Cung Song Ngư và Các Mối Quan Hệ Hợp Nhất

Song Ngư là một trong 12 cung hoàng đạo. Vậy bạn đang tự hỏi cung Song Ngư tương hợp nhất với cung nào? Nam và nữ Song Ngư sẽ dễ tạo thành một mối quan hệ hòa hợp và hạnh phúc nếu kết hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo? Hãy cùng tôi khám phá ngay sau đây!

1. Song Ngư là Cung Hoàng Đạo Gì?

Trước khi tìm hiểu về cung Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo, hãy cùng tìm hiểu về cung hoàng đạo này là gì.

Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là cung thứ 12, thuộc nguyên tố nước và tiếng Anh gọi là Pisces. Biểu tượng của cung này là một đôi cá. Những người sinh trong khoảng thời gian từ 19/02 – 20/03 sẽ thuộc cung Song Ngư.

Xem thêm  Nhẫn Bạc Với Nam Mệnh Thổ: Cách Chọn Và Ý Nghĩa

Tìm hiểu cung Song Ngư hợp với cung nào?

Dưới đây là một số đặc điểm về cung Song Ngư:

  • Ký hiệu: ♓
  • Biểu tượng: Đôi cá
  • Nguyên tố: Nước (Thủy)
  • Con số may mắn: 1, 3, 4 và 9
  • Ngày trong tuần: Thứ 3
  • Tính chất chung: Không kiên định và dễ thay đổi
  • Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương – Biểu tượng tình yêu âm nhạc, thơ ca, sự bí ẩn và cả giấc mơ, ảo tưởng
  • Bộ phận cơ thể: Đôi chân
  • Động vật: Voi, cá heo, chó
  • Đá quý: Đá hình mặt trăng, đá Heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô biển, ngọc xanh biển, lam ngọc

2. Khám Phá Tính Cách Của Cung Song Ngư

Tính cách của Song Ngư rất quan trọng để tìm hiểu về cung Song Ngư hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo. Để hiểu rõ hơn về tính cách của cung này, chúng ta có thể xét theo ngày sinh và giới tính. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết:

2.1. Tính Cách Của Song Ngư Theo Ngày Sinh

2.1.1. Sinh Ngày 20/02 – 01/03

Những người sinh vào khoảng ngày từ 20/02 – 01/03, thuộc cung Song Ngư, thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống do được sao Hải Vương bảo hộ. Họ có tâm hồn lãng mạn và biết cách tận hưởng cuộc sống.

Ngoài ra, những người thuộc cung Song Ngư sinh vào khoảng thời gian này cũng rất chu đáo, tinh tế và nhiệt tình giúp đỡ người khác. Họ có khiếu trong các môn nghệ thuật và có thể đạt thành công ở lĩnh vực hội họa hay âm nhạc. Tuy nhiên, họ cũng thường gặp khó khăn trong việc quản lý cảm xúc tiêu cực của mình.

Cung Song Ngư có tính cách lãng mạn và tinh tế

2.1.2. Sinh Ngày 02/03 – 11/03

Người sinh trong khoảng thời gian này thường được bảo hộ bởi mặt trăng. Họ rất nhạy bén và có nhiều linh cảm, thích phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật. Họ cũng có lòng vị tha, dễ đồng cảm với người khác và tinh tế trong suy nghĩ và hành động. Tuy nhiên, họ cũng có xu hướng đa sầu đa cảm và khó tìm được người đồng hành trong cuộc đời.

Xem thêm  Khám Phá Cung Xử Nữ

2.1.3. Sinh Ngày 12/03 – 20/03

Sao Diêm Vương bảo hộ cho những người sinh từ ngày 12/03 – 20/03. Những người này thường rất nhạy cảm, thủy chung và sống nội tâm. Họ không quá quan trọng về tiền bạc và sẵn sàng tiêu hết số tiền của mình mà không suy nghĩ.

2.2. Tính Cách Của Cung Song Ngư Theo Giới Tính

2.2.1. Nam Giới

Nam giới thuộc cung Song Ngư thường là những người có tinh thần tự nguyện cao, thích giúp đỡ những người xung quanh. Do đó, họ được mọi người đánh giá là người tốt bụng, nhân ái. Ngoài ra, đàn ông cung Song Ngư cũng rất lãng mạn và thu hút phái đẹp. Họ thích tự mình thực hiện giấc mơ và hoài bão của mình.

Tuy nhiên, họ khá nhạy cảm và dễ tổn thương. Một nhược điểm khác của nam giới Song Ngư là thích mơ mộng và tự huyễn hoặc. Khi gặp khó khăn, họ không giỏi ứng phó và có xu hướng trốn tránh.

Nam giới Song Ngư lãng mạn và thu hút

2.2.2. Nữ Giới

Nữ giới thuộc cung Song Ngư được đánh giá là có tính cách dịu dàng, hòa đồng, khôn ngoan và trí tưởng tượng phong phú. Họ sở hữu một tâm hồn trong sáng và đơn thuần.

Tương tự như nam giới Song Ngư, nữ giới cũng rất giàu lòng nhân ái và thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, họ cũng tương đối nhạy cảm và đôi khi thất thường. Lập trường của nữ giới Song Ngư dễ dao động và phụ thuộc vào lòng người khác.

3. Cung Song Ngư Hợp Với Cung Nào?

Để xác định cung mà Song Ngư hợp nhất, chúng ta cần xem xét giới tính của Song Ngư. Hãy cùng tìm hiểu:

3.1. Cung Song Ngư Nam

3.1.1. Nữ Bạch Dương

Nữ Bạch Dương rất hợp với nam Song Ngư. Song Ngư nam chu đáo, lãng mạn và phóng khoáng. Nữ Bạch Dương lại thích được chiều chuộng. Hơn nữa, nữ Bạch Dương có tính cách hoạt bát, năng động và mạnh mẽ. Do đó, họ có thể mang đến cho các chàng Song Ngư năng lượng tích cực.

Xem thêm  Tuổi Tý Nên Sinh Con Tuổi Nào

Nam Song Ngư hợp với nữ Bạch Dương

Các cô gái Bạch Dương có thể trở thành một điểm tựa tinh thần vững chắc khi các chàng Song Ngư buồn phiền hoặc gặp rắc rối. Hơn nữa, họ nhạy cảm và thích xây dựng mối quan hệ an toàn. Do đó, họ thường hướng tới tình yêu chân thành. Tuy nhiên, vì một người là nước và người kia là lửa, nên đôi khi có xung đột. Để duy trì tình yêu lâu dài, cả hai phải hy sinh một chút bản thân.

3.1.2. Nữ Cự Giải

Cung nào mà nam Song Ngư hợp nhất? Chính là cung Cự Giải. Mối quan hệ giữa nam Song Ngư và nữ Cự Giải thường không mãnh liệt nhưng cũng không lạnh nhạt, mà diễn ra êm đềm, nhẹ nhàng và tinh tế. Cả hai đều thông minh và nhạy bén, do đó, họ biết cách duy trì tình cảm này. Hơn nữa, họ đủ thông minh để biết cách giao tiếp, giữ và bỏ những điều không cần thiết để không ảnh hưởng đến tình cảm.

3.1.3. Nữ Ma Kết

Thực tế, nam Song Ngư và nữ Ma Kết có nhiều điểm trái ngược. Một người thực tế, một người mơ mộng. Tuy nhiên, họ cố gắng thay đổi và hòa hợp. Với tính nhẹ nhàng, ân cần và chu đáo, chàng Song Ngư chắc chắn sẽ giúp các nàng Ma Kết giải tỏa căng thẳng để sống vui vẻ và thoải mái hơn.

3.2. Cung Song Ngư Nữ

3.2.1. Nam Kim Ngưu

Cung nào mà nữ Song Ngư hợp nhất? Đó chính là cung Kim Ngưu. Cả nữ Song Ngư và nam Kim Ngưu đều không phải loại người quá mạnh mẽ. Vì vậy, mối quan hệ của họ diễn ra chậm và vững chãi. Chàng Kim Ngưu mang đến cho cô nàng Song Ngư cảm giác an toàn và đáng tin cậy. Còn cô nàng Song Ngư mang lại hạnh phúc và niềm vui cho chàng Kim Ngưu.

Xem thêm  Hình Xăm Cung Bảo Bình: Tìm Kiếm Ý Tưởng Độc Đáo Năm 2023

Mặc dù trong tình yêu có thể có mâu thuẫn, nhưng chúng sẽ được hóa giải nhanh chóng và cả hai đều hướng tới mục tiêu chung là hạnh phúc lâu dài.

3.2.2. Nam Song Ngư

Nữ Song Ngư cũng rất hợp với nam Song Ngư. Họ được coi là cặp đôi mơ mộng và ngọt ngào nhất trong các cung hoàng đạo. Vì tính cách tương đồng, họ dễ dàng tìm thấy sự đồng cảm và gắn kết. Điểm trừ duy nhất của cặp đôi này là sống hơi “trên mây”.

3.2.3. Nam Bọ Cạp

Đây là câu trả lời cho câu hỏi “nữ Song Ngư hợp với cung nào”. Họ dường như được sinh ra để dành cho nhau vì cả hai đều thuộc nguyên tố nước. Khi ở bên nhau, họ hòa hợp và thấu hiểu lẫn nhau.

Nữ Song Ngư hợp với nam Bọ Cạp

Đặc biệt, với các chàng Bọ Cạp khó đoán, nữ Song Ngư là một loại thuốc tinh thần. Khi ở bên nhau, nữ Song Ngư giúp các chàng Bọ Cạp giảm căng thẳng và sống vui vẻ hơn. Mặc dù có thể xảy ra xích mích, nhưng nhanh chóng được hóa giải và cả hai đều tìm đến hạnh phúc lâu dài.

4. Cung Song Ngư và Mối Quan Hệ Bạn Bè

Người thuộc cung Song Ngư dễ kết bạn và coi trọng tình bạn. Tuy nhiên, họ thường hòa hợp nhất khi làm bạn với người thuộc cung Cự Giải và Bọ Cạp.

5. Cung Song Ngư Ghét Và Khắc Cùng Cung Nào?

Vì thuộc mệnh Thủy, cung Song Ngư hợp với người thuộc mệnh Kim, khắc với mệnh Thổ và không thích người thuộc mệnh Hỏa. Cung Sư Tử là cung khắc tinh của Song Ngư.

Cung Sư Tử là khắc tinh của cung Song Ngư

6. Các Biểu Hiện Thể Hiện Sự Thích Ai Đó Của Song Ngư

6.1. Biểu Hiện Của Nam Song Ngư Khi Thích Một Người

Thường thì khi nam Song Ngư thích một người, họ không ngần ngại nói ra. Họ xuất hiện đúng lúc và dành cho người đó sự quan tâm đặc biệt.

Xem thêm  Cách Xem Phong Thủy Biển Số Xe ô Tô: Những Bí Mật Bạn Nên Biết

6.2. Biểu Hiện Của Nữ Song Ngư Khi Thích Một Người

Trái lại với nam Song Ngư, nữ Song Ngư thường rụt rè và nhút nhát trước mặt người thích. Họ không thể thẳng thắn bày tỏ tình cảm mà thông qua ánh mắt và lời nói ẩn ý.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi “Song Ngư hợp với cung nào”. Nếu bạn là cung Song Ngư, hãy đi tìm nửa kia của mình ngay thôi!