Cung Song Ngư: Sinh vào ngày nào?

Cung Song Ngư sinh vào tháng mấy? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cung Song Ngư sinh vào tháng mấy?

Hiện nay, rất nhiều người quan tâm đến việc theo dõi các cung hoàng đạo để hiểu rõ hơn về tính cách và đặc điểm của bản thân. Vậy cung Song Ngư sinh vào tháng mấy?

Theo thứ tự của 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là cung cuối cùng trong chu kì 12 tháng. Người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19/2 đến ngày 20/3 sẽ thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của cung Song Ngư là hình hai chú cá bơi nối đuôi nhau, được kết nối bằng một sợi dây xích bạc tạo thành một hình tròn.

Cung song ngư tháng mấy?

Vài nét về cung Song Ngư

Người thuộc cung Song Ngư được chiếu mệnh bởi Hải Vương Tinh, ngôi sao biểu trưng cho ước mơ, sự bí ẩn huyền diệu, tình yêu âm nhạc và thơ ca. Mộc Tinh là sao chiếu phụ của cung hoàng đạo này.

Cung Song Ngư tượng trưng cho nguyên tố nước và có trường cung biến đổi liên tục. Màu sắc đại diện của cung Song Ngư là tím, xám và xanh dương. Con số may mắn của Song Ngư là 1, 3, 4 và 9. Trong tình yêu, Song Ngư hợp với Cự Giải và Bọ Cạp, trong khi làm bạn thì hợp với Song Tử và Nhân Mã. Tuy nhiên, họ không hợp với Xử Nữ.

Xem thêm  Cách đặt Tên Cho Con theo Ngũ Hành

Tính cách của người cung Song Ngư

Ngoài việc trả lời câu hỏi “Cung Song Ngư sinh vào tháng mấy?”, chúng ta cũng tìm hiểu tính cách đặc trưng của cung Song Ngư:

Tràn đầy năng lượng tích cực

Điểm mạnh của Song Ngư là khả năng hòa nhập với môi trường mới. Họ dễ tính và biết cách nhường nhịn hòa nhã, do đó có thể làm bạn với nhiều kiểu người khác nhau. Tính cách lạc quan của họ khiến mọi người cảm thấy thoải mái khi ở bên Song Ngư.

Cung Song Ngư từ tháng mấy?

Một cái tôi mộng mơ và lãng mạn

Song Ngư không phải là mẫu người thực dụng và không đặt quá nhiều tiền trọng vào tiền bạc, địa vị và danh vọng. Họ yêu nhạc và nghệ thuật, thường thích có một thế giới riêng để thể hiện cái tôi của mình. Tính cách nghệ thuật mạnh mẽ của Song Ngư khiến họ thích tận hưởng nghệ thuật một mình. Đôi khi bạn có thể thấy Song Ngư đang gật đầu theo nhịp điệu của một bài hát hoặc vẽ trên tờ giấy trắng.

Tuy nhiên, sở hữu một trí tưởng tượng sáng tạo có thể khiến Song Ngư mất mình trong thế giới riêng. Điều này có thể gây sốc và khó khăn khi họ phải đối mặt với thực tại.

Một tâm hồn nhạy cảm

Song Ngư có khả năng dự đoán mạnh mẽ nhờ vào trực giác nhạy bén. Họ nhạy cảm trước những thay đổi và tin tưởng vào trực giác của mình. Tuy nhiên, điều này cũng có thể khiến họ đưa ra những quyết định sai lầm đôi khi do thiếu suy nghĩ.

Mâu thuẫn và khó hiểu?

Song Ngư là người cởi mở, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ tâm sự với người khác. Tuy nhiên, họ rất dễ tổn thương khi bị phê phán hoặc phản bội. Song Ngư có nhiều ý tưởng hay nhưng lại có xu hướng cảm tính khi cần đưa ra quyết định.

Xem thêm  Khám Phá Màu Xe Hợp Mệnh Thủy

Các mối quan hệ của Song Ngư

Song Ngư giỏi nhất chính là kiềm chế cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực. Họ không để tức giận làm mất đi lý trí và phá hỏng các mối quan hệ. Bạn sẽ luôn thấy Song Ngư hoạt bát vui tươi và khéo léo trong giao tiếp.

Song Ngư rất dễ tin người, kể cả đối với những người mới gặp mặt. Điều này khiến người thuộc cung này dễ bị lừa dối, dù có những lời khuyên cảnh báo từ bạn bè.

Mặc dù có tính cách thân thiện và cởi mở trong giao tiếp, Song Ngư không hợp với những chòm sao có tính cách hướng ngoại như Bạch Dương, Nhân Mã, và Sư Tử. Những chòm sao này khá năng động và có suy nghĩ thực tế hoàn toàn trái ngược với Song Ngư, người có thế giới nội tâm bay bổng. Song Tử, Thiên Bình, và Bảo Bình cũng là những cung không phù hợp để trở thành bạn bè với Song Ngư. Họ đề cao suy nghĩ logic, trong khi ý tưởng và quyết định của Song Ngư thường khiến họ cảm thấy khó hiểu và gây ra những cuộc tranh cãi nảy lửa.

Vấn đề lớn nhất trong các mối quan hệ của Song Ngư chính là sự thiếu đồng điệu trong việc hiểu ý tưởng và suy nghĩ lẫn nhau. Hai đối tác phù hợp nhất để chia sẻ câu chuyện với Song Ngư là Bọ Cạp và Cự Giải.

Tình yêu và gia đình của Song Ngư

Trong số 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là một trong những cung lãng mạn và đa tình nhất. Họ thường trải qua những cảm xúc mạnh mẽ và không tìm được lối thoát khỏi vòng xoáy tình yêu. Tuy nhiên, suy nghĩ của Song Ngư khó đoán và thay đổi nhanh chóng. Họ có thể mặn nồng trong tình yêu một lúc, nhưng lại trở nên lạnh lùng và xa cách khi cảm thấy bị tổn thương.

Xem thêm  Ngày 2 Tháng 4: Cung Hoàng đạo Gì?

Các mối quan hệ của Song Ngư

Song Ngư coi trọng tình yêu lãng mạn và tin rằng hôn nhân sẽ làm tình yêu trở nên ít mãnh liệt. Họ không quá hứng thú với việc kết hôn sớm và khó khăn trong việc duy trì một mối quan hệ tình cảm lâu dài. Lý do chính cho việc này là tính cách nhạy cảm, đa nghi và tâm trạng thay đổi như thời tiết của Song Ngư. Mặc dù mải mê trong tình duyên, nhưng khi kết hôn, họ trở thành những bậc phụ huynh lý tưởng, sẵn lòng chia sẻ và làm bạn với con cái như những người bạn.

Song Ngư và công việc

Trực giác nhạy bén và khả năng phán đoán sắc nét của Song Ngư sẽ giúp họ trong công việc và sự nghiệp. Tài năng nghệ thuật cao khiến Song Ngư phù hợp với các ngành nghề yêu cầu sự sáng tạo như văn học, hội họa, thơ ca, v.v… Họ cũng có thể thành công trong lĩnh vực y tế hoặc hoạt động xã hội do tính cách chân thành và sẵn lòng giúp đỡ những người khó khăn.

Tuy nhiên, Song Ngư có thể gặp khó khăn trong việc đối mặt với thử thách và dễ bị ảnh hưởng bởi thực tại. Họ thiếu lòng tham và thường muốn tìm sự ổn định, không muốn đương đầu với những thách thức mới. Họ không có tài lãnh đạo và dễ dựa dẫm vào người khác, đó là lý do tại sao Song Ngư khó trở thành một người lãnh đạo.

>> Xem thêm:

Trên đây là bài viết về cung Song Ngư sinh vào tháng mấy. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về cung Song Ngư cho bạn. Hãy tiếp tục đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi để tìm hiểu về các cung hoàng đạo khác.

Xem thêm  Bạch Dương và Ma Kết: Tìm Hiểu Về Mối Quan Hệ Hợp Nhau