Không Nên Yêu Những Cung Hoàng Đạo Này

Bạn có biết rằng một mối quan hệ tình yêu không phải lúc nào cũng tốt đẹp? Đồng hành cùng chúng tôi trong cuộc hành trình khám phá một vài cung hoàng đạo mà Song Tử không nên yêu. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Bạch Dương không nên yêu: Ma Kết, Cự Giải, Sư Tử

Bạch Dương là người thích được yêu chiều, nhưng lại có tính nghịch ngợm hay chỉ nghĩ đến bản thân mình. Họ ít quan tâm đến cảm nhận của người khác. Ma Kết là người thông minh và trưởng thành, nhưng không thể chịu đựng được tính năng động của Bạch Dương. Cự Giải thì thất thường và cần được quan tâm, khiến Bạch Dương cảm thấy phiền lòng. Và Sư Tử dễ xúc phạm và không chịu nổi tính khí của Bạch Dương, làm cho hai người này thường xảy ra xích mích và khó hoà hợp.

Ảnh

Kim Ngưu không nên yêu: Song Ngư, Thiên Yết, Bảo Bình

Kim Ngưu không hiểu được tình yêu lãng mạn và cũng không biết cách thể hiện tình yêu, điều này dễ làm cho đối tác hiểu lầm. Với người lãng mạn như Song Ngư, ban đầu có thể họ sẽ bị thu hút bởi vẻ trưởng thành của Kim Ngưu, nhưng sau đó lại cảm thấy mất hứng và rời đi. Thiên Yết và Kim Ngưu ban đầu có tình cảm mãnh liệt, nhưng dễ xảy ra xung đột và sau đó mỗi người lại lặng lẽ né tránh. Bảo Bình dễ “đánh cháy” tình cảm của Kim Ngưu nhưng khó duy trì một mối quan hệ lâu dài.

Xem thêm  Tìm Hiểu Mệnh Hỏa Và Đuôi Số Điện Thoại Hợp Mệnh Hỏa

Ảnh

Song Tử không nên yêu: Xử Nữ, Thiên Yết, Sư Tử

Tình yêu của Song Tử luôn đầy màu sắc, với nhiều đối tượng có thể là tình cũ hoặc đơn phương. Những người cẩn trọng như Xử Nữ và Thiên Yết sẽ không thể chấp nhận tính đa tình của Song Tử. Còn Sư Tử với tính “nóng bỏng” cũng khó kiềm chế được cơn ghen.

Cự Giải không nên yêu: Song Tử, Bạch Dương, Nhân Mã

Cự Giải sợ tổn thương, đặc biệt là những lời nói của người khác chạm vào lòng mình. Tâm tình của Cự Giải giống như thời tiết đang trong mưa. Một Song Tử thích đùa và dễ xúc phạm Cự Giải, dẫn đến các cuộc cãi nhau không dễ chấp nhận. Những người thẳng thắn như Bạch Dương hoặc vô tâm như Nhân Mã sẽ làm Cự Giải cảm thấy phiền lòng.

Ảnh

Sư Tử không nên yêu: Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử

Sư Tử có thói quen chống chế đối phương. Khi gặp một người thích tự do như Nhân Mã, cả hai đều khó kiềm chế được tính cách mạnh mẽ và dễ gây xung đột. Còn khi chạm trán một Ma Kết có chủ trương riêng, cả hai đều không thể chịu được tính cách và cách xử lý tình huống của nhau. Hai Sư Tử gặp nhau thì không ai chịu thua ai, như oan gia gặp nhau, chỉ cãi nhau là bình thường, nhưng nếu trở mặt như chơi thì sẽ kết thúc không tốt.

Xử Nữ không nên yêu: Kim Ngưu, Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ dễ hy sinh bản thân cho người khác, biểu hiện của một tình yêu muốn thay đổi chính mình. Xử Nữ gặp Kim Ngưu thường dễ trở nên quá phụ thuộc, khiến cuộc đời họ trở nên mất cân bằng. Một Song Tử lãng tử thì dù Xử Nữ có cố gắng như thế nào cũng không thể giữ được trái tim của họ. Còn khi đối diện với một Người Mã rong chơi, Xử Nữ lại khó kiểm soát. Mọi lo lắng của Xử Nữ lại không phải là sự quan tâm của Nhân Mã.

Xem thêm  Cung Hoàng đạo Sư Tử

Ảnh

Thiên Bình không nên yêu: Bạch Dương, Cự Giải, Kim Ngưu

Trong tình yêu, Thiên Bình luôn muốn công bằng, nhưng chuẩn mực lại do chính bản thân đặt ra. Người như Bạch Dương luôn chỉ xem xét mọi chuyện từ quan điểm của mình, làm Thiên Bình cảm thấy khó chịu. Cự Giải dễ thay đổi, còn Thiên Bình không biết làm cách nào để hòa hợp. Một Kim Ngưu “không phải dạng vừa đâu” dễ làm cho hai người có hai tiêu chuẩn khác nhau.

Thiên Yết không nên yêu: Bảo Bình, Song Ngư, Thiên Bình

Thiên Yết sở hữu khả năng nhạy bén và cảm nhận tương lai. Nhưng Bảo Bình lại có thói quen nói dối và một khi Thiên Yết phát hiện thì không thể tha thứ. Đối diện với một Song Ngư và Thiên Bình trầm lặng, Thiên Yết cảm thấy khó chịu và điên đầu.

Ảnh

Nhân Mã không nên yêu: Cự Giải, Kim Ngưu, Thiên Bình

Nhân Mã thường suy nghĩ về tương lai mình và người kia, liệu có tương lai hay không. Nếu chỉ là yêu chơi bời thì họ không quá quan tâm đến tình cảm sâu xa. Khi yêu một người nhạy cảm như Cự Giải, họ dễ cảm nhận sự không chung tình của Nhân Mã và gặp khó khăn, gây mâu thuẫn và cãi nhau. Còn với Kim Ngưu, người luôn tận hưởng tình yêu lâu dài, việc Nhân Mã muốn buông tay cũng là một vấn đề phức tạp. Với Thiên Bình, Nhân Mã không thể chịu được sự ỷ lại.

Ma Kết không nên yêu: Song Tử, Bạch Dương, Song Ngư

Ma Kết có thói quen lạnh lùng và không quan tâm đến chuyện tình cảm của mình. Điều này khiến những người ưa sự nhiệt huyết như Song Tử không thể chịu được sự nhàm chán và vô vị. Hay một Bạch Dương ham chơi đối diện với một “tảng băng trôi” như Ma Kết, sau những phút nồng cháy lại trở thành những giây phút ức chế và khó chịu. Tuy Song Ngư biết tạo sự lãng mạn, nhưng Ma Kết là một người lười nhác, cuối cùng Song Ngư sẽ tức giận và bỏ đi.

Xem thêm  Mệnh Kim Và Mệnh Thổ

Ảnh

Bảo Bình không nên yêu: Ma Kết, Bảo Bình, Xử Nữ

Bảo Bình giống như một chiếc bình đun nước, chỉ khi nước sôi, họ mới trở nên nóng bừng. Chạm vào Ma Kết lạnh lùng, chỉ sợ mối tình trở nên nhạt nhẽo hơn. Khi hai Bảo Bình yêu nhau, hai ngọn núi lửa dồn đến hoặc trở thành “lạnh hơn băng”, rất dễ biến thành hai người hai ngả hai đường, cuối cùng lại phản bội nhau. Còn Xử Nữ đòi hỏi quá nhiều, ép Bảo Bình đến mức dễ thay đổi quan điểm.

Song Ngư không nên yêu: Thiên Yết, Xử Nữ, Thiên Bình

Vấn đề mà Song Ngư thường gặp phải là không chịu được áp lực và dễ bỏ chạy khỏi khó khăn. Nếu họ gặp Thiên Yết và Xử Nữ kiểm soát, cảm giác như “con mồi mắc mạng trong tổ nhện”, không thể thoát ra và không thể chịu nổi, cuối cùng trở nên rất đau khổ. Một Thiên Bình là một người sành điệu trong tình yêu, khiến Song Ngư rơi vào vòng xoáy không có lối thoát, trở thành “một con rối” trong mắt Thiên Bình.

Và đó là những cung hoàng đạo mà Song Tử không nên yêu. Đừng quên ghé thăm Khám Phá Lịch Sử để tìm hiểu thêm về những kiến thức mới lạ và thú vị nhé!