Khám Phá Các Cuốn Sách Phong Thủy Đáng Đọc Nhất

Phong thủy là một lĩnh vực nghiên cứu tác động của hướng gió, hướng khí, và mạch nước đến cuộc sống và điều hòa may mắn của con người. Hiểu về phong thủy giúp chúng ta chọn đúng hướng và bố trí đồ đạc trong nhà sao cho “tốt vận” hơn. Dưới đây là danh sách TOP 17 cuốn sách phong thủy hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hãy cùng xem qua nhé!

Nội dung bài viết

Những Cuốn Sách Phong Thủy Hay Nhất Cho Độc Giả

La Bàn Phong Thủy Toàn Thư – Nhiều Tác Giả

Phong thủy là một phong trào dân gian tồn tại suốt hàng ngàn năm. Đến ngày nay, phong thủy không chỉ là sự chọn lựa từ bi để tránh điều xấu mà đã trở thành một di sản văn hóa truyền thống, một phong tục dân gian được lưu truyền rộng rãi. Phong thủy là di sản văn hóa có ảnh hưởng sâu xa đối với ý thức, hành vi và vận mệnh của con người. Cuốn sách La Bàn Phong Thủy Toàn Thư giới thiệu và phân tích kỹ lưỡng nhiều ý tưởng của các chuyên gia phong thủy nổi tiếng, giải đáp những vấn đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó, độc giả có cách suy nghĩ khoa học và chính xác, áp dụng hợp lý quan niệm phong thủy trong việc chọn lựa và bố trí nơi ở và văn phòng làm việc để tạo ra môi trường sống và làm việc hợp lý.

Xem thêm  Nữ Cung Bảo Bình

Phong Thủy Toàn Thư – Những Cấm Kỵ Và Cách Hóa Giải Trong Phong Thủy – Hồng Phượng

Phong thủy tượng trưng cho những lợi ích của cuộc sống (Địa lợi), bổ sung cho vận may từ trời (Nhân hòa). Để có được sự bình an, sức khỏe, hòa thuận gia đình, con cái hiếu thảo, mọi thành viên trong gia đình có sự nghiệp ổn định, khai vận theo mong muốn, chúng ta cần biết hòa hợp, tận dụng tối đa sức mạnh hỗ trợ từ phong thủy vào cuộc sống. Cuốn sách Phong Thủy Toàn Thư – Những Cấm Kỵ Và Cách Hóa Giải Trong Phong Thủy bao gồm các chủ đề chính như phong thủy cho nhà ở, bố trí phòng và cách hóa giải các yếu tố tiêu cực trong phong thủy. Đây là một nguồn kiến thức đáng tin cậy để áp dụng trong việc tạo ra một môi trường sống và làm việc phù hợp.

Gia Cát Khổng Minh Bàn Về Phong Thuỷ – Thạch Sơn Thủy

Việc xây dựng ngôi nhà đầu tiên phải dựa trên nghiên cứu về môi trường. Cảnh quan môi trường là yếu tố quan trọng hàng đầu trong phong thuỷ. Từ xưa đến nay, việc xây dựng cung điện, biệt thự hay những công trình kiến trúc khác đều quan tâm đầu tiên đến cảnh quan môi trường. Cảnh quan môi trường được chia thành hai loại: cảnh quan tự nhiên và môi trường nhân văn. Cuốn sách Gia Cát Khổng Minh Bàn Về Phong Thuỷ giúp bạn nắm bắt những kiến thức về việc xây dựng ngôi nhà phù hợp với phong thủy từ cảnh quan tự nhiên và môi trường nhân văn. Bạn sẽ hiểu được rằng một ngôi nhà cần có sự cân bằng và hài hòa, và sự chọn lựa phù hợp sẽ tạo ra môi trường sống lý tưởng.

Lỗ Ban Kinh Toàn Thư – Lỗ Ban

Lỗ Ban Kinh là cuốn sách kèm theo hình minh họa về kiến trúc nhà ở của người Trung Quốc. Được xem như sách văn hóa phong thủy và kiến trúc độc đáo của Trung Quốc, Lỗ Ban Kinh được hiểu như cuốn sách gối đầu giường của nhiều thợ hồ, thợ mộc. Cuốn sách này giới thiệu về kiến trúc truyền thống Trung Quốc cho những độc giả yêu thích kiến trúc cổ đại Trung Quốc. Cuốn sách cung cấp hướng dẫn đọc sách giúp bạn khám phá bí mật của Lỗ Ban Kinh.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử - Ba Bảo Bình định

Phong Thủy Trong Bất Động Sản – Jo Incheol

Phong Thủy Trong Bất Động Sản là cuốn sách giảng dạy phong thủy dựa trên các nguyên tắc mang tính chất khoa học và được hệ thống hóa. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu được cách áp dụng phong thủy trong lĩnh vực bất động sản từ việc đầu tư đến chiến lược tiếp thị. Cuốn sách trình bày một cách dễ hiểu về mối quan hệ giữa cuộc sống, đời sống đất đai, kiến trúc công trình và vai trò của phong thủy trong kiến trúc. Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ trở thành một công cụ hữu ích cho bạn với kiến thức mới về phong thủy bất động sản.

La Bàn Phong Thủy – Dương Công Địa Lý Thủy Pháp – Dương Quân Tùng

La bàn phong thủy (hay còn gọi là La kinh, La kinh bàn, Tý Ngọ bàn) là một công cụ quan trọng đối với những người theo học phong thủy. Nếu không có la bàn, việc đoán biết sơ đồ mặt bằng kiến trúc hay lăng mộ để áp dụng nguyên tắc Ngũ hành, âm dương, Bát quái sẽ rất khó khăn. Cuốn sách này dựa trên cuốn Dương công địa lý thủy pháp của nhà phong thủy Dương Quân Tùng và sẽ giúp bạn hiểu thêm về các tri thức phong thủy từ các nhà phong thủy Trung Quốc cổ xưa, từ đó đưa ra quyết định chính xác hơn.

Dự Đoán Theo Tứ Trụ – Thiệu Vĩ Hoa

Tứ Trụ, còn được gọi là Tử Bình hay Bát Tự, là một phương pháp dự đoán dựa trên thiên can địa chi của giờ, ngày, tháng, năm sinh để xác định ngũ hành và hóa giải vận mệnh của con người. Cuốn sách này giới thiệu về thuật số tuỳ mệnh và các phương pháp được áp dụng để dự đoán vận mệnh, nâng cao may mắn. Cuốn sách này cũng giới thiệu về Lạc Lộc, người đầu tiên sáng tạo ra Bát Tự, và các nhân vật nổi tiếng khác trong lĩnh vực này. Bạn sẽ hiểu hơn về Tứ Trụ và cách áp dụng nó để nâng cao vận mệnh.

Xem thêm  Chọn Vòng Tay Phong Thủy

Tự Xem Phong Thủy – Lý Cư Minh

Phong thủy là một lĩnh vực đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Phong thủy thỏa mãn con người ở nhiều phương diện như nghề nghiệp, tầng lớp xã hội, khu vực sống, màu da,… Cuốn sách này giới thiệu những kiến thức cơ bản về phong thủy có giá trị thực hành cao, giúp bạn hiểu tổng quan về môi trường sống và trú trạch học cũng như những vấn đề cơ bản của phong thủy dương trạch, thế đất, cổng nhà, thuật trạch cát, linh vật phong thủy… Cuốn sách cũng cung cấp thêm kiến thức ứng dụng như cách sử dụng linh vật, hướng la bàn của bàn thờ, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… để bạn có thể áp dụng vào thực tế và tiếp tục tìm hiểu về những kiến thức phong thủy phức tạp khác.

Phá Băng Bất Động Sản Theo Khoa Học Phong Thủy – Nguyễn Mạnh Linh

Cuốn sách này chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 20 năm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy. Bên cạnh đo trường khí, long mạch bằng máy móc, khoa học mới và kết quả khả quan, cuốn sách này giúp bạn hiểu rõ hơn về năng lượng trong môi trường sống của bạn. Cuốn sách cũng giới thiệu các phương pháp khác nhau để áp dụng phong thủy trong việc tạo ra sự thịnh vượng và thuận lợi nhất cho cuộc sống của bạn. Cuốn sách cũng khám phá về vận mệnh 12 con giáp và các phương pháp khác nhau để khai thông tài vận và nâng cao may mắn.

Thiên Thời, Địa Lợi, Nhân Hòa – Phương Lan, Hạnh Nguyên

Phương Lan và Hạnh Nguyên đưa ra khái niệm thiên thời, địa lợi, nhân hòa để chỉ ra thành công đến từ việc kết hợp cả ba yếu tố đó. Cuốn sách này bao gồm các phần chính như luận về thiên thời, địa lợi, nhân hòa; luận về thiên văn và âm dương; phong thủy tạo năng lượng và nhận diện nhân cách con người. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ về tầm quan trọng của phong thủy trong cuộc sống và áp dụng mọi nguyên tắc này vào cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm  Khám Phá Phong Thủy Tuổi Sửu 1985

Phong Thủy Nhà Ở – Hoàng Nguyên

Cuốn sách này cung cấp kiến thức cơ bản về phong thủy nhà ở và các phương pháp áp dụng phù hợp. Cuốn sách này bao gồm các phần như phong thủy nhà ở đưa vào kinh doanh đến thành công, phong thủy chọn lành tránh dữ, những điều kiêng kỵ của nhà ở và chọn hướng nhà ở hợp phong thủy với gia chủ. Đây là một nguồn thông tin hữu ích để bạn tìm hiểu và áp dụng phong thủy vào căn nhà của mình.

Phong Thủy Cho Người Mua Nhà Chung Cư – Joey Yap

Tìm một căn hộ hoặc chung cư tốt không bao giờ là dễ dàng, nhưng bạn cần đảm bảo rằng chung cư đó có phong thủy tốt. Cuốn sách này của chuyên gia phong thủy nổi tiếng Joey Yap sẽ giúp bạn áp dụng phong thủy cho căn hộ hoặc chung cư cao tầng. Cuốn sách này bao gồm các chương như căn hộ và nhà, các phương pháp và công cụ đánh giá, đánh giá hình thế ngoại cảnh, chọn toà nhà, căn hộ và kiến trúc phi truyền thống,…

Phong Thủy Trong Nhân Duyên

Cuộc sống được chịu ảnh hưởng của phong thủy từng phút từng giây. Sống trong một ngôi nhà có phong thủy tốt và biết áp dụng phong thủy để thu hút tình yêu và hôn nhân sẽ mang lại nhiều cơ hội lựa chọn người bạn đời lý tưởng. Cuốn sách Phong Thủy Trong Nhân Duyên giúp bạn loại bỏ những yếu tố tiêu cực và tạo ra một môi trường sống hài hòa, thu hút nhiều may mắn trong tình yêu và hôn nhân.

Phong Thủy – Đem Lại Sức Sống Cho Bạn – Lillian Too

Cuốn sách này giới thiệu cách áp dụng phong thủy để kích hoạt năng lượng trong cơ thể và môi trường xung quanh để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của trường năng lượng trong ngôi nhà và cách sử dụng biểu tượng để tăng cường thành công, may mắn trong cuộc sống. Cuốn sách cung cấp những phương pháp áp dụng phong thủy và các công thức để kích hoạt năng lượng trong môi trường sống và cơ thể.

Phong Thủy Trong Nhà Ở – Ths. Vũ Đức Huynh

Phong thuỷ là nghệ thuật cân bằng môi trường sống của người phương Đông. Việc áp dụng phong thuỷ vào thiết kế, xây dựng và bố trí nhà là rất cần thiết, ngôi nhà được xây dựng hợp phong thuỷ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nguồn sinh khí tràn ngập không gian sống, giúp các thành viên trong gia đình vui khỏe, tinh thần trở nên phấn chấn, từ đó ảnh hưởng tích cực đến công hạnh phúc của mình. Cuốn sách “Phong thủy thực hành trong xây dựng và kiến trúc nhà ở” sẽ cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản và thiết thực giúp chủ nhân và những người tham gia trong ngành kiến trúc xây dựng ngôi nhà phù hợp với phong thủy. Từ đó, môi trường sống trở nên lý tưởng, thuận lợi và hài hòa.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Chọn Trang Sức theo Phong Thủy

Cải Hoán Vận Mệnh Khai Thông Tài Lộc Theo Thuyết Phong Thủy – Thành Vinh

Phong thủy luôn là nghiên cứu được quan tâm và áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách Cải Hoán Vận Mệnh Khai Thông Tài Lộc Theo Thuyết Phong Thủy giúp bạn hóa giải vận rủi, tìm kiếm và cố định vận may và tài lộc. Cuốn sách này bao gồm các phần ứng dụng phong thủy vào biệt thự và nhà ở, ứng dụng phong thủy vào văn phòng và cửa hàng giúp tài vận hanh thông, và vận mệnh 12 con giáp và các phương pháp khai thông tài vận, nâng cao may mắn.

Rước Lộc Vào Nhà Bằng Linh Vật Phong Thủy – Thành Vinh

Cuốn sách này giúp bạn áp dụng các phương pháp phong thủy và những kinh nghiệm lưu truyền trong dân gian để hóa giải vận rủi, tìm kiếm và cố định vận may và tài lộc. Cuốn sách này giúp bạn trở nên thành công trong cuộc sống.

Phong Thủy Trong Nhân Duyên – Nhiều Tác Giả

Cuộc sống chúng ta từng giây từng phút đều chịu ảnh hưởng của phong thủy. Để thu hút nhiều tình cảm của người khác, bạn cần loại bỏ những yếu tố tiêu cực và tạo ra một môi trường sống hài hòa. Cuốn sách này giúp bạn đạt được điều đó.

Phong Thủy – Đem Lại Sức Sống Cho Bạn – Lillian Too

Năng lượng là món quà quý giá nhất mà vũ trụ dành cho mỗi chúng ta. Ngôi nhà có năng lượng tốt sẽ có được sự hài hoà về mặt phong thuỷ, người có năng lượng tốt sẽ đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Cuốn sách này giúp bạn áp dụng các phương pháp phong thuỷ để tăng cường năng lượng trong cơ thể và môi trường xung quanh để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Phong Thủy Trong Nhà Ở – Ths. Vũ Đức Huynh

Phong thuỷ là nghệ thuật cân bằng môi trường sống của người phương Đông. Cuốn sách này cung cấp kiến thức cơ bản về phong thủy nhà ở và cách áp dụng phong thủy phù hợp. Cuốn sách này giúp bạn tìm hiểu về cách xây dựng một ngôi nhà hợp phong thủy và tạo ra môi trường sống lý tưởng.

Cải Hoán Vận Mệnh Khai Thông Tài Lộc Theo Thuyết Phong Thủy – Thành Vinh

Phong thủy đã được áp dụng rộng rãi và có tác dụng cải biến vận mệnh và tạo ra sự thành công trong cuộc sống. Cuốn sách này giúp bạn hiểu về cách áp dụng phong thủy vào việc cải biến và khai thông tài lộc. Cuốn sách này là công cụ hữu ích để giúp bạn thành công trong cuộc sống.

Phong Thủy Trong Nhân Duyên – Nhiều Tác Giả

Bạn sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của phong thủy trong cuộc sống và cách áp dụng nó để thu hút nhiều may mắn trong tình yêu và hôn nhân.

Phong Thủy – Đem Lại Sức Sống Cho Bạn – Lillian Too

Cuốn sách này giúp bạn áp dụng các phương pháp phong thủy để kích hoạt năng lượng trong cơ thể và môi trường xung quanh để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.