Sự Kết Hợp Giữa Sư Tử Và Thiên Bình: Tình Cảm, Sự Thân Mật Và Tình Dục

Sư Tử Và Thiên Bình: Tình Cảm Và Đánh Giá Cao (75%)

Mối quan hệ giữa cung Sư Tử và cung Thiên Bình là một mối quan hệ đặc biệt, được xem là đáng ngưỡng mộ và được đánh giá cao. Sự hợp nhau của hai cung này đạt đến mức 75%.

Mặc dù có thể gặp phải khó khăn, nhưng cả Sư Tử và Thiên Bình đều hiểu rõ về nhau. Hai người này có nhiều giá trị chung và cân bằng lẫn nhau.

Sư Tử được cai trị bởi Mặt Trời, tự tin và hướng ngoại. Thiên Bình, do Sao Kim cai trị, quyến rũ và duyên dáng. Đây là những yếu tố tạo nên một cặp đôi tuyệt vời. Cả hai quan tâm đến việc có một cuộc sống xã hội được chia sẻ. Thực tế là, họ thường là trung tâm chú ý của bạn bè, ngay cả khi không chủ ý chọn điều này.

Ngoài tính xã hội cao, cung Thiên Bình và cung Sư Tử cũng là hai trong số những cung hoàng đạo lãng mạn nhất. Sư Tử là cung trung thành, lấy trái tim làm trung tâm. Thiên Bình lại là cung cai trị ngôi nhà thứ bảy, ngôi nhà của sự hợp tác. Hai người này có những yếu tố để có một tình yêu lâu bền.

Nhìn bên ngoài, Sư Tử và Thiên Bình là một cặp đôi hoàn hảo. Tuy nhiên, khi đi sâu vào phân tích, ta phải thắc mắc liệu mối quan hệ của họ có đáng tin cậy như vậy không? Hãy cùng Khám Phá Lịch Sử phân tích khả năng tương thích của cung Sư Tử và cung Thiên Bình trong bài viết dưới đây để tìm ra lời giải đáp nhé!

Cung Sư Tử và cung Thiên Bình có hợp nhau không: tình yêu, tình dục

Sư Tử Và Thiên Bình: Tình Dục Và Sự Thân Mật (90%)

Khi đến với nhau, cung Sư Tử và cung Thiên Bình rất hợp nhau trong chuyện tình dục. Họ không cần nhiều thời gian để xây dựng một cuộc sống tình dục lành mạnh. Sự tự tin của Sư Tử và sự quyến rũ của Thiên Bình khiến họ truyền cảm hứng cho nhau để trở thành những người yêu tuyệt vời.

Xem thêm  Tử Vi Tuổi Bính Tý Nữ Mạng

Đời sống tình dục của cung Lửa (cung Sư Tử) và cung Khí (cung Thiên Bình) đầy sự tôn trọng. Họ dễ dàng cảm thấy thoải mái và thư giãn khi thử những điều mới mẻ cùng nhau. Nếu mối quan hệ của họ dựa trên sự thu hút mạnh mẽ, họ có thể hưởng thụ đời sống tình dục hài hòa và thỏa mãn trong một thời gian lâu dài.

Cung Sư Tử không ngại bị nhìn thấy và cung Thiên Bình là một cung hoàng đạo đại diện cho con mắt của công chúng. Mặc dù điều này cho thấy sở thích tình dục kì lạ của họ, nhưng họ thường sẽ cư xử phù hợp và lịch thiệp khi ở nơi công cộng.

Đôi khi, người cung Thiên Bình và cung Sư Tử sẽ bị cuốn lấy nhau mãnh liệt. Lúc đó, họ có thể thực hiện các kịch bản đam mê của mình bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi nào, dù chỉ ở bên nhau trong khoảng thời gian ngắn ngủi.

Thiên Bình là một cung hoàng đạo cho thấy sự phóng đại của Sao Thổ nên họ dễ dàng chờ đợi và có lý trí. Tuy nhiên, với Sư Tử đầy đam mê, họ khó có thể kiểm soát được điều này.

Cung Sư Tử và cung Thiên Bình: tình dục và sự thân mật

Thiên Bình Và Sư Tử: Niềm Tin (40%)

Không phải lúc nào cung Thiên Bình và cung Sư Tử cũng chia sẻ một mối quan hệ đầy tin tưởng lẫn nhau.

Vấn đề phát sinh trong mối quan hệ này là sự khác biệt về hiểu biết về Mặt Trời, hành tinh cai trị cung Sư Tử và rơi xuống ở cung Thiên Bình. Thêm vào đó, Sư Tử là cung hoàng đạo của sự sụp đổ của Sao Hải Vương và cung Thiên Bình thường có thể cảm nhận được sự lừa dối đằng sau hành động tự tin của người Sư Tử, nếu có. Ngoài ra, có một vấn đề khác là cả hai đối tác cung hoàng đạo này đều thích được nhìn thấy, nhưng theo một cách hoàn toàn khác.

Xem thêm  Tuổi Mùi 1979: Chọn Hướng Nhà Phù Hợp

Cả đàn ông cung Sư Tử hoặc phụ nữ cung Sư Tử muốn thể hiện tất cả những gì họ có. Mặt khác, đàn ông cung Thiên Bình hoặc phụ nữ cung Thiên Bình lại muốn nhận được sự chấp thuận từ người khác. Không ai trong số họ hiểu người kia và điều này có thể trở thành lý do để họ ghen tuông, không tin tưởng lẫn nhau.

Nếu người cung Sư Tử và cung Thiên Bình muốn duy trì một mối quan hệ đáng tin cậy, họ cần tìm sự chấp thuận và đối tác phù hợp từ đầu. Chỉ khi đó, họ mới có thể tiếp tục và tìm kiếm những điều mới lạ ở đối tác mà không nảy sinh nghi ngờ.

Cung Thiên Bình và cung Sư Tử: niềm tin

Sư Tử Và Thiên Bình: Giao Tiếp Và Trí Tuệ (85%)

Cung Sư Tử và cung Thiên Bình sẽ không gặp nhiều vấn đề trong giao tiếp. Cả hai đều có khả năng giao tiếp tốt và đều muốn tự do thể hiện bản thân trong mối quan hệ của mình.

Sư Tử là tinh thần sáng tạo của cung hoàng đạo, với nhu cầu sâu sắc được thể hiện bản thân. Thiên Bình là cung được cai trị bởi Sao Kim, hành tinh chi phối tình yêu và các mối quan hệ. Khi kết hợp với nhau, giao tiếp của họ rất sáng tạo, đáng yêu và kích thích.

Mặt khác, cung Thiên Bình và cung Sư Tử có một cách rất hay để hỗ trợ tính cách và giao tiếp của nhau. Mặt Trời ở cung Sư Tử khiến họ có thể tôn trọng lẫn nhau và giúp nhau xây dựng nhân cách mạnh mẽ hơn, không bị phán xét dưới bất kỳ hình thức nào.

Cung Lửa và cung Khí hoàn toàn phù hợp với nhau. Người Sư Tử có một cách tiếp cận đầy đam mê đối với mọi ý tưởng của đối tác Thiên Bình. Giao tiếp của hai người nhanh chóng và truyền cảm hứng. Mặc dù đôi khi họ khó có thể đưa ra những ý tưởng mang tính xây dựng nếu người Thiên Bình không dựa vào mối quan hệ lạnh lùng và lý trí của họ với Sao Thổ.

Xem thêm  Bạch Dương và Ma Kết: Tình Yêu Rối Tung Cảm Xúc

Vấn đề sẽ nảy sinh nếu người Thiên Bình cảm thấy ghen tị với đối tác Sư Tử vì sự tự tin đôi khi vô căn cứ và cảm giác an toàn bên trong tâm hồn. Cách duy nhất để người Thiên Bình cảm thấy tự tin hơn là học chấp nhận khả năng này của Sư Tử như một phẩm chất tốt nhất trong tính cách đẹp đẽ ở đối tác của mình.

Nếu Thiên Bình bắt đầu phán xét Sư Tử và đưa ra các giả định về cách đối tác của họ nên cư xử hay không, sự tôn trọng lẫn nhau của họ sẽ mất dần. Dần dần, họ sẽ thất vọng về nhau và dẫn đến kết quả không mong muốn.

Cung Sư Tử và cung Thiên Bình: giao tiếp và trí tuệ

Thiên Bình Và Sư Tử: Cảm Xúc (99%)

Cung Thiên Bình và cung Sư Tử đại diện cho các mối quan hệ yêu đương và hôn nhân trong vòng tròn hoàng đạo. Tình yêu của họ dành cho nhau là thật lòng, chân thành và rõ ràng, được thể hiện và dẫn dắt họ theo một hướng nhất định.

Họ sẽ không bao giờ chấm dứt một mối quan hệ mà không có tương lai. Niềm tin vào tình yêu sẽ đưa họ tiến tới hôn nhân, cùng nhau sinh con và cùng nhau già đi. Chỉ cần chia sẻ đủ tin tưởng và yêu thương, họ sẽ đi với nhau đến cuối đời.

Được cai trị bởi Mặt Trời và Sao Kim, cung Sư Tử và cung Thiên Bình đại diện cho một trong những chu kỳ hành tinh cơ bản của tình yêu, thường cai trị trong khoảng thời gian tám năm. Nếu họ ở bên nhau lâu hơn thế, họ cũng có một gia đình sum vầy, hạnh phúc với những đứa con khấu khỉnh.

Cung Thiên Bình và cung Sư Tử: cảm xúc

Sư Tử Và Thiên Bình: Giá Trị Cốt Lõi (75%)

Cả cung Sư Tử và cung Thiên Bình đều muốn trở thành người hùng, đều muốn được người khác ngưỡng mộ và yêu quý, nhưng theo những cách khác nhau. Đối với người Sư Tử, không có gì có giá trị hơn tính cách mạnh mẽ, lòng kiêu hãnh và chủ nghĩa anh hùng của một người nào đó. Mặt khác, người Thiên Bình coi trọng công lý và khả năng trở thành anh hùng của một người – điều mà họ thường nghĩ rằng mình thiếu.

Xem thêm  Xem Tuổi Vợ Chồng theo Cung Phi Bát Tự

Cung Thiên Bình và cung Sư Tử rất hợp nhau khi nói đến các vấn đề của Mặt Trời (sáng tạo, trí tuệ, lý trí, khát vọng,…). Hai người họ bổ sung tốt cho nhau, giúp nhau thể hiện bản thân cũng như khả năng và điểm mạnh của mình.

Vấn đề nảy sinh ở đây chính là trong mối quan hệ của họ với Sao Thổ. Trong khi cung Sư Tử đại diện cho sự bất lợi của Sao Thổ, thì Thiên Bình lại đề cao điều đó. Điều này có nghĩa là, Sư Tử là “chúa tể sơn lâm” luôn muốn lãnh đạo người khác nhưng không có khả năng vì thuộc cung cố định. Trong khi đó, Thiên Bình thuộc cung thống lĩnh nên là nhà lãnh đạo tài ba thiên bẩm, điều mà Sư Tử hằng ao ước.

Mặc dù đây có thể là một bài học để rút ra, nhưng thách thức về trách nhiệm mà họ đảm nhận không đồng đều là điều có thể khiến họ chia rẽ. Người Sư Tử cần nghiêm túc và nhận ra trách nhiệm của mình là gì để phù hợp với điều mà đối tác Thiên Bình coi trọng nhất – độ tin cậy và sự khéo léo.

Cung Sư Tử và cung Thiên Bình: giá trị cốt lõi

Thiên Bình Và Sư Tử: Những Hoạt Động Chung (60%)

Cung Thiên Bình và cung Sư Tử có một sự giống nhau kỳ lạ về tốc độ.

Sư Tử là một cung Lửa giống như cung Bạch Dương, cung Nhân Mã nên không chậm chạp như một cung Nước hoặc một cung Đất. Thiên Bình thuộc cung Khí giống như cung Song Tử, cung Bảo Bình nên có tốc độ nhanh hơn bất kỳ nguyên tố nào khác.

Nhưng khi quan sát kỹ, bạn sẽ thấy cung Sư Tử chỉ muốn ngủ 20 tiếng mỗi ngày, còn cung Thiên Bình cần suy nghĩ kỹ về mọi thứ và cân nhắc cẩn thận về các hoạt động sẽ thực hiện cũng như lời nói muốn nói. Lúc Sư Tử rời khỏi giường để hoạt động cũng chính là khi Thiên Bình đã suy nghĩ xong. Khi đó, nếu có cùng sở thích, họ có thể thực hiện vô số các hoạt động cùng nhau.

Xem thêm  Mệnh Hỏa và Vòng Phong Thủy: Lựa Chọn Phù Hợp

Hầu hết trong mọi trường hợp, cung Sư Tử và cung Thiên Bình sẽ thích thú với những sự kiện sang trọng trên “thảm đỏ” và những cuộc tụ họp bạn bè, nơi cả hai có thể hiện cá tính của mình với người khác và với cả thế giới.

Vấn đề lớn nhất trong việc lựa chọn hoạt động của họ nằm ở bản chất thiếu quyết đoán của người Thiên Bình, điều mà đối tác Sư Tử thường không hiểu và không đủ kiên nhẫn. Đây là lúc mối quan hệ của họ có thể bị cám dỗ và họ có những quyết định, lựa chọn sai lầm. Điều này có thể dẫn đến sự thiếu tôn trọng lẫn nhau, mặc dù đó có vẻ như là một điều nhỏ nhặt mà thậm chí không ai để ý. Họ cần cho nhau thời gian và trở nên độc lập hơn.

Cung Thiên Bình và cung Sư Tử: những hoạt động chung

Mối quan hệ giữa cung Sư Tử và cung Thiên Bình có liên quan đến phẩm giá cao đẹp và đầy thách thức của Sao Thổ và Mặt Trời. Họ có rất nhiều điều để học hỏi lẫn nhau, và mục tiêu chính trong mối quan hệ của họ là đạt được sự tôn trọng và trách nhiệm chung trong việc cân bằng quyền lực một cách hoàn hảo.

Đôi khi cung Thiên Bình và cung Sư Tử sẽ khó vượt qua nhu cầu cạnh tranh, cố gắng xác định xem ai là người giỏi hơn, thông minh hơn hoặc có năng lực hơn. Ngay cả khi họ không có ý định cạnh tranh, thì mối quan hệ của họ vẫn sẽ là một cái gì đó để tận hưởng và thể hiện trước công chúng.

Mâu thuẫn giữa hai người họ sẽ phát sinh nếu họ không cân bằng được những khác biệt ở nhau. Sư Tử muốn được hoàn toàn yêu mến bởi người mà họ xem là quan trọng, trong khi Thiên Bình thân thiện với mọi người nên có thể khiến Sư Tử trở nên ghen tuông. Đôi khi, một người rất dễ đánh mất mình trong tình yêu và sự ngưỡng mộ của người kia.

Khi thiết lập được ranh giới lành mạnh, họ có thể tránh được mâu thuẫn. Cung Sư Tử và cung Thiên Bình có thể thực hiện điều này nhờ sự nỗ lực của mình kết hợp với nguồn năng lượng của những loại đá quý thiên nhiên. Để đạt được hiệu quả cao nhất, họ nên sử dụng đá quý dành cho cung Sư Tử và đá quý dành cho cung Thiên Bình.