Sao Kim Thiên Yết

Sao Kim – biểu tượng sắc đẹp, tình yêu và tiền bạc. Sao Kim là chủ tinh của Kim Ngưu – Nhà 2 và Thiên Bình – Nhà 7, liên quan đến giá trị vật chất và tinh thần. Sao Kim không chỉ thể hiện các mối quan hệ cá nhân mà còn phản ánh thái độ, giá trị bản thân, sự gắn bó, sở thích, vẻ đẹp và sự cuốn hút của bạn. Tùy thuộc vào vị trí của Sao Kim trong bản đồ sao, ý nghĩa của nó sẽ khác nhau. Cùng Khám Phá Lịch Sử tìm hiểu Sao Kim ảnh hưởng như thế nào tới bạn nhé!

Tổng quan về Sao Kim trong Chiêm Tinh

Biểu Tượng: ♀
Chủ Tinh: Kim Ngưu và Thiên Bình
Ngày Trong Tuần: Thứ 6
Kim Khí: Đồng
Màu Sắc: Xanh Lá Cây

Trong Thiên Văn Học, Sao Kim được coi là hành tinh gần với Trái Đất và có thể dễ dàng quan sát vào hai thời điểm trong ngày, được gọi là “Sao Hôm” và “Sao Mai”. Giống như đại diện cho hai mặt đối lập trong cuộc sống vậy. Trong Chiêm Tinh Học, Sao Kim là hành tinh cá nhân quan trọng trong mối quan hệ cá nhân và giá trị bản thân như tiền bạc, sắc đẹp.

Khi xét mối quan hệ tình cảm, chúng ta thường xét cặp Sao Hỏa – Sao Kim. Nếu Sao Hỏa cho biết cách chúng ta tiếp cận đối tượng, thì Sao Kim sẽ phác họa “người tình trong mộng” của bạn. Sao Hỏa sẽ như con thiêu thân lao đầu vào tình yêu bất chấp, còn Sao Kim đóng vai trò như “thợ câu” thả thính để thu hút đối tượng đó. Sao Kim có xu hướng thích làm hài lòng người khác và giao tiếp chính là một trong các phương tiện truyền tải tình yêu thương.

Xem thêm  Mệnh Thủy Sinh Gì: Tìm Hiểu Về Người Mệnh Thủy

Ngoài giá trị về tinh thần, Sao Kim còn đại diện cho giá trị vật chất, tiền bạc trong cuộc sống. Sao Kim có thể mang lại sự cân bằng giữa hai khía cạnh này, tùy thuộc vào cách chúng ta cân bằng. Sao Kim cũng mô tả món quà mà bạn mong đợi người khác tặng cho mình.

Sao Kim trong từng cung

Sao Kim ở Bạch Dương

Khi Sao Kim ở Bạch Dương, bạn có một phong cách quyến rũ và năng động. Bạn là người độc lập trong các mối quan hệ lãng mạn, đặc biệt phụ nữ là những người thích thính nổi tiếng. Bạn thích các chuyện tình kịch tính, táo bạo và có chút ngây thơ. Cuộc tình đối với bạn giống như trò đuổi bắt. Bạn tìm kiếm sự đam mê và ngọn lửa tình ở nửa kia của mình.