Khám Phá Lịch Sử

Song Ngư Và Ma Kết

Thế giới này, mọi thứ sẽ trưởng thành, chỉ có tình yêu là không bao giờ già nua. Trong xáo trộn cuộc sống này, chỉ có tình yêu luôn rực sáng. Tình yêu có thể làm đồng hành của cá dưới nước, làm cánh cho chim trên trời, làm cho đêm ngày không khác nhau. Nhưng nếu không có tình yêu, thì giống như dây đàn bị đứt, đèn không có dầu, rét lạnh như mùa đông. Liệu Ma Kết và Song Ngư có thể tạo ra một tình yêu? Hãy cùng xem liệu hai cung hoàng đạo này có hợp nhau không nhé!

Đặc điểm tính cách của Song Ngư và Ma Kết

Cung Song Ngư (19/02-20/03) mơ mộng, còn Cung Ma Kết (22/12-19/01) lạnh lùng và khô khan. Hai cung hoàng đạo này có thể bổ sung cho nhau trong tình yêu hay không? Hãy tìm hiểu kỹ hơn về họ!

Image

Tóm tắt đặc điểm của cung Song Ngư

Cung Song Ngư là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, nên họ chịu ảnh hưởng từ 11 cung khác. Song Ngư kế thừa tính thẳng thắn của Cung Nhân Mã và tính khéo léo của cung Kim Ngưu. Đặc biệt, Song Ngư có tài ăn nói và dễ thuyết phục người khác.

Cung Song Ngư được chiếu mệnh bởi chòm sao Mộc và Hải Vương, biểu trưng cho nước. Vì vậy, họ có lòng vị tha, nhân ái và yêu thương mọi người. Tuy nhiên, họ dễ tự ái và hơi ích kỉ, dẫn đến việc làm việc không tập trung và suy nghĩ nhiều hơn về bản thân hơn là công việc hoặc ý kiến của người khác.

Xem thêm  Khám Phá 12 Cung Hoàng Đạo Tiếng Anh và Tính Cách

Cung Song Ngư không có nhiều hoài bão hay ước mơ, họ nhanh chóng thích và chán nhưng lại có khả năng chịu đựng cao. Điều này là đặc điểm ít người sở hữu. Vì vậy, sự nghiệp của Song Ngư chỉ đạt mức ổn định, khá không thôi. Nếu giàu có, thì đó là do thừa kế từ gia đình hoặc gia đình đối tác. Với tính cách yên ổn và không tham vọng, Song Ngư tìm kiếm một cuộc sống tinh thần và công việc ổn định và vui vẻ.

Để biết thêm về cung hoàng đạo Song Ngư và nghề nghiệp phù hợp, hãy xem mục chi tiết nghề nghiệp của cung hoàng đạo này!

Tóm tắt đặc điểm của cung Ma Kết

Cung Ma Kết là cung hoàng đạo đầy tham vọng và thích chiếm lĩnh. Con người thuộc cung này luôn hướng tới phía trước, như mũi tên cố gắng đạt được kết quả tốt nhất. Dù là trong công việc hay tình yêu, họ muốn trở thành người đi tiên phong và đạt được mục tiêu.

Nếu là nam Ma Kết, họ luôn cố gắng theo đuổi danh vọng nhưng không vì thế mà bỏ qua sự quan tâm đến người yêu. Còn nữ Ma Kết, họ thông minh và mạnh mẽ. Trong tình yêu, họ thích sự lãng mạn nhưng vẫn cần có sự thực tế. Họ chăm sóc người yêu một cách chân thành và ấm áp, nhưng nếu phản bội, họ sẽ phải chịu hậu quả.

Dù là nam hay nữ Ma Kết, họ đều có chung một đặc điểm là tham vọng và trung thành trong tình yêu. Nếu bạn là Ma Kết và muốn biết thêm về tính cách của cung hoàng đạo này, hãy xem blog về Ma Kết và chọn những bài viết phù hợp để tìm hiểu thêm!

Xem thêm  Người Sinh Mệnh Hoả Thích Màu Gì?

Vậy cung Song Ngư có hợp với cung Ma Kết không?

Ma Kết thuộc nguyên tố đất, còn Song Ngư là cá, lớn lên trong bảo trợ của nước. Cả hai đều khép kín và có chừng mực riêng. Lúc gặp nhau lần đầu, cặp đôi này không có những trò đùa, tiếng cười. Thay vào đó, không khí giữa họ mang tính từ tốn, nhẹ nhàng, ánh mắt tìm hiểu và nụ cười e lệ.

Image

Với sự chậm chạp, Cung Ma Kết và Song Ngư từ từ bước vào cuộc sống của nhau. Buổi trò chuyện, hẹn hò kéo dài, cả hai dần chia sẻ những khía cạnh riêng của mình. Ở giai đoạn ban đầu, Ma Kết và Song Ngư tìm thấy nhiều điểm chung, như là bạn tâm giao của nhau.

Dưới vẻ ngoài lạnh lùng của Ma Kết là khao khát tình cảm. Họ như một sa mạc khô cằn luôn mong muốn dòng nước tươi mát. Những thiếu thốn tinh thần của Ma Kết được bù đắp bởi những giấc mơ và những lời ngọt ngào từ Song Ngư. Khi Song Ngư gỡ bỏ lớp vỏ e dè ban đầu, họ có thể trở thành người yêu nồng nàn nhất, luôn tràn đầy yêu thương. Không có gì tuyệt vời hơn khi tìm được người để gửi trọn vẹn tình yêu của mình.

Kết luận

Ma Kết và Song Ngư thực sự là một cặp đôi đẹp. Họ có đủ điểm chung để đi xa cùng nhau, và đủ điểm khác biệt để bù đắp và làm cho mỗi bước đi trên con đường tình yêu đều trở thành trải nghiệm hạnh phúc, ngọt ngào. Hi vọng Song Ngư không quá ích kỷ và trẻ con làm cho Ma Kết mệt mỏi và buộc lòng phải từ bỏ. Nếu không, sẽ rất khó khăn để vượt qua cảm giác mất mát khi thấy người yêu lý tưởng của mình đi xa, mặc dù với Ma Kết, việc từ bỏ người tình ngọt ngào này chưa bao giờ mang lại cảm giác thật sự giải thoát.

Xem thêm  Xem Tuổi Dần Năm 1986: Bính Dần Nữ Mạng Năm 2023 - Năm Bứt Phá và Thành Công

Hãy cảm nhận và chia sẻ bài viết nếu bạn thấy hay! Và đừng quên theo dõi những bài viết thú vị khác tại Khám Phá Lịch Sử nhé!

FAQ

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Bạch Dương
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Kim Ngưu
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Song Tử
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Cự Giải
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Sư Tử
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Xử Nữ
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Thiên Bình
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Bọ Cạp
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Nhân Mã
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Bảo Bình
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Ngư và Song Ngư

Cung Ma Kết hợp với cung nào?

 • Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Bạch Dương
 • Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Kim Ngưu
 • Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Song Tử
 • Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Cự Giải
 • Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Sư Tử
 • Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Xử Nữ
 • Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Thiên Bình
 • Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Bọ Cạp
 • Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Nhân Mã
 • Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Ma Kết
 • Tỉ lệ hợp nhau của Ma Kết và Bảo Bình