Khám Phá Lịch Sử: Bí ẩn ngày Tam Nương

Ngày Tam Nương và những vụ tai nạn đáng sợ

Ngày Tam Nương luôn gắn liền với những câu chuyện đen tối và những sự kiện không may mắn xảy ra. Đó là lý do tại sao ngày này đã trở thành một trong những ngày xấu nhất trong tháng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá và suy ngẫm về những vụ tai nạn đáng sợ đã xảy ra vào ngày Tam Nương.

Tam Nương trong lịch sử

  1. Một câu chuyện đáng chú ý xảy ra tại quê tôi, khi tôi vẫn còn bé ở quê nhà. Ngày này, một công ty nước ngọt có tiếng khai trương cơ sở mới. Tuy nhiên, số phận của họ không mấy may mắn khi cả nhà máy bị cháy rụi và họ phải đối mặt với sự phá sản.

  2. Vào đầu năm 2000, một thảm họa đã xảy ra khi tàu ngầm Kursk của Nga chìm. Ngày này được gọi là ngày Tam Nương. Điều này đã làm cho tôi nhận ra rằng ngày này là đen tối và không may mắn.

  3. Sau vụ tấn công khủng bố vào ngày 11/09, Mỹ đã tiến hành cuộc tấn công Afghanistan. Trùng hợp là cuộc họp của các quan chức Afghanistan tại Đức để thảo luận về việc thành lập chính phủ lâm thời đã diễn ra vào ngày Tam Nương. Kết quả là sau cuộc họp, tất cả các quan chức này đã mất mạng trong vụ nổ bom trên đường trở về Afghanistan.

  4. Vào ngày 13/10/2006, sau cơn bão Xangsen, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra đối với 13 cán bộ phường 13, quận Phú Nhuận khi họ đang tham gia công tác từ thiện. Họ cùng lắm bánh xe số phận khi ngày này lại là ngày Tam Nương.

Xem thêm  Mua Nhà Mới: Có Cần Xem Tuổi Hay Không?

Ngày Tam Nương và cách tránh

Điều quan trọng là chúng ta không nên bắt đầu hoặc kết thúc công việc quan trọng vào ngày Tam Nương. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng và đừng ngừng làm việc hoàn toàn trong ngày này. Hãy tiếp tục những công việc đã bắt đầu trước đó và những sự kiện đang diễn ra.

Nhớ rằng, ngày tốt hay xấu là do chính con người quyết định. Thiên nhiên không chứng minh rằng có những ngày tốt/xấu. Chúng ta chỉ nên lưu ý và cẩn thận khi bắt đầu hoặc kết thúc. “Quân tử vấn dịch để biết lẽ tiến thoái. Không thay đổi ý chí của mình.”

Khám phá lịch sử cùng “Khám Phá Lịch Sử”

Để hiểu thêm về ngày Tam Nương và xem ngày tốt xấu theo lịch Âm Dương, bạn có thể truy cập Khám Phá Lịch Sử. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy chương trình xem ngày tốt xấu trong tháng.

Hãy nhớ rằng cuộc sống không chỉ là những ngày xấu. Hãy tự tin và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình, dù ngày hôm nay là Tam Nương hay bất kỳ ngày xấu nào khác.