Khám Phá Lịch Sử: Song Ngư và Nhân Mã

Cung Nhân Mã và cung Song Ngư: Hợp Nhau Như Bạn Thân

Các cung hoàng đạo Nhân Mã và Song Ngư không phù hợp để xây dựng một mối quan hệ tình cảm lâu dài, nhưng họ có thể trở thành những người bạn tốt nhất. Hai người này có thể đối mặt với nhiều thách thức mà không ai có thể vượt qua. Vì vậy, họ quyết định làm tốt nhất là trở thành bạn bè. Từ đó, khả năng tương thích giữa cung Song Ngư và cung Nhân Mã là 50%.

Cung Song Ngư và cung Nhân Mã giống như những người bạn đồng hành khi bắt đầu một mối quan hệ. Khi họ gặp nhau, đó là sự khởi đầu của một hành trình phát triển. Nhân Mã sẽ học cách yêu một cách vô điều kiện, trong khi Song Ngư sẽ nhìn thế giới, giống như Nhân Mã, qua cặp kính màu hồng. Cặp đôi này thực sự bổ sung cho nhau.

Về mặt tích cực, cả Nhân Mã và Song Ngư đều là những cung có khả năng thay đổi, có nghĩa là họ linh hoạt và sẵn lòng chấp nhận sự thay đổi. Họ sẵn sàng phiêu lưu và thích thử những điều mới mẻ cả trong và ngoài phòng ngủ. Họ cũng chia sẻ cùng một hành tinh cai trị – Sao Mộc, là hành tinh của sự mở rộng và may mắn. Vì vậy, mối quan hệ của họ có thể nhận được nhiều may mắn và niềm vui.

Tuy nhiên, cung Song Ngư và cung Nhân Mã không thể đạt được hạnh phúc lâu dài trong tương lai của mối quan hệ. Nhân Mã nhiệt huyết và Song Ngư trung thành có các yếu tố đối lập, điều đó có nghĩa là họ thể hiện năng lượng của mình theo những cách không tương thích. Nhân Mã thẳng thắn và có thể nói những lời gây tổn thương người khác, trong khi Song Ngư rất nhạy cảm. Điều này có thể gây ra một số căng thẳng giữa hai người.

Xem thêm  Bảo Bình Nam Sau Chia Tay

Khả năng tương thích của cung Nhân Mã và cung Song Ngư sẽ cho thấy tại sao cặp nguyên tố Lửa và nguyên tố Nước này nên trở thành bạn bè thay vì trở thành người yêu của nhau. Cùng Khám Phá Lịch Sử khám phá nhé!

Cung Nhân Mã và cung Song Ngư, khả năng tương thích

Cung Nhân Mã và cung Song Ngư: Tình Dục và Sự Thân Mật (30%)

Nếu cung Nhân Mã và cung Song Ngư tập trung vào hoạt động thể xác trong mối quan hệ của họ, họ sẽ có nhiều niềm vui không đếm xuể. Cả hai cung hoàng đạo đều có tính cách linh hoạt, thích phiêu lưu, mạo hiểm và sáng tạo trong hoạt động thân mật.

Đời sống tình dục của đàn ông cung Song Ngư hoặc phụ nữ cung Song Ngư và đàn ông cung Nhân Mã hoặc phụ nữ cung Nhân Mã sẽ có những lúc thăng trầm, với nhiều phấn khích và cũng nhiều thất vọng. Điều tích cực nhất khi nói về mối quan hệ của họ là sự tích cực mà cả hai đối tác chia sẻ. Cùng nhau, họ sẽ có được nhiều tiếng cười và niềm vui trong đời sống tình dục của mình.

Thật không may, mức độ thân mật sẽ hiếm khi làm hài lòng bất kỳ đối tác nào trong số này. Vì cả hai đều được cai trị bởi sao Mộc, nên có khả năng họ phải đối mặt với niềm tin và bản chất lý trí của mình. Lý do chính khiến mối quan hệ tình dục của họ hiếm khi trở thành hiện thực là do cả hai đối tác đều suy nghĩ quá nhiều.

Người cung Nhân Mã sẽ chờ đợi những cảm xúc mạnh mẽ, những hành động âu yếm hoặc bất kỳ sáng tạo đam mê nào từ đối tác cung Song Ngư của mình. Trong khi đó, người cung Song Ngư lại chờ đợi đối tác của mình mang đến những cảm xúc tương tự như mong đợi của bản thân. Trong hầu hết các trường hợp, cả hai mong muốn này sẽ không xảy ra, và họ sẽ hoang mang, thắc mắc về mối quan hệ của mình, nên không thể tiến xa hơn mối quan hệ tình dục.

Xem thêm  Tuổi Nhâm Tý Sinh Năm 1972

Tóm lại, để duy trì đời sống tình dục sôi nổi, cung Nhân Mã và cung Song Ngư cần tin vào hành động hơn là suy nghĩ.

Cung Nhân Mã và cung Song Ngư: tình dục và sự thân mật

Cung Song Ngư và cung Nhân Mã: Niềm Tin (1%)

Cung Song Ngư và cung Nhân Mã hầu như không tin tưởng nhau, nhưng có lẽ họ sẽ chấp nhận điều đó như một điều hoàn toàn bình thường. Điều này là vẻ đẹp của sao Mộc – nơi mọi thứ đều có ý nghĩa trong mối quan hệ của họ. Do đó, trong mối quan hệ này, người Song Ngư phải đấu tranh rất nhiều để có thể tin tưởng đối tác Nhân Mã yêu thích tự do của mình.

Đối tác cung Nhân Mã quá đam mê và khao khát có nhiều lựa chọn trong các mối quan hệ. Họ hiếm khi ổn định với bất kỳ ai thiếu quyết đoán. Mặt khác, người cung Song Ngư khao khát nhiều sự thân mật và thời gian chất lượng với đối tác của mình, điều mà Nhân Mã không trang bị đủ để trao đi.

Cuối cùng, cung Song Ngư có thể sẽ theo đuổi đối tác cung Nhân Mã trong những cuộc phiêu lưu mà họ chưa sẵn sàng. Dần dần, họ trở nên buồn bã vì đối tác thiếu thấu hiểu cảm xúc và thiếu cam kết của mình.

Trong mối quan hệ này, cung Song Ngư cần hiểu rằng, bên cạnh việc khao khát độc lập, Nhân Mã cũng rất đề cao sự thật, sự trung thực và nhu cầu về không gian riêng của họ không phải là biểu hiện của việc thiếu tình yêu hay thiếu sự tôn trọng. Đồng thời, người Nhân Mã có thể xoa dịu một số lo lắng của đối tác Song Ngư bằng cách lên kế hoạch hẹn hò thường xuyên cùng nhau và trấn an với đối tác trước khi đi một mình rằng họ sẽ quay lại lần nữa.

Cung Song Ngư và cung Nhân Mã: niềm tin

Cung Nhân Mã và cung Song Ngư: Giao Tiếp và Trí Tuệ (85%)

Cung Nhân Mã và cung Song Ngư sẽ trở thành bạn thân của nhau và gần như không thể tách rời trong một khoảng thời gian khá dài, nếu họ không đề cập đến khía cạnh thể chất – tình cảm. Mối quan hệ giao tiếp giữa họ sẽ có giai đoạn thăng trầm và rất khó để xác định sẽ kéo dài trong bao lâu.

Xem thêm  Xem Ngày Hết Hạn Trên Thẻ ATM Vietcombank

Điều tích cực nằm ở việc Sao Mộc là chủ tinh cai trị của cung Nhân Mã và cũng là chủ tinh truyền thống của cung Song Ngư. Trong Hệ Mặt Trời, đây chính là hành tinh có kích thước lớn nhất, vì vậy có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của hai người.

Cung Nhân Mã và cung Song Ngư chia sẻ cùng một tầm nhìn, cùng một sự lạc quan, và nhiều khát vọng giống nhau. Ngoài ra, họ cũng có khiếu hài hước, sở thích hoạt động với tốc độ tương đồng và có thể học hỏi được rất nhiều điều thú vị từ nhau. Cả hai sẽ bị thu hút bởi những điều chưa biết về đối tác của mình, vì Sao Mộc là một hành tinh đảm nhiệm tri thức.

Tuy nhiên, theo thời gian quá trình giao tiếp của cung Song Ngư và cung Nhân Mã có thể trở nên căng thẳng, đặc biệt là khi giá trị của họ rất khác nhau. Khác biệt với người cung Song Ngư, đối tác Nhân Mã là cung hoàng đạo của sự hợp lý và của niềm tin.

Đến một thời điểm nhất định, người Nhân Mã có xu hướng trở nên xa cách vì nhiều kỳ vọng của bản thân không được đáp ứng cũng như những hành vi thiếu trách nhiệm của đối tác cung Song Ngư. Ngược lại, người cung Song Ngư có thể nhận ra rằng, mối quan hệ với đối tác Nhân Mã không phải là nơi mà họ muốn gắn bó nữa và sẽ lựa chọn rời đi.

Cả hai cung hoàng đạo có thể không bao giờ tìm ra được nguyên nhân của vấn đề, trừ khi họ đều trưởng thành và cam kết hợp tác để nói chuyện, từ đó tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình. Nếu không, họ sẽ chia tay trong hòa bình mà không có nhiều tổn thương hay trách móc nào.

Cung Nhân Mã và cung Song Ngư: giao tiếp và trí tuệ

Cung Song Ngư và cung Nhân Mã: Cảm Xúc (30%)

Cung Song Ngư và cung Nhân Mã không hợp nhau trong khía cạnh cảm xúc. Mặc dù trong quá trình thiết lập sự gắn kết, họ sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ tinh thần, nhưng thường không kéo dài lâu. Mối quan hệ tình cảm mà cả hai đối tác xây dựng được tồn tại qua quá trình giao tiếp và hiểu biết về nhau. Những yếu tố này sẽ đánh thức cảm xúc và tạo nên nhiều phấn khích, bất ngờ.

Xem thêm  Hướng dẫn đặt bể cá trong nhà theo phong thủy

Ở giai đoạn đầu của mối quan hệ, có nhiều khả năng cung Nhân Mã và cung Song Ngư sẽ có được nhiều niềm vui, hạnh phúc khi chia sẻ những tình cảm, cảm xúc tuyệt vời cùng nhau. Tuy nhiên, ngay khi xuất hiện vấn đề, cả hai sẽ cảm thấy tình cảm của mình trở nên phai nhạt và cho rằng mình đang ở trong một mối quan hệ không thực sự có ý nghĩa.

Nhân Mã là một cung hoàng đạo yêu tự do, nên họ luôn cảm thấy thoải mái nhất khi được đi ra ngoài và làm việc của riêng mình. Lối sống của họ không thực sự phù hợp với đối tác cung Song Ngư, những người muốn hòa làm một với đối tác của mình. Do đó, Nhân Mã có thể cảm thấy Song Ngư không phù hợp với họ và quyết định tìm người khác.

Đối tác cung Nhân Mã và cung Song Ngư yêu nhau theo một cách rất kỳ lạ. Họ lý tưởng hóa lẫn nhau, rồi lại thất vọng và chọn rời xa ngay cả khi họ mong muốn được ở bên người bạn đời của họ. Đây là một mối quan hệ tình cảm phức tạp vì cả hai đều dễ dàng yêu và sự gắn kết ngày càng sâu đậm có thể khiến cả hai bị cuốn theo. Nếu kết thúc một cách thiếu tôn trọng, họ có thể mất niềm tin vào tình yêu.

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, điều cốt yếu mà cả hai cần nhớ là không có gì vô tâm hay hời hợt trong quá trình tiếp xúc này và họ cần thấu hiểu nhau nhiều hơn để loại bỏ những suy nghĩ sai lầm về đối phương.

Cung Song Ngư và cung Nhân Mã: cảm xúc

Cung Nhân Mã và cung Song Ngư: Giá Trị (65%)

Cung Nhân Mã và cung Song Ngư có sự khác biệt lớn về giá trị cảm xúc. Trong khi người cung Song Ngư đặc biệt đề cao cảm xúc thì đối tác Nhân Mã của họ lại không hiểu được điều đó. Trong mối quan hệ này, nếu người cung Song Ngư kết nối bằng tình yêu chân thành, sâu sắc, họ sẽ vượt qua sự khác biệt đã đề cập ở trên một cách dễ dàng và dần dần có thể khiến đối tác Nhân Mã của mình rung động.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Tính Cách Đàn Bà Cung Xử Nữ

Nói chung, cung Song Ngư và cung Nhân Mã sẽ đồng ý về nhiều điều. Họ đề cao những điều không tưởng của nhau, từ lòng vị tha, kiến thức uyên bác, tầm nhìn rộng lớn và những chuyến du lịch xa.

Cung Nhân Mã và cung Song Ngư: giá trị

Cung Song Ngư và cung Nhân Mã: Hoạt Động Chung (90%)

Cung Song Ngư và cung Nhân Mã sẽ không thể tách rời nhau khi còn ở trong giai đoạn đam mê, nồng cháy của mối quan hệ. Hầu hết thời gian, họ muốn làm mọi thứ cùng nhau. Điều này giống như việc cả hai mong muốn đạt được hạnh phúc trong thế giới tăm tối và khi vô tình gặp phải một người vô cùng hấp dẫn, họ sẽ không ngần ngại nắm lấy.

Theo thời gian, cung Nhân Mã và cung Song Ngư sẽ nhận ra rằng, họ không cần có những giá trị như nhau trong cuộc sống, mặc dù họ có chung nhu cầu về di chuyển, khám phá. Người Nhân Mã sẽ hoạt động về lĩnh vực thể chất, du lịch và triết học, trong khi đối tác cung Song Ngư có thể đắm mình với công việc sáng tạo, nghệ thuật và theo đuổi tình yêu.

Cung Song Ngư và cung Nhân Mã: hoạt động chung

Cung Nhân Mã và cung Song Ngư là một mối quan hệ của những tâm hồn đồng điệu nhưng không bền lâu. Trong giai đoạn đầu của mối quan hệ này, mọi thứ có thể rất tươi sáng và đáng yêu. Họ sẽ có rất nhiều cuộc phiêu lưu cùng nhau. Là cung hoàng đạo lãng mạn, Song Ngư là kiểu cung hoàng đạo sẽ bỏ mọi thứ để ở bên người bạn đời của họ. Khi Nhân Mã đề nghị Song Ngư đi cùng trong một chuyến đi vào phút cuối, họ sẽ không ngần ngại đồng ý.

Tuy nhiên, giai đoạn thân mật chỉ có thể kéo dài trong một thời gian ngắn. Khi mọi thứ trở nên quá nghiêm trọng, đó là lúc cung Song Ngư và cung Nhân Mã bắt đầu giải quyết các vấn đề của mình. Song Ngư rất hướng đến quan hệ đối tác, trong khi Nhân Mã thì không. Hai người này có thể gặp khó khăn trong việc chuyển mọi thứ từ việc hẹn hò và vui vẻ sang một mối quan hệ cam kết nghiêm túc hơn.

Để hiểu nhau nhiều hơn, họ có thể nâng cao nhận thức của bản thân bằng việc kết nối năng lượng của bản thân với năng lượng thuần tùy, mạnh mẽ của đá quý dành cho cung Song Ngư và đá quý dành cho cung Nhân Mã.