Số Phong Thủy Mệnh Thủy

Trong cuộc sống, việc lựa chọn con số phù hợp có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, bởi chúng giúp gia tăng vượng khí và mang đến nhiều may mắn. Vậy, bạn đã biết con số nào hợp với mệnh Thủy chưa? Hãy cùng tôi khám phá qua những thông tin dưới đây để nhanh chóng chọn được con số phù hợp nhé!

1. Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Mệnh Thủy chính là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên ngũ hành âm Dương. Dưới đây là những năm sinh phổ biến của người mệnh Thủy:

 • Mệnh Giản Hạ Thủy: Sinh năm 1996 (Năm Bính Tý), 1997 (Năm Đinh Sửu)
 • Mệnh Đại Hải Thủy: Sinh năm 1982 (Năm Nhâm Tuất), 1983 (Năm Quý Hợi)
 • Mệnh Tuyền Trung Thủy: Sinh năm 2004 (Năm Giáp Thân), 2005 (Năm Ất Dậu)
 • Mệnh Đại Khê Thủy: Sinh năm 1974 (Năm Giáp Dần), 1975 (Năm Ất Mão)
 • Mệnh Trường Lưu Thủy: Sinh năm 2012 (Năm Nhâm Thìn), 2013 (Năm Quý Tỵ)
 • Mệnh Thiên Hà Thủy: Sinh năm 1966 (Năm Bính Ngọ), 1967 (Năm Đinh Mùi)

người mệnh thủy
Người mệnh Thủy sinh vào năm nào? Họ thường có những đặc điểm phổ biến như thế nào?

Người mệnh Thủy nổi tiếng với tính khéo léo, khả năng giao tiếp tốt, và sự thuyết phục. Họ còn có ước mơ, hoài bão và khát vọng lớn. Với sự nhanh nhạy và trí thông minh, họ thường trở thành những người lãnh đạo trong giao tiếp. Vì vậy, họ được nhiều người yêu thích.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Xem Tuổi Sinh Năm 1983

Tuy nhiên, vì mang trong mình dòng chảy của nước, tâm trạng của người mệnh Thủy thường thất thường và rất khó đoán. Đôi khi, họ im lặng và suy nghĩ nhiều, làm người khác khó hiểu.

2. Các con số hợp mệnh Thủy và ý nghĩa của chúng

Việc lựa chọn các con số hợp mệnh Thủy chơi vai trò rất quan trọng, giúp người mệnh Thủy gặp nhiều điều tốt lành hơn và tránh những tai ương không mong muốn. Dưới đây là các con số phổ biến, hãy theo dõi nhé!

2.1. Chọn số theo Ngũ Hành

Các con số hợp mệnh Thủy bao gồm số 1, 6 và 7. Chúng mang đến nhiều nguồn năng lượng tích cực, giúp người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn hơn và kích hoạt nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

những con số hợp mệnh thủy
Tổng hợp những con số hợp mệnh Thủy bạn cần lưu ý để chọn lựa phù hợp nhằm mang lại nhiều may mắn

 • Số 1: Tượng trưng cho sự thành công, chiến thắng và tham vọng. Số 1 còn được coi là “đỉnh tối cao” và biểu tượng cho sự khởi nguyên, mở đầu cho một cuộc sống mới. Người mệnh Thủy sở hữu con số này sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

 • Số 6: Tượng trưng cho tài lộc và là một trong những con số hợp mệnh Thủy quan trọng nhất. Sở hữu số 6 giúp thu hút tài sản, của cải và mang lại sự suôn sẻ trong kinh doanh, đem lại nhiều may mắn và thành công như ý.

 • Số 7: Tượng trưng cho sự may mắn. Theo quan niệm ngũ hành, số 7 giúp xua đuổi tà khí, đẩy lùi ma quỷ. Số 7 cũng biểu tượng cho vũ trụ bao la, mang đến sự may mắn, tài lộc và những mối quan hệ tốt đẹp. Người mệnh Thủy sở hữu số 7 sẽ gặp thuận lợi và gia tăng tài lộc, may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm  Ý Nghĩa Số Hạt Vòng Tay Phong Thủy

2.2. Chọn số theo số điện thoại

Những con số hợp mệnh Thủy thường là 1, 6 và 7. Bạn có thể chọn con số may mắn cho sim điện thoại của mình. Tuy nhiên, không phải số điện thoại nào cũng mang lại may mắn khi có sự xuất hiện của các con số này. Khi chọn, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau:

2.2.1. Chọn Sim theo giới tính

 • Đối với nam giới mệnh Thủy: bạn nên ưu tiên chọn sim phong Thủy có số âm (bao gồm 0, 2, 4, 5, 8). Đặc biệt, số 6 giúp gia tăng may mắn và thành công trong sự nghiệp, số 8 giúp thu hút tài lộc và gia tăng sự sung túc trong cuộc sống.

 • Đối với nữ giới mệnh Thủy: bạn nên chọn các con số dương (bao gồm 1, 3, 5, 7). Trong đó, số 1 và số 7 giúp cân bằng âm dương và mang lại nhiều lợi ích cho bản thân.

các con số hợp mệnh thủy
Hướng dẫn các cách giúp bạn có thể chọn lựa con số hợp mệnh Thủy phù hợp với phong Thủy, giới tính

2.2.2. Chọn sim theo sự cân bằng âm dương

Hiện nay, sim điện thoại thường có 10 số. Vì vậy, khi chọn sim cho người mệnh Thủy, bạn nên chọn 5 số lẻ (tính dương) và 5 số chẵn (tính âm) nhằm giúp sự nghiệp gặp nhiều may mắn hơn và xua đuổi các vận xui không mong muốn.

Điều này cũng giúp gia chủ đạt được thành công, phát tài, phát lộc hơn và tránh được những rủi ro.

2.2.3. Chọn sim dựa trên cửu tinh đồ pháp

Khi chọn sim cho người mệnh Thủy, bạn nên chọn dãy số có chứa nhiều số 8. Bởi số 8 không chỉ may mắn mà còn mang lại phát tài, phát lộc.

Xem thêm  Ma Kết Nam Khi Ghen

Ngoài ra, bạn cũng có thể tính tổng số điện thoại để chọn được số điện thoại mang ý nghĩa. Thông thường, tổng các con số cho kết quả cuối cùng là số 1 hoặc số 2 sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh Thủy.

con số hợp với mệnh thủy
Hướng dẫn cách chọn lựa số sim phù hợp với người thuộc mệnh Thủy

3. Mệnh Thủy kỵ các con số nào?

Theo quy luật Ngũ Hành tương khắc, người mệnh Thủy cần tránh sử dụng các con số thuộc mệnh Thổ, bao gồm 2, 5 và 8. Mệnh Thủy và Thổ tương khắc với nhau. Việc hạn chế sử dụng các con số này giúp tránh khó khăn và trở ngại trong công việc và cuộc sống.

4. Cần lưu ý gì khi chọn số cho người mệnh Thủy?

Sở hữu những con số hợp mệnh Thủy sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và có nhiều cơ hội hơn trong công việc và cuộc sống. Các con số này cũng giúp bạn kinh doanh thuận lợi, tránh rủi ro và thu hút tài lộc.

Khi sử dụng con số, hãy chọn những số đứng một mình để tăng giá trị tối đa.

mệnh thủy hợp với số nào
Những điều quan trọng cần lưu ý khi chọn con số hợp mệnh Thủy

Tuy nhiên, khi chọn sim phong Thủy, bạn không nên chỉ sử dụng con số hợp mệnh mà cần căn cứ vào tổng hòa của dãy số. Khi các con số đứng riêng lẻ, chúng mang ý nghĩa tốt; nhưng khi kết hợp thành dãy số, chúng sẽ chịu tác động của tất cả các con số trong dãy. Do đó, cần phải cân nhắc và chọn dãy số phù hợp.

Thông qua bài viết này, bạn đã nắm được thông tin về các con số hợp mệnh Thủy. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng chọn được con số phù hợp nhằm mang lại may mắn và tài lộc cho công việc và cuộc sống của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với Khám Phá Lịch Sử để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhé!

Xem thêm  Khám Phá Tuổi Quý Mùi Sinh Năm 2003