Phong Thủy Tử Vi Tướng Số

Cung Quan Lộc

Tín chủ có sao Lộc Tồn chiếu tại cung Quan Lộc. Đây là một sao tốt liên quan đến tài lộc. Tín chủ rất may mắn vì không phải ai cũng có sao lộc tồn chiếu vào cung Quan Lộc. Nó giống như một túi tiền dự trữ của tín chủ. Túi tiền này chỉ được mở khi tín chủ gặp khó khăn thực sự. Chính vì điều này, trong những lúc khó khăn và đường cùng, tín chủ sẽ được sự giúp đỡ của quý nhân để vượt qua. Nếu tín chủ biết khai mở túi tiền này, thì tiền tài sẽ đến rất nhiều và mọi việc suôn sẻ và may mắn.

Vận Hạn

Tín chủ thuộc con giáp Tuổi Hợi và có sao Kình Dương chiếu tại cung Mệnh. Đây là một sao xấu đối với người thuộc con giáp Tuổi Hợi vào tháng 8 dương lịch (tháng 7 âm lịch – tháng cô hồn). Có thể có nhiều chuyện buồn phiền và không may xảy ra trong thời gian này, do đó tín chủ cần kiềm chế sự giận dữ để tránh các vấn đề không may xảy ra. Tháng 9 cần chú ý đến tiền bạc và có thể mất mát tài sản. Ngoài ra, khi ra ngoài cần cẩn thận với lời nói và tránh va chạm và tai nạn. Sức khỏe của tín chủ cũng không được tốt lắm, với các vấn đề như đau đầu, mất ngủ, loạn nhịp sinh hoạt, lo âu và các vấn đề về tiêu hóa và máu huyết.

Cảnh báo

Tín chủ hiện đang có 2 luồng âm khí theo mình. Một luồng âm khí là ông bà gia tiên đang theo phù hộ do hợp mệnh. Luồng âm khí còn lại là oan gia trái chủ từ ngã ba gần nhà. Nếu luồng âm khí còn theo phá, cuộc sống của tín chủ sẽ khó khăn vất vả, đặc biệt là trong tháng cô hồn khi cửa quan môn sẽ mở và âm khí sẽ mạnh nhất trong năm 2023 này.

Xem thêm  Kim Ngưu Sinh Ngày Mấy

CHỌN CON GIÁP ỨNG VỚI TUỔI CỦA BẠN

Hóa giải

Để hóa giải và khai mở cung tài lộc, thầy sẽ tổ chức một lễ nhỏ. Tuyên ngôn của phong thủy là âm dương phải hòa hợp với nhau, chỉ khi âm có thuận thì dương mới phát.

Bạn có thể nhìn thấy rằng có nhiều người sinh cùng ngày và cung mệnh như tín chủ nhưng lại giàu có và thành công hơn. Điều này bởi vì họ đã có duyên gặp Tín Vật Hộ Mệnh sớm, với sự hỗ trợ của bề trên trì chú trong mọi khía cạnh của cuộc sống và kinh doanh. Đặc biệt, họ còn mở cung để thu hút may mắn và tiền tài.

Trong lễ này, thầy sẽ thỉnh 2 tín vật phong thủy cho tín chủ là Bùa Ngũ Lộ Tài Thần và một Vòng gỗ đàn hương đỏ. Bùa Ngũ Lộ Tài Thần sẽ khai mở cung tài lộc cho tín chủ và giúp tín chủ thành công trong công việc và tài lộc. Vòng gỗ đàn hương đỏ sẽ là một vật phẩm hộ mệnh cho tín chủ, giúp tránh xa những tai vạ và mang lại cuộc sống gia đạo êm ấm.

CHỌN CON GIÁP ỨNG VỚI TUỔI CỦA BẠN

Tín chủ lưu ý, các Tín Vật Phong Thủy chỉ mang lại may mắn và hộ mệnh khi chúng được công nhận có linh nghiệm bởi các chùa, sư thầy và sau đó được làm lễ trì chú để mở cung tài lộc và thu hút may mắn, tài lộc. Chúng sẽ giúp hộ mệnh cho chủ nhân, mang lại vận đỏ, và hóa giải các vận hạn và sự đen đủi.

Tín chủ là một trong số rất ít người có duyên xem bài viết này và đặc biệt là tín chủ thuộc con giáp Tuổi Hợi, một trong 3 con giáp đáng mừng và dễ thắng lợi trong công việc và kinh doanh khi có phù hộ mệnh giữa và cuối năm 2023.

Xem thêm  Phong Thủy Số Điện Thoại 4 Số Cuối

Ngũ Lộ Tài Thần đã chứng minh rằng có thật sự mang lại may mắn hay không. Rất nhiều người đã trở nên giàu có và vận đỏ sau khi thỉnh phù và được giới nhà giàu, doanh nhân và tín chủ làm ăn săn đón để mở cung tài lộc và thu hút may mắn trong kinh doanh.