Số điện thoại hợp mệnh Kim

Đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim là thuật ngữ phổ biến trong việc chọn sim phong thủy hợp mệnh cho những người mang bản mệnh Kim. Nhiều người chọn sim hợp mệnh Kim dựa trên đuôi số điện thoại, vì tin rằng đuôi sim có ảnh hưởng đặc biệt đến năng lượng của toàn dãy sim và người sử dụng. Vậy mệnh Kim hợp với đuôi số điện thoại nào? Có đúng là chọn sim phong thủy theo đuôi sim hợp mệnh mệnh hay không? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp.

1. Đôi nét về người mệnh Kim trước khi xem đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim

Mệnh Kim chia làm 6 nhóm âm là Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim và Thoa Xuyến Kim; tương ứng với các năm sinh như sau:

 • Mệnh Hải Trung Kim sinh năm Giáp Tý 1984 và Ất Sửu 1985

 • Mệnh Kiếm Phong Kim sinh năm Nhâm Thân 1992 và Quý Dậu 1993

 • Mệnh Bạch Lạp Kim sinh năm Canh Thìn 2000 và Tân Tỵ 2001

 • Mệnh Sa Trung Kim sinh năm Ất Mùi 1955, 2015 và Giáp Ngọ 1954, 2014

 • Mệnh Kim Bạch Kim sinh năm Nhâm Dần 1962, 2022 và Quý Mão 1963, 2023

 • Mệnh Thoa Xuyến Kim sinh năm Canh Tuất 1970 và Tân Hợi 1971

Xem thêm  Cung Thiên Bình Hợp Cung Nào?

Trong số 5 mệnh của ngũ hành, người mệnh Kim có đặc điểm nổi bật trong tính cách là mạnh mẽ, kiên cường và quyết đoán. Người mệnh Kim luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, người mệnh Kim đôi khi thiếu tự tin, dẫn đến việc bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển công danh sự nghiệp. Sở hữu một chiếc sim hợp mệnh Kim sẽ giúp tận dụng ưu điểm và khắc chế nhược điểm của người mệnh Kim, giúp công việc diễn ra một cách suôn sẻ hơn.

Nhiều người mệnh Kim đã và đang chọn sim hợp mệnh Kim dựa trên đuôi sim hợp mệnh Kim. Liệu điều này có đúng hay không? Hãy xem phần giải thích chi tiết dưới đây.

2. Các cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim

2.1. Cách chọn số đuôi điện thoại hợp mệnh Kim theo ngũ hành sinh khắc

Để xác định đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim, chúng ta có thể dựa vào ngũ hành của các con số trong phong thủy và áp dụng quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Theo quy luật này, những con số hợp và khắc với mệnh Kim bao gồm:

 • Con số thuộc hành Kim (con số tương trợ mệnh Kim) là số 6 và số 7. Bên cạnh đó, số 2, số 5, số 8 thuộc hành Thổ cũng tương sinh với mệnh Kim vì Thổ sinh Kim.

 • Con số 9 thuộc hành Hỏa là con số khắc mệnh Kim vì Hỏa khắc Kim.

Theo ngũ hành sinh khắc, mệnh Kim hợp với đuôi số điện thoại là số 2, số 5, số 6, số 7 và số 8. Những số đuôi sim như vậy sẽ mang đến vượng khí tốt cho người mệnh Kim.

Xem thêm  Cung Hoàng đạo Nào Thủ đoạn Nhất

Ngoài ra, khi chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim, bạn có thể kết hợp ngẫu nhiên các con số trên để tạo ra đuôi số đẹp, dễ nhớ và gây ấn tượng tốt với mọi người. Ví dụ như đuôi số: 258, 285, 678,…

Xem ý nghĩa của từng con số hợp mệnh Kim để hiểu rõ hơn tại từng bài viết sau:

 • Ý nghĩa số 2 trong sim điện thoại
 • Ý nghĩa số 5 trong sim điện thoại
 • Ý nghĩa số 8 trong sim điện thoại
 • Ý nghĩa số 6 trong sim điện thoại
 • Ý nghĩa số 7 trong sim điện thoại

2.2. Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim theo Du niên

Chọn đuôi sim hợp mệnh Kim theo Du niên là cách chọn ra cặp số đuôi có ý nghĩa cát tương ứng với 4 sao tốt là Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị, Diên Niên. Đó chính là các cặp số 28 – 82, 14 – 41, 39 – 93, 67 – 76, 19 – 91, 34 – 43, 26 – 62, 78 – 87, 27 – 72, 68 – 86, 49 – 94, 13 – 31, 11, 22, 33, 44, 66, 77, 88, 99.

Khi kết hợp với quy luật ngũ hành sinh khắc với số hợp mệnh Kim là 2, 5, 6, 7, 8, bộ 2 số đuôi điện thoại hợp mệnh Kim theo Du niên sẽ là 22, 28, 82, 26, 62, 67, 76, 78, 87, 27, 72, 68, 86, 66, 77, 88. Đây là những cặp số đuôi sim hợp mệnh Kim tỏa ra năng lượng tốt, thu hút cát lành cho người mệnh Kim theo bộ môn Bát biến Du niên.

2.3. Cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim theo quẻ dịch

Theo kinh dịch, chọn đuôi sim số hợp mệnh Kim theo quẻ kinh dịch sẽ xét từ 2 số, 4 số hoặc 6 số cuối của điện thoại. Từ đó, biết được mệnh Kim hợp với đuôi số điện thoại nào có ý nghĩa cát và không hợp với đuôi số sim nào có ý nghĩa hung. Để tính quẻ dịch của đuôi số điện thoại, ta thực hiện theo 3 bước:

 • Bước 1: Chia bộ đuôi số điện thoại làm 2 phần bằng nhau, nửa đầu tính Thượng quái, nửa sau tính Hạ quái.

 • Bước 2: Tổng các con số trong nửa đầu chia cho 8 được số dư, đối chiếu với bảng Bát quái để tìm ra Thượng Quái. Làm tương tự với nửa sau để tính Hạ quái.

 • Bước 3: Ghép thượng quái và hạ quái lại với nhau được một quẻ, đây chính là quẻ dịch của đuôi sim điện thoại. Tra ý nghĩa quẻ này để biết đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim có ý nghĩa cát hay hung.

Xem thêm  Mối quan hệ phức tạp giữa mệnh Thuỷ và mệnh Thổ

Ví dụ: Bộ 6 số đuôi sim là 273456 thì tính như sau:

 • Thượng quái: (2+7+3) / 8 = 1 dư 4 tương ứng quẻ Chấn
 • Hạ quái: (4+5+6) /8 = 1 dư 7 tương ứng quẻ Cấn

Thượng quái là Chấn, Hạ quái là Cấn ghép lại là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá. Đây là quẻ bình hòa, vậy bộ đuôi sim 273456 không tốt nhưng cũng không xấu với người mệnh Kim.

4. Đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim để chọn sim hợp mệnh Kim có đúng không?

Nhiều người vẫn băn khoăn không biết việc tìm số điện thoại hợp mệnh Kim thông qua đuôi sim hợp mệnh Kim là đúng hay không?

Câu trả lời là “chọn sim hợp mệnh theo đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim là không đúng”.

Bởi vì dãy số điện thoại có 10 số đứng cạnh nhau tạo thành một tổng thể không thể tách rời. Vai trò của từng số trong dãy số giống nhau và góp phần tạo nên ý nghĩa của số điện thoại. Việc dựa vào ngũ hành của một con số để nhận định dãy sim hợp mệnh hay không là không chính xác. Khi lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim, cần xem xét 5 yếu tố phong thủy bao gồm:

 • Ngũ hành tương sinh/tương hỗ với mệnh Kim
 • Tính cân bằng âm dương trong dãy số và âm dương tương phối giữa số sim và năm sinh người mệnh Kim
 • Vận khí tốt từ sao Bát bạch theo cửu tinh đồ pháp
 • Quẻ dịch cát/đại cát/cát hanh theo hành quẻ kinh dịch
 • Sim chứa các cặp số đẹp như 68 – số lộc phát, 86 – phát lộc, 38 – ông địa nhỏ, 78 – ông địa lớn, 89, 39, 79…

Khi sim điện thoại đáp ứng cả 5 yếu tố trên, sẽ kích hoạt nguồn năng lượng tốt bên trong phù hợp với mục đích người sử dụng, giúp tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp, hòa thuận trong tình duyên, gia đình hạnh phúc, hóa giải vận hạn và tăng thêm may mắn.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Đặc Điểm Cung Song Ngư Nam

Trong khi đó, đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim chỉ được tính dựa trên một số đuôi và theo 1 tiêu chí phong thủy. Đôi khi, số điện thoại bạn đang dùng có đuôi sim hợp mệnh Kim nhưng trên tổng thể dãy số lại không hợp mệnh như bạn nghĩ. Để kiểm chứng, bạn có thể sử dụng ứng dụng xem phong thủy số điện thoại của Khám Phá Lịch Sử để có kết quả chính xác và nhanh nhất hoặc liên hệ với chuyên gia qua số điện thoại 0934.93.83.83.

5. Đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim ảnh hưởng thế nào đến phong thủy sim?

Nếu đuôi số điện thoại của bạn là những số thần tài, đại cát, lộc phát… thì cũng làm tăng tính phong thủy của dãy sim số điện thoại. Tuy nhiên, chúng tôi nhắc lại: “Không dùng cách chọn đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim vào việc chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim”.

Tham khảo:

 • Bói sim 4 số cuối – Nên vứt ngay số điện thoại nếu 4 số cuối là số nào?
 • Xem đuôi số điện thoại của bạn có ý nghĩa gì theo phong thủy?
 • Xem đuôi số điện thoại hợp mệnh thổ