Sự Tương Hợp Giữa Song Tử Và Song Ngư

Ai rồi cũng sẽ có lúc gặp những trắc trở, đổ vỡ, thậm chí mất hẳn niềm tin vào thứ gọi là “tình yêu”. Tình yêu vốn từ lâu đã là một thứ rất khó để có thể mường tượng và định nghĩa vì nó hàm chứa cả hạnh phúc lẫn khổ đau, cả sự bắt đầu lẫn kết thúc, cả thất vọng lẫn hy vọng. Yêu, chia tay và lại yêu vòng luẩn quẩn cứ lặp đi lặp lại trong mỗi chúng ta đến khi chúng ta không tồn tại thì thôi. Những con người hằng ngày đi qua đời nhau gặp nhau và yêu nhau, nếu duyên số vồ lấy nhau thì họ sẽ là một cặp đôi còn bằng không thì là những đường thẳng cắt ngang đời nhau. Trong bài này chúng ta sẽ xét chi tiết duyên số của cung hoàng đạo Song Tử và Song Ngư có vồ lấy nhau hay chỉ là những đường thẳng cắt ngang đời nhau?

Đặc Điểm Tính Cách Của Song Tử và Song Ngư

Song Tử (21/5 – 21/6) là một trong 12 cung hoàng đạo, mang biểu tượng là hai đứa trẻ song sinh. Vì vậy, Song Tử mang rất nhiều mặt tính cách khác nhau. Có lúc, họ vui đùa như một đứa trẻ, có lúc lại rất là người lớn. Trong khi đó, Song Ngư (19/2 – 20/3) là cung hoàng đạo cuối cùng trong 12 cung, là em út của 12 cung. Song Ngư được biểu thị bằng hình ảnh hai con cá bơi song song với nhau và mang trong mình nguyên tố nước, nhẹ nhàng và êm đềm.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử

Image

Đặc Điểm Cung Song Tử

Những người thuộc cung Song Tử không cần ai đó lúc nào cũng quan tâm đến họ. Họ hoàn toàn có thể tự chăm sóc bản thân. Sự tự do là một phần quan trọng cuộc sống mà họ đang hướng tới và với họ, việc có gia đình không phải là mục đích cả đời. Nếu có ai cố gắng ràng buộc hay quan tâm thái quá, đó sẽ khiến Song Tử khó chịu và có thể kết thúc mối quan hệ đó. Với họ, việc tự mình giải quyết mọi việc như một sở thích.

Họ thực sự không cần vật lộn để thích ứng với môi trường xung quanh. Ban đầu khi đến một môi trường mới, có thể có một vài lo lắng, nhưng ngay sau đó họ phá tan sự lạ lẫm và làm quen với mọi thứ. Hầu hết họ coi mọi nơi như nhà và thân thiện với mọi người như những người bạn. Và họ cũng nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh.

Đặc Điểm Cung Song Ngư

Cung Song Ngư giống như một món quà của thượng đế về sự đồng cảm và chia sẻ. Họ rất dễ dàng bỏ qua lỗi lầm trong tình cảm cho bạn, nhưng đừng lợi dụng sự ngây thơ của họ mà làm tổn thương họ nhé. Song Ngư yêu chân thành, sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho người mình yêu. Độ thủy chung của Song Ngư luôn dẫn đầu trong 12 cung hoàng đạo.

Tình yêu của Song Ngư là chẳng ngần ngại nói những lời yêu thương với bạn. Có thể cầm tay bạn đi giữa chốn đông người và có thể hét lớn cho cả thế giới biết rằng họ yêu bạn, nếu điều đó làm bạn vui. Song Ngư khi yêu hiện rõ tính cách yêu nồng cháy và nhiệt tình.

Xem thêm  Cặp đôi chồng mệnh Hỏa và vợ mệnh Mộc có hợp nhau không?

Trong tính cách của Song Ngư, họ thường mơ mộng, hão huyền. Họ luôn sống trong mộng tưởng tương lai tươi sáng và có sức khỏe dồi dào. Nhưng khi mơ tưởng tan biến, Song Ngư dễ chìm vào tuyệt vọng và đau đớn. Con người này trở nên đổi khác, thế giới bỗng đen tối với họ, mọi thứ dường như sụp đổ. Phải mất một thời gian rất lâu họ mới vực dậy được, điều này khiến công việc và học hành của họ theo một biểu đồ cùng nhau đi xuống.

Vậy Cung Song Tử Có Hợp Với Song Ngư Không?

Khi hai cung này gần nhau, mọi thứ sẽ diễn ra rất êm đềm, kể cả trong tình bạn lẫn tình yêu. Khi cả hai là bạn, giữa Song Tử và Song Ngư, họ rất dễ thông cảm cho nhau. Song Tử thông minh hiếu thắng, còn Song Ngư rất biết nhẫn nhịn và hiểu chuyện. Khi nói về chủ đề nào, cả hai đều tỏ ra là những người hiểu biết nên nói và tranh luận khá nhiều.

Image

Khi Song Tử có vẻ nổi nóng và bực tức, dòng nước thanh khiết trong Song Ngư sẽ làm xua tan đi bầu không khí căng thẳng này. Song Ngư rất giỏi trong giao tiếp, lễ phép và chỉnh chu. Họ có thể giao tiếp với rất nhiều thể loại người khác nhau. Trên điểm này, Song Tử cũng rất giống họ. Cả Song Tử và Song Ngư đều rất hay mơ mộng và luôn hướng sự việc đến một cách lãng mạn như trong phim Hàn Quốc. Tuy nhiên, cuộc sống không diễn ra theo ý muốn của họ, và không lúc nào mọi thứ đều màu hồng.

Kết Luận

Tình yêu giữa Song Tử và Song Ngư là một cặp đôi khá lý tưởng. Song Ngư luôn là cung hoàng đạo có nhiều trai xinh, gái đẹp nhất trong các cung hoàng đạo. Kết hợp với Song Tử thông minh và quyến rũ, đây thực sự là một cặp đôi sinh ra dành cho nhau. Khi yêu, Song Ngư luôn muốn thay đổi và làm tất cả vì người mình yêu, nên Song Tử rất hạnh phúc. Tuy nhiên, do Song Ngư là cung em út, đôi khi tính trẻ con bộc phát, lúc đó Song Tử cũng như một người anh/chị dỗ dành cho đứa em của mình. Tình yêu của họ thật là thi vị.

Xem thêm  Vợ Chồng Mệnh Thổ Sinh Con Mệnh Gì

Hãy theo dõi trang web Khám Phá Lịch Sử để cập nhật những bài viết mới nhất mỗi ngày và đem về thêm cho mình những hiểu biết về các cung hoàng đạo. Đừng quên like, share và comment nếu thấy hay bạn nhé!

FAQ

Cung Song Tử hợp với cung nào?

 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Bạch Dương
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Kim Ngưu
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Song Tử
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Cự Giải
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Sư Tử
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Xử Nữ
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Thiên Bình
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Bọ Cạp
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Nhân Mã
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Ma Kết
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Bảo Bình

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan