Khám Phá Công Dụng Của La Bàn Phong Thủy

Xác định Hướng Nhà Chính Xác Với La Bàn Phong Thủy

Bước 1: Xác định tâm nhà, tâm phòng

Để sử dụng la bàn phong thủy để xác định hướng nhà, bạn cần xác định tâm nhà, tâm phòng như phòng ngủ, phòng ăn. Chọn vị trí đặt la bàn ở tâm nhà và trải gạo dày lên một đế trước khi đặt la bàn lên. Nếu không có la bàn thực, bạn có thể sử dụng la bàn phong thủy trực tuyến trên điện thoại để đạt độ chính xác cao.

Bước 2: Xác định hướng nhà, hướng phòng

Sau khi xác định tâm nhà và tâm phòng ngủ, bạn đặt la bàn ở tâm nhà và đảm bảo không có đồ vật kim loại trong phạm vi hoạt động của la bàn. Đường chỉ đỏ trên la bàn sẽ chỉ hướng thẳng về hướng chính căn nhà. Để xác định hướng tốt, bạn cần xoay mặt của la bàn sao cho kim chỉ Nam và đáy thiên trì cân bằng. Sau đó, bạn có thể chọn hướng phù hợp với cung trạch, mệnh trạch của gia chủ.

Xác định Hướng Cửa Với La Bàn Phong Thủy

Để xác định hướng cửa, bạn cũng cần xác định tâm nhà và hướng nhà như việc xác định hướng nhà. Vị trí đặt la bàn sẽ dựa vào tâm nhà và hướng nhà. Sau đó, bạn có thể xác định vị trí cửa dựa vào sơn hướng phù hợp.

Xác định Phương Vị Nhà Theo Tuổi

Để xác định phương vị nhà, người ta dựa vào mệnh trạch của gia chủ và hướng xây nhà. La bàn phong thủy bao gồm các hướng Đông tứ trạch và Tây tứ trạch, và mỗi hướng sẽ có quái số tương ứng. Bạn có thể sử dụng bảng tra năm sinh hoặc giới tính của gia chủ để tính quái số. Sau đó, tra cứu quái số tương ứng trên la bàn phong thủy để xác định hướng tốt và hướng xấu.

Xem thêm  Khám Phá Hình Xăm Cung Bạch Dương

Sau khi xác định được hướng tốt và hướng xấu, bạn có thể bố trí xây dựng nhà cửa hoặc văn phòng làm việc để đón cát và tránh hung. Việc sử dụng la bàn phong thủy để xác định hướng nhà, cửa hàng và không gian bố trí nhà cửa, văn phòng là rất quan trọng để chọn lựa hướng tốt. Hãy học cách sử dụng la bàn phong thủy để xem hướng nhà theo tuổi và tránh những tai họa tiềm ẩn.

Bài viết thực hiện bởi

Bài viết liên quan