Phong Thủy Tuổi Tân Hợi Nữ Mạng

Video phong thủy tuổi tân hợi nữ mạng

Tổng quan về Tuổi Tân Hợi Nữ Mạng

Theo lịch vạn niên, năm Tân Hợi bắt đầu từ ngày 27/01/1971 – 14/02/1972 Dương Lịch. Người sinh trong khoảng thời gian này sẽ thuộc tuổi Tân Hợi, mang theo tinh con của Lợn. Theo quan niệm phong thủy, Tân kết hợp với Hợi tạo thành cặp đôi “Khuyên Dưỡng Chi Trư” (Lợn nuôi nhốt).

Phụ nữ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 có mệnh là Kim, cụ thể là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức), tương hợp với ngũ hành của năm Quý Mão là Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc). Hơn nữa, Tân tương sinh với Quý của năm 2023, đặc biệt về tài lộc và may mắn.

Điều đáng chú ý nữa là vị trí của Hợi và Mão trong bộ địa chi tam hợp Hợi – Mão – Mùi. Năm này, dự báo vận trình sẽ may mắn và khi gặp khó khăn sẽ có sự giúp đỡ từ những người quý trọng. Chỉ cần quyết tâm trong mọi kế hoạch, bạn có khả năng thành công rất cao.

Năm nay, cuộc sống của phụ nữ tuổi Tân Hợi sẽ chịu ảnh hưởng từ sao Thái Bạch và hạn Thiên La. Điều này báo hiệu rằng cần phải trải qua nhiều khó khăn để đạt được thành công. Tuy nhiên, chỉ cần kiên trì vượt qua rào cản, cuộc sống sau này sẽ tươi sáng hơn những gì mong đợi.

Xem thêm  Mệnh Kim Có Thể Hợp Với Màu Xanh Dương Hay Không?

Luận giải chi tiết về Tuổi Tân Hợi Nữ Mạng năm 2023

1. Công việc và sự nghiệp

Trong năm 2023, vận trình công việc của phụ nữ tuổi Tân Hợi sẽ trải qua nhiều bước ngoặt quan trọng. Mặc dù có cơ hội phát triển công việc, nhưng cần tự lực mà không dựa quá nhiều vào người khác. Nếu bạn kiên trì và quyết tâm cao, thành tựu cuối cùng sẽ rất đáng mừng.

Trong thời gian này, hạn chế tham gia các cuộc đàm tiếu nơi công sở. Tập trung vào phát triển công việc và tránh va chạm sẽ giúp vận trình công việc thuận lợi hơn.

2. Tài chính

Tổng thể, phương diện tài chính của bạn trong năm 2023 khá ổn định. Mặc dù không có nhiều thu nhập lớn, nhưng vẫn đủ để duy trì cuộc sống.

Năm nay là thời điểm để tích tiểu thành đại, vì vậy bạn nên lên kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý. Hãy xem xét việc gửi tiết kiệm vào ngân hàng hoặc đầu tư để tăng thu nhập. Cuối năm, những khoản thu này sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền dư đáng kể.

3. Tình duyên và gia đạo

Vào năm 2023, phụ nữ tuổi Tân Hợi có thể gặp một số mâu thuẫn nhỏ trong mối quan hệ. Tuy nhiên, chỉ cần bạn bình tĩnh và tránh tranh cãi khi tức giận, mọi việc sẽ được giải quyết tốt hơn. Hãy để mỗi thành viên trong gia đình có thời gian suy nghĩ trước khi ngồi vào bàn thảo luận. Sau những mâu thuẫn này, mọi người sẽ thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

4. Sức khỏe

Trong năm Quý Mão, bạn có thể cảm thấy áp lực công việc khiến tinh thần xuống cấp. Nếu để tình trạng này kéo dài, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng. Hãy cố gắng mạnh mẽ hơn và suy nghĩ tích cực để đối mặt với các vấn đề. Tránh bỏ bữa, ăn uống không điều độ, và duy trì một lối sống lành mạnh.

Xem thêm  Tuổi Tý và Tuổi Mão: Sự Hòa Hợp Hay Xung Đột?

Sao hạn của Tuổi Tân Hợi năm 2023

 1. Sao chiếu mạng: Vận trình cuộc sống của bạn trong năm 2023 sẽ chịu ảnh hưởng của sao Thái Bạch. Hãy cẩn trọng trong hoạt động đầu tư và kinh doanh. Hạn chế vay mượn để tránh các rắc rối không đáng có.

 2. Hạn tuổi: Năm 2023, bạn sẽ gặp hạn Thiên La. Trong trường hợp xảy ra mâu thuẫn, hãy tránh áp đặt quan điểm của mình lên người khác. Những gì bạn thấy và nghe không chắc đã đúng. Hãy để mọi người có thời gian suy nghĩ trước khi thảo luận. Sau khi giải quyết hiểu lầm, gia đình sẽ thêm gắn kết và thấu hiểu nhau hơn.

 3. Tứ trụ: Thiên Lợi – Địa Hao: Vận trình công danh và tài chính sẽ đón nhận nhiều cơ hội phát triển. Tận dụng thời cơ một cách sáng suốt sẽ đem lại thành công như ý muốn. Hãy dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ và thấu hiểu những người thân trong gia đình để tăng sự gắn kết và tình cảm.

 4. Vận niên: Vận niên của bạn trong năm 2023 là Kê hồi viên, mang ý nghĩa gà về vườn với sự đầy đủ và vững chắc. Hãy đặt tâm huyết vào mọi công việc từ lớn đến nhỏ. Như vậy, bạn sẽ nhận được sự tin tưởng và trọng dụng từ mọi người xung quanh.

 5. Hóa giải sao hạn: Có nhiều cách để hóa giải sao hạn. Bạn có thể dâng lễ cúng sao hoặc sử dụng các vật phẩm phong thủy cho không gian sống và làm việc của mình. Đối với bản mệnh Thái Bạch, hãy học cách kiềm chế cảm xúc và tránh các tranh cãi nhỏ. Hãy thử sử dụng các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và dành thời gian để tập yoga và thiền.

 6. Vật phẩm phong thủy: Trong năm 2023, bạn có thể sử dụng Phật Bản Mệnh để đảm bảo vận khí tốt và may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc hoặc đá mã não trắng. Bạn cũng có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade.

Xem thêm  Cắt Tóc Phong Thủy

Phong thủy may mắn cho Tuổi Tân Hợi năm 2023

1. Màu hợp tuổi

Sử dụng các màu sắc tương hợp với mệnh sẽ giúp cải thiện vận số và tránh tai ương. Bạn có thể chọn những gam màu như trắng, xám, vàng nhạt, nâu, vàng đậm…

2. Hướng xuất hành

Tuổi Tân Hợi thuộc cung Tốn – Đông tứ mệnh, nên nên xuất hành vào ngày đầu năm theo các hướng sau: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị).

3. Tuổi xông nhà

Có những tuổi hợp xông nhà cho phụ nữ tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, ví dụ như: Canh Thìn 2000, Canh Ngọ 1990, Canh Tuất 1970, Quý Sửu 1973, Giáp Thìn 1964…

Diễn biến theo tháng trong năm

Luận giải chi tiết về tử vi nữ tuổi Tân Hợi 1971 theo từng tháng trong năm 2023 như sau:

Tháng 1: Có nhiều chi tiêu nhưng sẽ có vận may tài lộc đến.

Tháng 2: Công việc thuận lợi, cuộc sống tình cảm êm đẹp, sức khỏe tốt.

Tháng 3: Cân nhắc đến việc đầu tư và mở rộng kinh doanh. Chia nhỏ và giải ngân trong thời gian dài để tối ưu hóa kết quả.

Tháng 4: Gặp một số khó khăn nhất định trong công việc. Tuy nhiên, vận quý nhân tốt giúp mọi thứ được sắp xếp êm đẹp.

Tháng 5: Tập trung vào tu dưỡng tâm hồn và cải thiện sức khỏe tinh thần.

Tháng 6: Tập trung phát triển nghề nghiệp hiện tại thay vì triển khai dự định mới. Hạn chế sử dụng đồ ăn cay nóng quá nhiều.

Tháng 7: Vận trình công việc chững lại. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đầu tư và kinh doanh.

Tháng 8: Sự nghiệp và tài chính đang trở lại ổn định. Tài lộc tăng, sức khỏe cải thiện.

Xem thêm  Tìm Hiểu Về Tuổi Tân Mùi Cưới Năm Nào

Tháng 9: Mâu thuẫn gia đạo vì hiểu lầm nhỏ. Cần tỉnh táo và tránh làm lớn vấn đề không đáng có.

Tháng 10: Vận trình công việc thuận lợi, khó khăn có sự giúp đỡ. Có thể được thăng tiến trong công việc.

Tháng 11: Đừng quá tin vào mối quan hệ mới. Tự lập và không phụ thuộc nhiều vào người khác.

Tháng 12: Nhìn nhận lại hành trình và dành thời gian bên gia đình.

Một số thông tin tham khảo cho Tuổi Tân Hợi nữ mạng 2023

 1. Hạn Thái Tuế: Không phạm hạn Thái Tuế trong năm 2023.

 2. Hạn Tam Tai: Không phạm hạn Tam Tai trong năm 2023.

 3. Hạn Kim Lâu: Dành thời gian suy nghĩ trước khi hành động.

 4. Hạn Hoang Ốc: Không phạm hạn Hoang Ốc khi bước sang tuổi 53.

 5. Xây nhà: Thời điểm tốt để xây nhà. Tra cứu ngày đẹp năm 2023.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tử vi 2023 nữ mạng tuổi Tân Hợi 1971 của Khám Phá Lịch Sử. Chúc bạn có một năm mới vạn sự an khang, tấn tài tấn lộc.