Phong Thuỷ Tuổi Tân Mùi Hợp Màu Gì

Tân Mùi sinh năm 1991 có mệnh gì?

Theo phong thuỷ, người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi có mệnh thuộc về Thổ và hợp với màu sắc đỏ, cam, hồng và tím. Họ cũng hợp với các tuổi Tý, Dậu và Hợi. Nếu bạn là người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, việc sử dụng các màu sắc và vật phẩm phong thuỷ sẽ đem lại may mắn và tài lộc cho bạn. Chúc bạn thành công!

Tân Mùi sinh năm 1991 hợp màu gì?

Theo phong thuỷ, những người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi sẽ hợp với màu đỏ, cam, hồng và tím. Màu đỏ biểu thị may mắn, quyền lực và sức mạnh. Màu hồng tượng trưng cho sự thành công và thuận lợi. Màu cam mang lại niềm vui và sự mới mẻ, còn màu tím đại diện cho tình yêu chung thủy.

Tuy nhiên, người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi nên tránh sử dụng các màu thuộc hành Kim như bạc, trắng và xám.

Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với các con số may mắn nào?

Các con số may mắn phù hợp với người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi bao gồm 0, 2, 5, 8 và 9. Những con số này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho bạn, giúp cho mọi việc thuận lợi hơn. Trong khi đó, nên tránh các con số không hợp mệnh như 1, 3 và 4, vì chúng sẽ không mang lại điều tốt đẹp cho bạn.

Xem thêm  Cây để Bàn Thủy Sinh: Sự Kết Hợp Hoàn Hảo của Phong Thủy

Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với những tuổi nào?

Theo phong thuỷ, người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi hợp với người có Thiên Can năm Bính. Tuổi Mùi cũng tương hợp với tuổi Ngọ, khi hai tuổi này kết hợp sẽ tăng thêm vượng khí. Ngoài ra, tam hợp gồm tuổi Mùi, tuổi Mão và tuổi Hợi khi kết hợp cùng nhau sẽ mang đến sự thuận lợi và bình an trong mọi việc.

Tuy nhiên, người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi kỵ với người cùng tuổi và những người tuổi Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với những hướng xây nhà nào?

Việc chọn hướng xây nhà phù hợp với tuổi và phong thuỷ là rất quan trọng. Dưới đây là các hướng xây nhà phù hợp với nam và nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi theo phong thuỷ:

  • Nam sinh năm 1991 hợp với các hướng xây nhà: Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị) và Bắc (Diên Niên).
  • Nữ sinh năm 1991 hợp với các hướng xây nhà: Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị) và Đông Bắc (Thiên Y).

Ngoài ra, nam và nữ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi nên tránh xây nhà ở các hướng sau đây:

  • Nam 1991 kỵ các hướng: Tây Nam (Lục Sát), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Tuyệt Mạng) và Đông Bắc (Họa Hại).
  • Nữ 1991 kỵ các hướng: Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mạng) và Bắc (Lục Sát).

Những vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Theo phong thuỷ, những người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi sẽ hợp với những loại đá sau đây:

  • Đá thạch anh tím: giúp đem lại cảm giác thư thái, bình yên và giúp người mệnh Thổ ngủ ngon.
  • Đá Mã Não Đỏ: giúp người mệnh Thổ khỏe mạnh và tâm trí ổn định.
  • Đá Mắt Hổ Nâu Đỏ: thu hút tài lộc, may mắn và mang lại sự ổn định cho tâm trí.
Xem thêm  Tính Cách Nổi Bật Của Người Phụ Nữ Cung Thiên Bình

Cách tính tam tai của tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Tam tai là các sự kiện không may mắn có thể xảy ra trong một khoảng thời gian nhất định. Để tính toán hạn tam tai theo tuổi, bạn cần biết rằng mỗi 3 năm liên tiếp tương ứng với một nhóm tuổi. Trong cuộc đời, mỗi 12 năm sẽ có một hạn tam tai kéo dài 3 năm.

Khi vào hạn tam tai, người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thường gặp khó khăn và rủi ro về sức khỏe, kinh doanh và gia đình. Trong năm đầu của hạn tam tai, những người sinh năm 1991 không nên tiến hành các việc quan trọng như kết hôn, xây nhà, đi xa hay làm kinh doanh lớn.

Rất hy vọng rằng bài viết này về mệnh của người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi theo phong thuỷ sẽ hữu ích và mang lại lợi ích cho cuộc sống của bạn.

Xem thêm tại Khám Phá Lịch Sử.

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan