Song Ngư và Cự Giải

Đến với tình yêu, có người chỉ cần vài bước chân là tới, nhưng có người lại phải đi một đường vòng trong mê cung, đôi khi còn lạc vào và không tìm thấy đường ra. Khi lạc vào mê cung đó, người ta thường nghe câu “cứ yêu đi để rồi sáng mắt ra”. Liệu tình yêu có thể làm cho chúng ta sáng mắt ra và tìm nhau trong mê cung ấy không? Và liệu Song Ngư có sẵn lòng mở mắt sáng để tìm Cự Giải không?

Đặc điểm tính cách của Song Ngư và Cự Giải

Cung Song Ngư (19/02-20/03) được đa số người yêu mến, còn Cung Cự Giải (22/06-22/07) lại nhạy cảm và dễ ghen tuông. Liệu hai cung hoàng đạo này có hợp nhau không? Hãy đi sâu vào tìm hiểu nhé!

Image

Tóm tắt đặc điểm cung Song Ngư

Cung Song Ngư giống như món quà từ thượng đế về sự đồng cảm và chia sẻ. Họ dễ dàng bỏ qua lỗi lầm trong tình cảm và sẵn lòng hi sinh mọi thứ cho người mình yêu. Sự thủy chung của Cung Song Ngư luôn đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo.

Tình yêu của Cung Song Ngư là không ngần ngại thể hiện những lời yêu thương. Họ có thể cầm tay bạn giữa đám đông và hét lớn cho cả thế giới biết rằng họ yêu bạn, nếu điều đó làm bạn vui. Song Ngư yêu một cách nồng cháy và nhiệt tình.

Trong tính cách của Cung Song Ngư, họ thường mơ mộng và hão huyền. Họ sống trong mộng tưởng về tương lai tươi sáng và luôn có sức khỏe dồi dào. Một khi mơ ước tan biến, Cung Song Ngư dễ chìm vào tuyệt vọng và không thể vực dậy. Họ trở nên khác biệt, thế giới trở nên tối tăm với họ và mọi thứ dường như sụp đổ. Họ cần một thời gian lâu để hồi phục và trong thời gian đó, công việc và học tập của họ sẽ bị ảnh hưởng.

Xem thêm  Bảng Màu Phong Thủy: Hành Trình Tìm Kiếm Màu Sắc May Mắn

Tại sao Cung Song Ngư lại có những đặc điểm như vậy? Và ngoài ra, cung hoàng đạo Song Ngư còn có những đặc điểm gì nữa? Cùng xem truyền thuyết cung hoàng đạo Song Ngư và đặc điểm của cung hoàng đạo Song Ngư nữ trong bài viết sau đây!

Tóm tắt đặc điểm cung Cự Giải

Cung Cự Giải luôn đứng đầu về tính nhạy cảm trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo. Với họ, việc cảm xúc lên xuống là chuyện rất bình thường và luôn bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Khi gặp vấn đề khó khăn hoặc cần tâm sự, Cự Giải là người lý tưởng để giải bày.

Cự Giải hiền hòa, điềm đạm và có chút hồn nhiên. Tưởng như họ là những đứa trẻ con, nhưng đừng để vẻ ngoài đó lừa dối bạn vì bên trong họ là những người chững chạc, điềm đạm. Họ tỉnh táo, nhẹ nhàng và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Họ luôn phân vân và lưỡng lự theo ý kiến của mọi người.

Nhược điểm lớn nhất trong tính cách của Cung Cự Giải là nghi ngờ, thiếu tự tin vào bản thân và ghen tuông. Do đó, họ dễ bị tình cảm chi phối lí trí. Nếu phát hiện bạn tình có quan hệ thân thiết với người khác, Cự Giải sẽ ghen tuông và tự làm tổn thương bản thân.

Cung Cự Giải có nhiều tính cách khác nhau trong tình yêu. Hãy xem Cung Cự Giải nữ yêu như thế nào và chi tiết về tình yêu của Cung Cự Giải nam trong bài viết sau đây.

Vậy cung Song Ngư có hợp với cung Cự Giải không?

Sự kết nối giữa Mặt trăng (đại diện cho Cự Giải) và sao Hải Vương (đại diện cho Song Ngư) tạo ra một mối quan hệ ấm áp và lãng mạn. Họ tạo ra một mối quan hệ gần như lý tưởng, chia sẻ và xây dựng những giấc mơ, thậm chí cả những ảo tưởng. Đôi khi, Song Ngư và Cự Giải “đắm” mình trong tình cảm dạt dào và điều này làm cho cảm xúc và hành động trở nên quá lãng mạn. Mặc dù mọi chuyện có vẻ hoàn hảo và lý tưởng, nhưng cả hai cần kiềm chế. Cự Giải cần kiềm chế những chiếc càng có thể làm đau bạn, còn Song Ngư đừng dìm bạn dưới nước suốt ngày.

Xem thêm  Tính Cách Cung Cự Giải Nữ: Từ Truyền Thuyết Đến Tình Yêu

Khám Phá Lịch Sử

Image

CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Song Ngư và Cự Giải đến với nhau dựa trên trực giác. Một bên là Cự Giải thực sự mơ hồ về tình cảm, nhưng lại có thể giúp Song Ngư ổn định tính cách không ổn định của họ. Mặc dù có khi Cự Giải cảm thấy mệt mỏi vì sự mơ mộng của Song Ngư, hay Song Ngư bị làm phiền bởi thực tế quá sắc bén của Cự Giải, nhưng họ vẫn tìm cách thỏa hiệp và chia sẻ với nhau.

Kết luận

Cả hai cung hoàng đạo này đều tỏ ra khoan dung và biết thông cảm. Song Ngư có thể thúc đẩy bản thân trở nên hào hứng với ý tưởng của Cự Giải. Họ thậm chí có thể để cho Cự Giải dẫn dắt mình theo ý thích. Ngược lại, tính thực tế của Cự Giải có thể giúp Song Ngư định hướng cho những kế hoạch đã vạch ra. Chắc chắn, sự kết hợp này sẽ giúp họ hỗ trợ lẫn nhau một cách hiệu quả.

Cự Giải tập trung vào vật chất và luôn mong muốn một cuộc sống thoải mái và dư giả. Đôi khi, họ không hiểu lối sống đơn giản của Song Ngư. Mặc dù hai cung hoàng đạo này có thể hướng đến mục tiêu khác nhau, nhưng cả hai đều có sự chiều sâu trong tình cảm và biết chia sẻ. Vì vậy, mối quan hệ giữa họ sẽ bền chặt và có lợi cho cả hai.

Hãy theo dõi Khám Phá Lịch Sử để cập nhật những bài viết mới nhất về các cung hoàng đạo. Đừng quên like, share và comment nếu bạn thấy thích!

FAQ

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Bạch Dương
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Kim Ngưu
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Song Tử
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Sư Tử
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Xử Nữ
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Thiên Bình
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Bọ Cạp
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Nhân Mã
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Ma Kết
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Bảo Bình
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Song Ngư
Xem thêm  Người Mệnh Hỏa Hợp Hướng Nào

Cung Cự Giải hợp với cung nào?

 • Tỉ lệ hợp nhau của Cự Giải và Bạch Dương
 • Tỉ lệ hợp nhau của Cự Giải và Kim Ngưu
 • Tỉ lệ hợp nhau của Cự Giải và Song Tử
 • Tỉ lệ hợp nhau của Cự Giải và Cự Giải
 • Tỉ lệ hợp nhau của Cự Giải và Sư Tử
 • Tỉ lệ hợp nhau của Cự Giải và Xử Nữ
 • Tỉ lệ hợp nhau của Cự Giải và Thiên Bình
 • Tỉ lệ hợp nhau của Cự Giải và Bọ Cạp
 • Tỉ lệ hợp nhau của Cự Giải và Nhân Mã
 • Tỉ lệ hợp nhau của Cự Giải và Ma Kết
 • Tỉ lệ hợp nhau của Cự Giải và Bảo Bình