Quả Cầu Phong Thủy: Giá và Cách Đặt Trong Nhà

Bạn muốn biết về giá cả và cách đặt quả cầu phong thủy trong nhà? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết giá cả kèm hình ảnh, cùng hướng dẫn của chuyên gia về cách đặt thích hợp.

Đặt Quả Cầu Tại Phòng Khách

Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là không gian sinh hoạt chung của gia đình. Vì vậy, đặt một quả cầu thạch anh theo mệnh của chủ nhà tại đây sẽ tạo không khí ấm áp, hòa hợp các mối quan hệ gia đình và chủ với khách.

Gia chủ có thể đặt quả cầu lớn gần cửa chính hoặc gần bàn uống nước, hoặc đặt trực diện cửa chính. Nếu nhà có không gian rộng, bạn có thể lựa chọn một quả cầu có kích thước tương đối và đặt ở vị trí giữa nhà.

Đặt Đá Phong Thủy Trong Phòng Làm Việc

Để công việc suôn sẻ thuận lợi, bạn có thể chọn đá lớn đặt sau lưng vị trí ngồi. Hoặc đặt một quả bi cầu tròn đối diện với góc làm việc để tăng sự tập trung và phát huy trí tuệ.

Hãy tránh đặt những viên đá có hình đầu nhọn hoặc hình dị dạng trong phòng làm việc, vì chúng có thể mang lại điềm xấu. Quả cầu có hình tròn mềm mại tượng trưng cho sự đối nhân xử thế hài hòa, khẳng định vị thế cá nhân, và là yếu tố quan trọng để xây dựng những mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

Xem thêm  Mệnh Kim: Những Gì Nên Bỏ Vào Ví

Đặt Đá Thạch Anh Trong Phòng Ngủ

Đá thạc anh có tác dụng tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà, giúp nâng cao nguồn dương khí của căn nhà. Đặc biệt, đá thạch anh hồng tạo ra không gian phòng ngủ lãng mạn hơn. Nó được ví như viên đá của tình yêu, có tác dụng tăng tình cảm yêu thương giữa vợ chồng, tăng sự gắn bó và hòa hợp, và cũng tăng khả năng thụ thai cho các cặp đôi hiếm muộn.

Theo các chuyên gia, có ba vị trí tốt để đặt quả bi thạch anh hồng trong phòng ngủ. Bạn có thể đặt một quả cầu hồng tại vị trí bạn nhìn thấy khi mở cửa phòng, để giúp xoa dịu những cảm xúc khó chịu và tăng tình thương yêu. Hoặc đặt quả cầu ở đầu giường, nên đặt 2 quả ở hai bên là tốt nhất. Cách thứ ba là bạn có thể đặt tại một trong bốn góc của căn phòng.

Cách Đặt Đá Thạch Anh Trong Nhà

Để Đầu Gường Đá Thạch Anh Hồng

Khi đặt đá ở đầu giường, bạn có thể chọn lọ thủy tinh hoặc lọ nhựa nếu nhà có trẻ nhỏ. Một lọ thủy tinh hoặc pha lê cao cấp sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ, đồng thời có tác dụng phong thủy. Nếu trải đá vụn ở đầu giường, bạn có thể cho vào túi nhỏ, như một cái gối mỏng đặt bên dưới đầu giường. Lưu ý, chỉ nên trải mỏng một lớp đá vụn để đầu giường không bị quá cao và ảnh hưởng đến lưu thông máu lên đầu trong giấc ngủ.

Đá Phong Thủy Cho Bàn Học

Để tăng sự tập trung khi học tập và phát huy năng lực trí tuệ, bạn nên đặt một lọ thạch anh tím hoặc một quả cầu tím tại góc học tập. Tránh đặt quả cầu thạch anh trắng trên bàn học.

Xem thêm  Nữ Diễn Viên Song Ngư

Đá Thạch Anh Tím Nên Đặt Ở Đầu

Đá thạch anh tím có tác động lên hệ thần kinh rất mạnh, nên đặt đá thạch anh tím ở đầu giường đối với những người mắc bệnh mất ngủ, căng thẳng thần kinh, hoặc ngủ không sâu giấc. Đá thạch anh tím còn có tác dụng chống say rượu và chống lại các loại bùa ngải làm tinh thần không minh mẫn. Đá thạch anh tím còn có tên là Ametyt, xuất phát từ tên gọi trong tiếng Hy Lạp cổ đại.

Đá Thạch Anh Đặt Tại Nhà Vệ Sinh

Dùng quả cầu thạch anh trắng để trấn trạch nhà vệ sinh, khử năng lượng uế khí sinh ra từ bể phốt. Đặt một quả cầu 2-3kg trên sàn nhà vệ sinh hoặc 4 viên đá nhỏ thạch anh trắng tại bốn góc. Bạn cũng có thể sử dụng đá ngũ sắc, đặt trong lọ hoặc chôn dưới sàn rồi lát gạch lên.

Ngoài những chỗ đặt đá phong thủy đã đề cập, bạn cũng có thể đặt quả cầu phù hợp với mệnh của mình trong những vị trí khác trong nhà. Tuy nhiên, hãy nhớ phân biệt giữa đá tự nhiên và hàng giả kém chất lượng. Mua đá thạch anh ở những cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm mua quả cầu phong thủy, Hoàng Gia Bảo là một cửa hàng uy tín có kinh nghiệm 16 năm. Bạn có thể tham khảo danh sách sản phẩm và đặt mua trực tuyến tại website Buonda.com hoặc gọi điện thoại đến số 0967 831 118. Cửa hàng có hai địa chỉ: số 302 đường Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội và số 62 ngõ 106 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm  Tranh treo phòng ngủ hợp mệnh Mộc

Với thông tin trên, hy vọng bạn đã có sự lựa chọn tốt nhất để đặt quả cầu phong thủy trong nhà, từ đó tăng tài vận và hút tài lộc cho gia đình.