thể treo những tranh ảnh về quang cảnh tự nhiên thú vị như bãi biển hoặc ngọn núi – đại diện cho yếu tố Thổ, giúp gia đình bạn gặp nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống.

Tham khảo thêm: Khám Phá Lịch Sử – Cách bài trí bàn làm việc theo phong thủy CHUẨN nhất.