Sao Mộc Thiên Bình

Sao Mộc – Hành tinh lớn nhất trong hệ Mặt trời

Sao Mộc là một hành tinh khá lớn trong hệ Mặt trời, kích thước của nó lớn hơn khoảng 1300 lần so với Trái đất. Trong tâm linh chiêm tinh, Sao Mộc được xem là “sao tốt lớn”, mang lại may mắn, cơ hội và sự phát triển. Hãy cùng Khám Phá Lịch Sử tìm hiểu thêm về hành tinh này nhé!

Sao Mộc ở Xử Nữ

Bạn có khả năng cộng tác với người khác, nhưng bên cạnh đó, bạn cũng đặt tiêu chuẩn rất cao cho mọi chuyện mình làm. Bẩm sinh là một người học giả với những lý tưởng cao cả, bạn cần phải coi chừng xu hướng đặt kì vọng quá cao ở người khác. Bạn có thể rất thực tế, rất tốt bụng và rất giỏi phân tích, nhưng cách bạn bộc lộ cảm xúc vẫn còn hạn chế. Khả năng tập trung vào các chi tiết của Xử Nữ có thể có mâu thuẫn với bản chất phóng đại của sao Mộc, khiến bạn dễ “chuyện bé xé ra to”. Sự sạch sẽ và tính trật tự rất quan trọng đối với bạn, trừ khi sao Mộc gặp các góc không thuận lợi – chúng có thể khiến bạn trở nên luộm thuộm, lười nhác, khó chiều và phóng túng. Môi trường làm việc thuận lợi nhất cho bạn chính là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giáo dục, dinh dưỡng hoặc các công việc liên quan đến bệnh viện.

Xem thêm  Đặt Tên Gì cho Bé Trai Mệnh Thổ?

Sao Mộc ở Thiên Bình

Bạn là người điềm tĩnh, thành thật và thích ở nhà, vô cùng yêu thích những khoảng thời gian rảnh rỗi và sự thoải mái mà chúng mang lại, không quan tâm đến thế giới xung quanh. Bạn có khả năng nghệ sĩ, cảm nhận tốt và khả năng giao tiếp tốt. Điều này đảm bảo cho bạn một danh tiếng tốt. Bạn quan tâm tới công lí và thông thường, mọi người rất tin tưởng vào quyết định của bạn. Bạn cần một người bạn đồng hành. Bạn là người tinh tế và lý tưởng, không thích làm việc vất vả. Nếu gặp các góc không thuận lợi, bạn có thể có khuynh hướng áp đặt quyết định cho người khác và khao khát được lòng tất cả mọi người. Đôi lúc bạn còn sử dụng một hệ thống tiêu chuẩn kép và vì vậy, có thể bạn sẽ gặp các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Sao Mộc ở Bọ Cạp

Thông thường, bạn tin tưởng vào bản thân và rất thích thử sức mạnh ý chí của mình lên người khác. Bạn muốn có một cuộc sống giàu có và đó là động lực để bạn kiếm đủ tiền để biến giấc mơ thành hiện thực. Bạn can đảm và trung thành, thường tiếp cận cuộc sống với góc nhìn sâu sắc. Bạn có hứng thú đặc biệt với những điều bí ẩn và các bí mật. Bạn tin tưởng mạnh mẽ và không nhượng bộ trước chuẩn mực và niềm tin trong cuộc sống. Bạn có khả năng phán đoán sắc sảo và cũng có khả năng chữa lành. Công việc phù hợp nhất với bạn bao gồm khảo cổ học, âm nhạc, y học, tài chính, thuế và bảo hiểm. Dưới sự ảnh hưởng của các góc không thuận lợi, bạn có thể gặp phải khó khăn trong việc định hướng và có thể mất tài sản thừa kế.

Xem thêm  Nhẫn Phong Thủy Nữ - Chìa Khóa May Mắn và Tài Lộc

Sao Mộc ở Nhân Mã

Bạn có khả năng nhận biết cơ hội và nắm bắt chúng nhanh chóng. Bạn thuộc loại người hòa đồng và luôn muốn sống trong sự gần gũi với mọi người. Bạn dễ bị thu hút bởi những người trẻ hoặc các loài động vật. Niềm vui lớn nhất của bạn là làm cho cuộc sống của người khác trở nên tươi sáng hơn. Bạn thường là người quản lý hoặc giám đốc, hiếm khi ở vị trí cấp dưới. Bạn có tầm nhìn xa và suy nghĩ sâu sắc. Bạn thích những thứ xa hoa, nhưng cũng biết tiêu tiền một cách hợp lý. Bạn lạc quan và cởi mở, thường bị cuốn hút bởi công việc ngoài trời, tôn giáo và thể thao. Dưới sự ảnh hưởng của các góc không thuận lợi, bạn có thể trở nên hẹp hòi, cố chấp, không thực tế và khiêu khích.

Sao Mộc ở Ma Kết

Bạn coi trọng danh dự, khắt khe, nghiêm túc và tham vọng. Bạn cần một công việc mang lại sự ổn định tài chính. Bạn là người bảo thủ và có thể đạt được thành công nếu tự điều hành công ty của mình hoặc làm việc cho một tổ chức lớn. Sự kiên nhẫn và sự cống hiến của bạn có thể đem lại sự giàu có, nhưng đôi khi bạn có thể trở nên quá kẹt ở chi tiết nhỏ mà quên mất cái tổng quan. Bạn ghét lãng phí và hoang phí. Bạn đề ra quy chuẩn đạo đức cao và tuân thủ nghiêm ngặt. Các giao dịch bất động sản thường là sở trường của bạn. Nếu không kiểm soát đúng cách, vị trí này của sao Mộc có thể biến bạn thành một người cầu toàn, mù quáng, quá coi trọng những gì “chính thống”, thậm chí có thể tự vấn đạo đúng sai.

Xem thêm  Vòng Phong Thủy Huyết Rồng

Sao Mộc ở Bảo Bình

Bạn được truyền cảm hứng bởi sáng tạo và bạn luôn khao khát tham gia vào những hoạt động “hành hiệp trượng nghĩa”. Bạn không có hứng thú với những công việc lặp lại, nhưng bạn rất tôn trọng quan điểm của người khác và dễ tiếp nhận ý tưởng mới. Bạn công bằng, thận trọng, hòa nhã và ham học hỏi. Bạn có thể quan tâm đến chính trị. Quan điểm sống của bạn có thể được miêu tả bằng từ “công bằng” và “dân chủ”. Bạn không phân biệt chủng tộc, tầng lớp xã hội hay tôn giáo. Nhờ cái nhìn mở rộng, khả năng đánh giá cao và sự độc đáo của mình, bạn có thể làm tốt ở hầu hết các lĩnh vực. Nếu gặp các góc không thuận lợi, bạn có thể phát triển những thói xấu như vô cảm, cố chấp, không thực tế và hay phản đối.

Sao Mộc ở Song Ngư

Bạn là người tốt bụng, lặng lẽ, thân thiện và khiêm tốn. Bạn thường bị thu hút bởi con người và dành rất nhiều thời gian để giúp đỡ họ. Bạn nổi tiếng với khả năng đồng cảm và thái độ yên lặng mạnh mẽ của mình. Bạn bảo vệ những kẻ yếu thế và đôi lúc bạn còn quá nhạy cảm đến mức đó. Bạn thường làm công việc trong lĩnh vực y tế hoặc làm việc với động vật. Bạn không quá tham vọng và thỉnh thoảng cần thời gian để rút về “ở ẩn”. Nếu gặp các góc không thuận lợi, vị trí của sao Mộc này có thể khiến bạn chọn con đường tự hi sinh, tránh trách nhiệm hoặc trở nên quá nhạy cảm.

Sao Mộc - Ngôi sao của sự may mắn và lạc quan