Tam Hợp Tuổi Mùi 1991

Trong 12 con giáp, có những con sẽ hợp nhau, nhưng cũng có những con mâu thuẫn. Các bản mệnh cực kỳ hợp nhau nằm trong cùng một nhóm tam hợp. Vậy, người tuổi Mùi sẽ thuộc tam hợp nào? Tam hợp tuổi Mùi có tác động tích cực đến việc kinh doanh và hôn nhân hay không? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó!

1. Tam Hợp Tuổi Mùi Là Gì?

Người tuổi Mùi thường có những đặc điểm gì? Các con giáp thuộc tam hợp tuổi Mùi có tính cách giống người tuổi Mùi không?

1.1. Tổng Quan Về Người Tuổi Mùi

Tuổi Mùi, hay còn gọi là tuổi Dê, là con giáp thứ 8 trong 12 con giáp. Những người tuổi này thường có tấm lòng hướng thiện, sẵn sàng giúp đỡ mọi người và coi trọng tình cảm gia đình. Họ thông minh, nhìn xa trông rộng, nhanh nhạy và trung thực trong công việc. Họ cũng tham vọng và dễ thành công trong sự nghiệp. Do đó, người tuổi Mùi thường được yêu mến và dễ đạt được thành công.

Xem thêm  Nữ Kim Ngưu và Nam Bảo Bình: Mối Hợp Nhau Của Hai Cung Hoàng Đạo Này

Người tuổi Mùi thường hiền lành, thông minh và yêu gia đình

Ngoài ra, họ cũng có một số nhược điểm như sống nội tâm, đa sầu đa cảm và thích tự một mình giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống.

1.2. Tuổi Mùi Thuộc Nhóm Tam Hợp Nào?

Người tuổi Mùi thuộc nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi. Nhóm tam hợp này đại diện cho nhóm ngoại giao và sở hữu những điểm mạnh như sau:

 • Có tài trong ăn nói, khéo léo khi ứng xử và giao tiếp.
 • Sống tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ người khác.
 • Có khả năng sáng tạo cao, thích ứng nhanh chóng với mọi môi trường.
 • Luôn cống hiến, siêng năng và trung thực trong công việc.

Mỗi con giáp trong nhóm tam hợp này có ưu thế riêng, hỗ trợ con giáp khác. Ví dụ, tuổi Hợi chăm chỉ, cần cù và muốn thành công nhanh chóng, cần sự nhanh nhẹn, tinh tế và cẩn thận của tuổi Mão và Mùi. Ngược lại, tuổi Mùi và tuổi Mão cần học cách làm việc chăm chỉ và cần cù như tuổi Hợi.

TAM HỢP TUỔI MÙI LÀ NHÓM CÓ ĐIỂM MẠNH VỀ NGOẠI GIAO

2. Tuổi Mùi Tam Hợp Với Các Tuổi Nào?

Tuổi Mùi thuộc nhóm tam hợp Hợi – Mão – Mùi. Cụ thể, tuổi Mùi tam hợp với các năm sinh sau:

Tuổi Hợi:

 • Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007
 • Kỷ Hợi sinh năm 1959
 • Tân Hợi sinh năm 1971
 • Quý Hợi sinh năm 1983
 • Ất Hợi sinh năm 1995

Tuổi Mùi tam hợp với các tuổi nào?

Tuổi Mão:

 • Kỷ Mão sinh năm 1939, 1999
 • Tân Mão sinh năm 1951
 • Quý Mão sinh năm 1963
 • Ất Mão sinh năm 1975
 • Đinh Mão sinh năm 1987

Tuổi Mùi:

 • Ất Mùi sinh năm 1955
 • Đinh Mùi sinh năm 1967
 • Kỷ Mùi sinh năm 1979
 • Tân Mùi sinh năm 1991
 • Quý Mùi sinh năm 2003
Xem thêm  Đeo Nhẫn Phong Thủy: Tìm May Mắn và Vận May Trong Cuộc Sống

3. Tam Hợp Tuổi Mùi Trong Kinh Doanh

Bởi vì có nhiều điểm chung về tính cách và tư duy, bộ ba tam hợp này khi kết hợp trong kinh doanh sẽ tận dụng được thế mạnh của đối phương, đạt được hiệu quả cao và đạt được nhiều thành công.

3.1. Tuổi Mùi Hợp Tác Với Tuổi Mão

Đây là sự hợp tác tốt. Người tuổi Mão tinh ranh, khôn ngoan sẽ đưa ra những quyết định sáng suốt. Trong khi đó, người tuổi Mùi chú trọng vào công việc, cẩn thận và luôn có kế hoạch rõ ràng. Nếu biết sáng tạo trong công việc, họ sẽ đạt được thành công lớn. Tuy nhiên, để hợp tác tốt hơn, người tuổi Mùi và Mão cần sự hỗ trợ từ bên thứ ba trong quản lý tài chính, vì không phải lúc nào cũng là thế mạnh của họ.

Tuổi Mùi và tuổi Mão có nên hợp tác với nhau không?

3.2. Tuổi Mùi Hợp Tác Với Tuổi Hợi

Tuổi Mùi hợp tác với tuổi Hợi có thể xây dựng được một sự nghiệp có tiếng tăm. Tính tế của người tuổi Mùi giúp họ tìm lĩnh vực kinh doanh phù hợp. Tuổi Mùi cũng khá may mắn, nên có thể đạt được nhiều thành công bất ngờ. Tuy nhiên, họ không thực tế lắm, nên người tuổi Hợi nên quản lý tài chính. Tuổi Hợi là người chăm chỉ và dễ làm theo sự chỉ dẫn, nên tuổi Mùi sẽ nắm quyền điều hành công ty.

4. Tam Hợp Tuổi Mùi Trong Hôn Nhân Và Sinh Con

4.1. Tam Hợp Tuổi Mùi Trong Hôn Nhân

4.1.1. Nam Tuổi Mùi Và Nữ Tuổi Hợi

Nam tuổi Mùi thường ôn hòa, đôi khi rụt rè, nhưng đa phần thành công trong cuộc sống. Nữ tuổi Hợi thân thiện, thực tế và giỏi giao tiếp, khao khát cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Vì vậy, khi kết hôn, cặp đôi sẽ có một cuộc sống hôn nhân hoàn hảo. Họ có khả năng nhẫn nại cao, giúp giải quyết mọi mâu thuẫn một cách dễ dàng.

Xem thêm  Hướng Nhà Vệ Sinh Cho Tuổi Kỷ Mùi

Nam tuổi Mùi và Nữ tuổi Hợi có hôn nhân như thế nào?

4.1.2. Nam Tuổi Mùi Và Nữ Tuổi Mão

Những điểm chung trong tính cách giúp nam tuổi Mùi và nữ tuổi Mão hòa hợp trong hôn nhân. Cả hai đều biết suy nghĩ, ngọt ngào và biết quan tâm và chăm sóc người khác.

Chàng tuổi Mùi tự hào vì có người vợ đảm đang, chu đáo, trong khi nàng tuổi Mão ngưỡng mộ sự điềm tĩnh, thông minh của chồng mình. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc là động lực để cặp đôi thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp.

4.1.3. Nữ Tuổi Mùi Và Nam Tuổi Hợi

Nữ tuổi Mùi và Nam tuổi Hợi sẽ có một cuộc hôn nhân rất hạnh phúc, vì cả hai đều giàu tình cảm, hiền lành và khoan dung. Khi gặp khó khăn, cặp đôi sẽ tự tin trò chuyện để giải quyết mọi vấn đề một cách lý trí nhất. Bên cạnh đó, họ cũng sẵn sàng chiều chuộng đối phương miễn sao cảm thấy vui và hạnh phúc.

4.1.4. Nữ Tuổi Mùi Và Nam Tuổi Mão

Đây cũng là một cặp hòa hợp trong hôn nhân. Cả hai đều giàu tình cảm, ôn hòa và lãng mạn. Do đó, cuộc sống hôn nhân của họ luôn tràn đầy yêu thương và hạnh phúc, giúp cả hai thăng tiến và phát triển trong cuộc sống.

Nữ tuổi Mùi kết hôn với Nam tuổi Mão sẽ có hôn nhân mỹ mãn, luôn tràn ngập yêu thương

4.2. Sinh Con Thuộc Tam Hợp Tuổi Mùi

Cũng giống như các nhóm tam hợp khác, người tuổi Mùi sinh con thuộc tam hợp Hợi – Mão – Mùi sẽ mang lại nhiều may mắn, sung túc cho gia đình. Con cái của họ sẽ ngoan ngoãn, gia đạo hạnh phúc và ấm cúng.

5. Tam Hợp Hóa Tam Tai Của Tuổi Mùi Và Cách Hoá Giải

Theo bài viết, tam hợp là khi 3 con giáp thuộc cùng một nhóm có nhiều điểm tương đồng về tính cách và quan điểm sống. Tam tai là vận hạn xảy ra trong 3 năm liên tiếp của mỗi tuổi, dựa trên chu kỳ 12 năm. Vì vậy, tam hợp hóa tam tai tuổi Mùi liệu có mang đến điều xui xẻo cho họ?

Xem thêm  Cặp đôi hòa hợp: Cự Giải và Song Ngư

5.1. Tam Hợp Hóa Tam Tai Là Gì?

Những người thuộc cùng tam hợp sẽ trải qua những năm tam tai cùng một lúc. Đặc biệt là đối với cặp vợ chồng, họ sẽ cùng nhau gặp phải những điều không may, khó khăn, không ai có thể giúp được ai, ảnh hưởng đến cả gia đình. Điều này được gọi là tam hợp hóa tam tai. Đối với nhóm tam hợp tuổi Mùi (Hợi – Mão – Mùi), tam tai diễn ra trong 3 năm liên tiếp: Tỵ – Ngọ – Mùi.

Tam hợp hóa tam tai là gì?

5.2. Cách Hoá Giải Tam Hợp Hóa Tam Tai Tuổi Mùi

Để hoá giải tam hợp hóa tam tai tuổi Mùi, không có cách nào tốt hơn là học cách nhường nhịn lẫn nhau để tránh xung đột và bất hòa trong gia đình. Vợ chồng và con cái cùng chia sẻ gánh nặng để vượt qua khó khăn và thách thức. Ngoài ra, bạn cũng nên:

 • Hạn chế những việc quan trọng như cưới xin, xây nhà trong những năm tam tai.
 • Cẩn thận khi tham gia giao thông và làm việc.
 • Chú ý cất giữ tiền bạc và chi tiêu trong gia đình.
 • Tư duy tích cực để tìm giải pháp cho những khó khăn.
 • Tận dụng cơ hội làm việc thiện.

>> Xem thêm:

 • Tam hợp tuổi Ngọ là gì? Hướng dẫn hoá giải tam hợp hóa tam tai tuổi Ngọ.
 • Tam hợp tuổi Tuất là gì? Thông tin quan trọng cần biết.
 • Tam hợp tuổi Dậu là gì? Tìm hiểu chi tiết về tam hợp tuổi Dậu.

Bài viết trên đã giúp bạn khám phá tam hợp tuổi Mùi, bao gồm những con giáp thuộc nhóm tam hợp này, ảnh hưởng của tam hợp này đến kinh doanh và hôn nhân, cùng cách hoá giải tam hợp hóa tam tai tuổi Mùi một cách đơn giản. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn thiết lập mối quan hệ tốt, đạt được thành công trong kinh doanh và có một hôn nhân hạnh phúc.

Xem thêm  Phong Thủy Gia đình: Những Nguyên Tắc Cần Biết