Khám Phá Lịch Sử: Cung Song Ngư và Tính Cách Đặc Biệt

Chòm sao Pisces, còn được gọi là Song Ngư, là một trong 48 chòm sao Ptolemy. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá. Trên toàn cầu, có nhiều người nổi tiếng thuộc chòm sao Pisces như thiên tài vật lý Albert Einstein và ngôi sao thế giới Justin Bieber. Vậy người thuộc cung Song Ngư mang những đặc điểm gì?

Những Điều Cơ Bản Về Cung Song Ngư

– Cung Song Ngư là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Vị trí định vị của Song Ngư trên quỹ đạo là từ 330 đến 360 độ.

– Sao Hải Vương là thiên thể chủ đạo của chòm sao Song Ngư.

– Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá được nối với nhau, liên quan đến thần thoại Hy Lạp: hai con cá dẫn đường cứu Nữ thần sắc đẹp Aphrodite và thần tình yêu Tartarus.

– Những người sinh vào khoảng thời gian từ 19/02 đến 20/03 theo lịch Dương thuộc cung Song Ngư.

Cung Song Ngư Mệnh Gì? Cung Song Ngư Hợp Mệnh Và Màu Sắc May Mắn

Tìm Hiểu Về Cung Song Ngư Mệnh Gì?

“Ngư” có nghĩa là cá, nên cung Song Ngư liên quan đến yếu tố nước. Vậy cung Song Ngư mệnh gì? Mệnh của Song Ngư là “thủy”. Song Ngư là cung sao “em út” trong 12 chòm sao, mang những ảnh hưởng từ những cung “chị” trước đó. Ngoài ra, Song Ngư cũng mang yếu tố thủy (tính linh hoạt, chất lỏng, dễ bị ảnh hưởng). Vì vậy, người thuộc cung Song Ngư thường rất sáng tạo, nhưng cũng hơi tùy hứng. Họ rất thân thiện và dễ bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh.

Xem thêm  Những Nghề Nghiệp Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Đặc Điểm Của Cung Song Ngư

Song Ngư là những người nhạy cảm, với tình cảm sâu sắc và lòng nhân ái. Giống như dòng nước mềm mượt khi chảy, dù mạnh mẽ hay êm đềm, họ thích ứng với mọi môi trường sống. Người thuộc cung Song Ngư rất tinh tế trong việc hiểu và chia sẻ cảm xúc với những người xung quanh, bởi vì họ sống theo tình cảm và tâm lý.

Sự nhạy cảm và sự tinh tế trong nhìn nhận vấn đề khiến chòm sao Song Ngư dễ “bén duyên” với nghệ thuật và những con đường khám phá, nghiên cứu!

Cung Song Ngư Hợp Với Cung Nào?

– Nam Song Ngư hợp với Bạch Dương và Cự Giải. Nữ Song Ngư hợp với Thiên Yết và Kim Ngưu.

Cung Song Ngư Hợp Với Màu Nào?

– Theo hiểu biết sâu sắc về cung Song Ngư, cung này thuộc nhóm thủy, nên hợp với màu đỏ (hỏa) hoặc xanh lá (mộc). Màu tím nhạt được coi là màu may mắn của Song Ngư, vì tím nhạt là sự kết hợp giữa hai sắc thái đỏ và xanh. Màu tím nhạt cũng thể hiện một phần tính cách của Song Ngư: tình cảm, nhẹ nhàng và đôi khi huyền bí khó hiểu.

Tính Cách Của Người Thuộc Cung Song Ngư

Dựa trên các ngày sinh, người thuộc cung Song Ngư có ba tính cách khác nhau, phụ thuộc vào yếu tố bảo hộ từ ba tinh thể.

– Nhóm sinh từ 20/2 đến 1/3:

Nhóm ngày sinh này được bảo hộ bởi sao Hải Vương (thiên thể chính cai trị). Họ có tâm hồn lãng mạn và rất tinh tế. Họ thể hiện sự đa cảm, thân thiện và thích giúp đỡ người khác. Nhóm ngày sinh từ 20/2 đến 1/3 cũng rất biết tận hưởng cuộc sống, tích cực xây dựng các mối quan hệ và truyền cảm hứng cho mọi người. Đặc biệt, nhóm này có kỹ năng âm nhạc đặc biệt. Chẳng hạn, Justin Bieber, một thiên tài âm nhạc thế giới, sinh vào ngày 1/3 và thuộc nhóm ngày sinh này!

Xem thêm  Khám Phá Cùng Thiên Yết: Tìm Hiểu Cung Hợp Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

– Nhóm sinh từ 2/3 đến 11/3:

Nhóm ngày sinh này được bảo hộ bởi mặt trăng. Đây là nhóm nhạy cảm và suy nghĩ nhiều nhất. Họ có tính cách đa sầu đa cảm, thân thiện nhưng trong chuyện tình cảm lại khá khó tính. Nhóm ngày sinh này đặc biệt yêu thích tự do. Nếu bạn đang hẹn hò với người thuộc nhóm này, hãy đảm bảo không hạn chế hay kiểm soát họ!

– Nhóm sinh từ 12/3 đến 20/3:

Nhóm ngày sinh này được bảo hộ bởi sao Diêm Vương. Tính cách của họ nội tâm và đặc biệt trung thành. Họ không thích những quy tắc cứng nhắc, có phần tùy hứng và mang một chút “quái dị”. Sự khác biệt trong suy nghĩ khiến họ rất sáng tạo, và họ cũng hứng thú với những thứ cụ thể và thực tế. Họ có sự hấp dẫn đối với các lĩnh vực nghiên cứu thực tế và thực nghiệm. Ví dụ, Albert Einstein, nhà vật lý học vĩ đại, sinh vào ngày 14/3 và thuộc nhóm ngày sinh này!

Song Ngư là những người sống dễ tổn thương, tốt bụng và nhiệt tình. Nếu bạn có một người bạn thuộc cung Song Ngư, bạn sẽ có một người bạn tâm lý tuyệt vời. Hy vọng qua bài viết “Giải Mã Cung Song Ngư, Tính Cách Người Thuộc Cung Song Ngư”, bạn đã tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc về chòm sao đặc biệt này!