Quả Cầu Phong Thủy Cho Tuổi Kỷ Mùi

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 là người có tính tình hiền lành và kín đáo. Thế nhưng, họ cũng dễ bị lợi dụng và hãm hại. Vì thế, cuộc sống của họ thường gặp khá nhiều khó khăn và trở ngại. Để thu hút vận may và tiền tài, người tuổi Kỷ Mùi nên chọn một quả cầu phong thủy phù hợp. Dưới đây là Top 5 quả cầu phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 có thể tham khảo!

Đôi nét về cuộc đời người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Người tuổi Kỷ Mùi là người nội tâm và khép kín. Họ luôn mong muốn có cuộc sống tươm tất, đầy đủ và bình an, tránh xa những sóng gió gian nan. Đặc biệt, họ luôn thể hiện tính cách tốt đẹp như lòng tốt, hồn nhiên, sâu sắc, quan tâm và giúp đỡ mọi người. Do đó, người tuổi Kỷ Mùi thường gặp may mắn trong học tập, kinh doanh và sự nghiệp.

Kỷ Mùi mang ngũ hành Hỏa

Người tuổi Kỷ Mùi có đời sống nội tâm rất sâu sắc, quyết đoán và mạnh mẽ hơn so với những tuổi khác. Tuy vậy, họ cũng khá nóng tính và không nhường nhịn ai nếu bị ức chế mà không suy nghĩ đến hậu quả. Người tuổi này hiểu ý kiến từ mọi người xung quanh nhưng không muốn bị kiểm soát và bị hạn chế. Đặc biệt, họ rất chu đáo, tỉ mỉ và cẩn thận để không làm tổn thương ai. Tuổi Kỷ Mùi 1979 luôn cố gắng duy trì quan hệ tốt với mọi người, từ đó nhận được sự yêu thương và mến mộ từ bạn bè xung quanh.

Xem thêm  Tử Vi Ngày 14 3 Của 12 Cung Hoàng đạo

Cách chọn màu đá phong thủy cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Người tuổi Kỷ Mùi thuộc mệnh Thổ, vì vậy nên chọn những mẫu đá phong thủy mệnh Mộc và có gam màu tích cực. Màu đỏ, cam, hồng và tím là những màu sắc phù hợp. Màu xanh lá cây cũng là một lựa chọn tốt. Người tuổi Kỷ Mùi cần tránh các mẫu đá màu xanh nước biển và đen vì không phù hợp với mệnh Hỏa.

Top 5 quả cầu phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

  1. Quả cầu đá Ngọc Bích Đỏ: Quả cầu này mang màu đỏ huyền bí, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Nó giúp người tuổi Kỷ Mùi hâm nóng tình cảm và tạo ra sự gắn kết.
  2. Quả cầu đá Thạch Anh Hồng: Mang màu hồng tươi trẻ