Quan Âm Bồ Tát Linh Ứng: Sức Mạnh của Bà Mẹ Hiền

Như một người tìm hiểu, chắc hẳn bạn đã từng nghe về Bồ tát Quán Thế Âm – vị Bồ tát đầy lòng từ bi và sẵn sàng giúp đỡ chúng sinh. Quán Thế Âm luôn hiện thân trong mọi trường hợp để giúp đỡ và cứu khổ cho con người. Hình ảnh này không chỉ là niềm tin tâm linh mà còn là một sự linh nghiệm chắc chắn.

Quan Thế Âm – Người Mẹ Hiền Luôn Đồng Hành

Trong cuộc sống này, không phải ai cũng có thể đạt đến giác ngộ cao và xuất gia như các vị Tăng Ni. Chúng ta, như những chúng sinh trên cõi đời này, vẫn còn đau khổ và thiếu thốn, luôn mong muốn một cuộc sống bình yên và đầy đủ.

Người thiếu phước luôn nỗ lực làm điều tốt để cầu có phước, người gặp khó khăn và niềm Phật tử cầu mong được bình an, và những người thiếu thốn tìm kiếm sự đầy đủ. Vì thương chúng sinh cõi Ta Bà thiếu phước này, “Đức Phật Quá Khứ Chánh Pháp Minh” hiện ra dưới hình dạng của một người phụ nữ hiền hậu mang danh hiệu Quán Thế Âm. Ngài quan sát và lắng nghe tiếng kêu đau của chúng sinh trong hoạn nạn, và nhằm đáp ứng mong cầu của từng chúng sinh, Quán Thế Âm sẽ sử dụng quyền năng của mình để mang lại sự toại nguyện cho mọi người. Những Phật tử đã niệm danh hiệu Quán Thế Âm đã nhận được sự linh nghiệm, và điều này chắc chắn sẽ chứng minh lời tôi nói.

Bản thân tôi đã trải qua nhiều tai nạn và mong cầu. Nhờ niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ tát, tôi đã vượt qua khó khăn và có được những gì mình mong muốn.

Sức Mạnh Linh Ứng của Quan Thế Âm Bồ Tát

Thường thì chúng ta chỉ nghe hoặc đọc về những câu chuyện linh ứng của Quán Thế Âm trên sách vở. Nhưng hôm nay, tôi xin kể cho quý vị một câu chuyện thật, xảy ra trong khu vực nơi tôi sống.

Đó là câu chuyện về cô Hiền, một phụ nữ đã 37 tuổi, tuổi tác mà đa số người không còn trẻ. Tuy nhiên, tại khu xóm Sở Thùng (Bình Thạnh), ai cũng biết đến cô. Cô đã kết hôn hơn 15 năm nhưng vẫn chưa có con vì vấn đề vô sinh. Cô đã đi khắp nơi để tìm liệu pháp, hy vọng có thể có một đứa con, nhưng kết quả vẫn không đến.

Khi cô nghe về sức mạnh linh ứng của Quán Thế Âm, cô đã niệm danh hiệu và ấn tống Kinh “Đại Bi tâm Đà La Ni Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm”. Cô đã đi thỉnh các chùa và cầu nguyện cho nhiều người khác. Cô luôn thắm lòng niệm: “Nam mô Quán Thế Âm Bồ tát!”.

Không lâu sau khi cô bắt đầu niệm danh hiệu và ấn tống kinh, cô đã có tin vui – cô mang thai được 3 tháng! Tôi cũng vui mừng và động viên cô tiếp tục niệm danh hiệu Quán Âm.

Hôm nay, khi tôi ngồi trước cửa, cô Hiền đi ngang qua và ghé lại. Trên tay cô cầm bé trai, với khuôn mặt tròn như ánh trăng rằm và đôi mắt sáng như sao. Bé đã hơn 4 tháng tuổi và ai cũng thích bé. Mọi người trong khu phố đều muốn ôm bé, vuốt ve bé.

Điều này khiến tôi nhớ đến đoạn Kinh Pháp Hoa, Phẩm Phổ Môn Phật nói: “Quán Thế Âm Bồ tát có những sức mạnh đặc biệt, mang lại nhiều lợi ích cho chúng sinh. Nếu người phụ nữ mong muốn có con trai, họ chỉ cần lễ bái và tôn kính Quán Thế Âm Bồ tát, và sẽ được sinh con trai thông minh và phúc đức. Nếu muốn có con gái xinh đẹp, họ cũng chỉ cần lễ bái và tôn kính, và con gái sẽ có vẻ đẹp tiên giới và nhận được sự kính mến của mọi người. Quán Thế Âm Bồ tát thật sự có sức mạnh tuyệt vời!”.

Với sự đồng ý của cô Hiền, tôi chia sẻ câu chuyện linh ứng trên đây. Quả thật, Quan Thế Âm Bồ Tát có sức mạnh linh ứng đầy kỳ diệu.

Nam mô Quán Thế Âm Bồ tát.

Article originally published on Khám Phá Lịch Sử.

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Đội ngũ biên tập viên tại khamphalichsu.com là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bằng sự kết hợp tinh tế giữa con người và công nghệ AI, chúng tôi tạo ra những bài viết không chỉ độc đáo mà còn đầy hấp dẫn.

Bài viết liên quan