Song Ngư và Trúc Như: Đôi bạn thân trong Cuộc đua kỳ thú

Người bạn đồng đội đáng tin cậy trong Cuộc đua kỳ thú

Cuộc đua kỳ thú là một chương trình thực tế thú vị, nhằm tôn vinh tinh thần đồng đội. Đây là lý do tại sao 2 người chơi được kết hợp thành cặp đôi để cùng nhau tham gia cuộc đua. Họ cùng nhau tìm cách chia sẻ nhiệm vụ để có thể đi xa nhất có thể trong chương trình. Đặc biệt, một trong hai người không được phép vượt rào quá nhiều lần.

Tuy nhiên, vẫn có những đội chơi bị khán giả cho rằng việc phân chia nhiệm vụ không công bằng, khi một người phải làm quá nhiều công việc trong khi người còn lại thì hầu như rất nhàn rỗi. Trong 6 mùa giải, có 3 người phụ nữ đã được đề cập là những người chơi gặp phải tình huống này!

Pha Lê: Sự may mắn và kinh nghiệm

Pha Lê đã tham gia đội Cam và cùng diễn viên Hà Việt Dũng tham gia cuộc đua trong 2 mùa giải. Pha Lê thực sự may mắn khi có một đồng đội như Hà Việt Dũng, người rất hăng say trong mọi thử thách. Với lý do sợ độ cao, nữ ca sĩ đã để Hà Việt Dũng làm nhiều công việc trong cuộc đua. Pha Lê chỉ tham gia vào những nhiệm vụ trí tuệ khi cả hai cần cùng làm.

Trong mùa giải 2013, Pha Lê đã đưa ra một quyết định mạo hiểm khi đảm nhận nhiệm vụ Vượt rào khó khăn ở chặng 5. Kết quả là cô không thể hoàn thành nhiệm vụ và đội bị loại. Tuy nhiên, trong mùa giải All Stars, Pha Lê đã rút kinh nghiệm và ít tham gia vào các thử thách. “Việc gì khó có Dũng lo” nên đội Cam đã vượt qua được 4 chặng. Nhiều người đùa rằng Hà Việt Dũng đã có thể tham gia cuộc đua một mình và cũng đã rất xuất sắc khi chỉ mới đạt top 10.

Xem thêm  Xem Tuổi Vợ Chồng theo Cung Phi Bát Tự

Song Ngư: Đầy thách thức trong cuộc đua

Giống như Pha Lê, Song Ngư đã cùng Trúc Như tham gia cuộc đua trong 2 mùa giải. Đội chơi chỉ gồm hai phụ nữ nên việc thực hiện nhiệm vụ sẽ khó khăn hơn so với các đội có người chơi nam. Tuy nhiên, Trúc Như được đánh giá cao vì tinh thần hết mình và luôn cố gắng hết sức trong mỗi phần thi. Trái lại, Song Ngư lại có nhiều lúc thể hiện sự chần chừ và chán nản. Nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ thường than thở và mất hết sức mình nhiều lần, cần có Trúc Như động viên mới có thể tiếp tục cuộc đua.

Trúc Như cũng là người phải làm hầu hết các nhiệm vụ khó. Nhiều ý kiến cho rằng nếu Trúc Như và Hà Việt Dũng tham gia cuộc đua cùng nhau, chắc chắn đội trúng giải sẽ rất cao.

Đỗ Mỹ Linh: Sự tranh cãi tại Cuộc đua kỳ thú 2019

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang nhận được nhiều ý kiến tranh cãi trong Cuộc đua kỳ thú 2019. Khán giả cho rằng cô chơi cuộc đua như một kỳ nghỉ, chẳng chịu làm gì mà luôn dựa vào đồng đội Lê Xuân Tiền. Ngược lại, các đội khác có thành viên nữ như MLee, Kỳ Duyên, Minh Triệu, H’Hen Niê, Lệ Hằng… đều phải tự mình vượt qua các thử thách. Chính vì vậy, Đỗ Mỹ Linh bị cho rằng là quá nhàn hạ.

Tuy nhiên, nếu nói rằng Đỗ Mỹ Linh chỉ “ngồi không” suốt từ đầu đến giờ thì chắc chắn là không công bằng với cô nàng. Hoa hậu Việt Nam cũng đã tham gia vào nhiều thử thách đòi hỏi trí tuệ và khéo léo. Chỉ là Lê Xuân Tiền quá mạnh mẽ nên Linh chưa có cơ hội thể hiện nhiều. Lại còn, các cô gái trong các đội khác vô cùng nhiệt huyết, vì vậy Đỗ Mỹ Linh lại vô tình nhận được sự chỉ trích bởi việc quá… rảnh.

Xem thêm  Mệnh Hỏa và Vòng Phong Thủy: Lựa Chọn Phù Hợp

Image source: Khám Phá Lịch Sử