Số Tài Khoản Ngân Hàng Hợp Phong Thủy

Giờ đây, việc mở một tài khoản đẹp không chỉ dành riêng cho khách hàng VIP mà còn áp dụng cho mọi người. Nhiều người tin rằng một tài khoản đẹp phong thủy có thể đem lại may mắn, thành công trong công việc và sự thăng tiến trong sự nghiệp. Vậy tài khoản đẹp là gì? Ý nghĩa của một tài khoản ngân hàng đẹp có thực sự như vậy không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau với Khám Phá Lịch Sử.

1. Thế nào là số tài khoản ngân hàng đẹp?

Một tài khoản đẹp được coi là dãy số có cấu trúc hợp lý và hài hòa, mang theo một ý nghĩa đặc biệt, và được ngân hàng cung cấp khi khách hàng mở thẻ ATM, thẻ thanh toán hoặc tiết kiệm. Ngân hàng cung cấp nhiều loại số tài khoản đẹp phong phú như Lộc Phát (68), Phát Tài (83), Thần Tài (39, 79), Ông Địa (38, 78), Tứ Quý (1111, 2222,…), Ngũ Quý (33333, 44444,…), Lục Quý (555555, 666666,…), Tam Hoa Kép (222333, 666888,…), Gương Soi (1221, 456654,…), Kép (1515, 2020,…), Tiến Đơn (12345, 1234567,…), và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, một số ngân hàng cho phép khách hàng mở tài khoản đẹp theo năm sinh, ngày kỷ niệm, ngày cưới, số điện thoại, số nhà… Điều này không chỉ tạo dấu ấn cá nhân mà còn giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và quản lý tài khoản của mình.

2. Ý nghĩa số tài khoản ngân hàng đẹp qua từng chữ số

Theo các chuyên gia, ý nghĩa của một tài khoản đẹp phụ thuộc vào cấu trúc của các chữ số. Mỗi chữ số mang theo một giá trị riêng, và khi kết hợp với nhau, chúng tạo nên ý nghĩa đặc biệt. Ví dụ, số “2222.2222.2283” có 2 tức là mãi, 8 là phát, 3 là tài, tức là mãi mãi phát tài.

Xem thêm  Tuổi Kỷ Dậu Nam: Tìm Hiểu Vận Mệnh và Lựa Chọn Phong Thủy

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của một số tài khoản đẹp, hãy tìm hiểu từng chữ số ẩn chứa điều gì. Cách đọc và ý nghĩa của các chữ số từ 0 đến 9 được xác định dựa trên phiên âm Hán-Việt hoặc quan niệm phong thủy. Dưới đây là một số ví dụ:

 • 0: Bất – không có gì, bắt đầu, khởi đầu, sự tròn và suôn sẻ.
 • 1: Nhất – duy nhất, cực đỉnh, đứng đầu, nhất quán.
 • 2: Nhị – có đôi, cặp, cân bằng, hài hòa.
 • 3: Tam – gần giống “Tài”, nhiều tiền, vững chắc như kiềng ba chân.
 • 4: Tứ – gần giống “Tử”, cái chết, không may, tượng trưng cho linh khí đất trời ở 4 phương, 4 mùa.
 • 5: Ngũ – gần giống “Phúc”, phước lành, điều tốt, sự sinh sôi, nảy nở.
 • 6: Lục – gần giống “Lộc”, nhiều lộc, nhiều phúc, may mắn, tiền tài.
 • 7: Thất – mất mát, tổn thất, số “quyền năng” giúp xua đuổi tà ma, mang lại bình an.
 • 8: Bát – gần giống “Phát”, phát tài, phát lộc, sự phát triển không ngừng.
 • 9: Cửu – gần giống “Thừa”, trường tồn, vĩnh viễn, sức mạnh, uy quyền, sự trường thọ, bền lâu.

Ngoài ra, khi xem ý nghĩa của một số tài khoản đẹp, thường chỉ xét 2, 3 hoặc 4 chữ số cuối cùng để nhận biết ý nghĩa tích hợp trong đó, liệu nó mang theo điều tốt, may mắn hay điều xấu, xui xẻo. Dưới đây là một số ví dụ về ý nghĩa của một vài số ghép theo quan niệm dân gian:

 • Các số tài khoản mang ý nghĩa tốt đẹp: 37 (Ông trời), 38, 78 (Ông địa), 39, 79 (Thần tài nhỏ/lớn), 55 (Đại phúc), 82 (Phát mãi), 83, 83 (Phát tài, tài phát), 86, 68 (Phát lộc, lộc phát).
 • Các số tài khoản mang ý nghĩa xui xẻo: 20 (Thất bại), 41 (Tử sinh), 47 (Lực bất tòng tâm), 49 (Mãi mãi chết), 67 (Xấu bẩn), 78 (Thất bát).
Xem thêm  Song Ngư Nam Và Bọ Cạp Nữ

3. Hướng dẫn tra ý nghĩa số tài khoản ngân hàng trên Khám Phá Lịch Sử

Để biết xem số tài khoản này mang lại may mắn hay rủi ro cho công việc kinh doanh của bạn, bạn có thể tra cứu ý nghĩa phong thủy của số tài khoản ngân hàng theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Khám Phá Lịch Sử.
 • Bước 2: Chọn “Xem Bói” và tiếp tục chọn “Xem Bói Số Tài Khoản”.
 • Bước 3: Điền thông tin cần thiết và nhấn “Xem Điểm”.

Sau đó, Khám Phá Lịch Sử sẽ dựa trên ngày tháng năm sinh và giờ sinh của bạn để đưa ra kết luận xem số tài khoản mà bạn đang sử dụng có hợp với mệnh cục hay không.

Rõ ràng, sở hữu một số tài khoản đẹp, hợp phong thủy không chỉ mang lại ấn tượng mà còn giúp đem lại may mắn, thuận lợi trong công việc. Ngoài việc sử dụng số tài khoản, bạn cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để tăng cường thêm sự thuận lợi và thành công trong công việc. Khám Phá Lịch Sử giới thiệu Tháp Văn Xương và các loại cầu đá phong thủy, đây là những vật phẩm rất thuận lợi để bố trí trong góc làm việc hoặc văn phòng. Hãy đặt mua và sử dụng ngay!

4. Lời kết

Trên đây là bài viết của Khám Phá Lịch Sử về ý nghĩa của số tài khoản đẹp và tài khoản ngân hàng đẹp nói chung. Mong rằng những kiến thức trên sẽ giúp cho quý vị có thêm hiểu biết về phong thủy của số tài khoản. Ngoài ra, Khám Phá Lịch Sử cung cấp ứng dụng trên điện thoại di động giúp người dùng dễ dàng theo dõi các tin tức về số tài khoản và phong thủy. Ứng dụng này cung cấp hàng loạt các công cụ tra cứu miễn phí như tìm số tài khoản, sim phong thủy, xem Bát tự, Tử vi, xem ngày tốt xấu khai trương và nhiều hơn thế nữa. Tải ngay ứng dụng Khám Phá Lịch Sử trên Android hoặc iOS để trải nghiệm.

Xem thêm  Tuổi Lấy Vợ Nam 1994: Tìm Vợ Hợp Tuổi Như Thế Nào?

Chúc quý vị sở hữu được số tài khoản ngân hàng đẹp và ý nghĩa nhất!

Xem thêm: