Tìm Hiểu Tuổi Tân Mùi Hợp Với Tuổi Gì Trong Làm Ăn, Tình Yêu Và Hôn Nhân

Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân

Xem tuổi xung khắc để tìm vợ và chồng, kinh doanh thương mại là một yếu tố quan trọng sẽ quyết định thành công, hạnh phúc hay chia tay trong tương lai. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào, sinh năm 1991 kỵ tuổi gì, nên tránh tuổi nào trong kinh doanh, hôn nhân gia đình và cuộc sống theo các quan điểm như cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành… Tân Mùi học tập tốt, dễ trở thành người nổi tiếng. Dáng vóc to lớn, sức mạnh và dũng cảm, trí tuệ, quyết đoán trong kinh doanh, tăng trưởng tốt. Tuy nhiên, đôi khi do không dự đoán được khó khăn, có thể gặp thất bại nặng, nhưng sau đó sẽ khắc phục. Sống kiên cường, tự lập và mạnh mẽ, vững vàng trong sự nghiệp, tiến bước vững chãi trong cuộc sống. Sợ xung đột, không dám tranh chấp, dẫn đến thiệt thòi, dễ bị người khác lợi dụng.

Tuổi Tân Mùi

 • Năm sinh: 1991, tức là sinh từ ngày 15/2/1991 đến ngày 3/2/1992 theo dương lịch
 • Năm âm lịch: Tân Mùi ==> Tuổi mùi con dê
 • Mệnh ngũ hành: Thổ – Lộ bàng Thổ – Đất ven đường

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi nào?

 • Nam mạng:

  • Trong kinh doanh: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Mão.
  • Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ và Canh Ngọ. Kết hôn với tuổi Quý Dậu và Ất Hợi thì công danh sự nghiệp lên cao, con cháu vừa đủ. Nếu chọn tuổi Bính Tý và Kỷ Mão, bạn sẽ có một đời sống giàu sang còn nếu kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Canh Ngọ thì sẽ được hưởng đời sống vừa đủ về mọi mặt.
  • Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.
 • Nữ mạng:

  • Trong kinh doanh: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý.
  • Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ.
  • Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.
Xem thêm  Thiên Yết - Cung Bọ Cạp: Tìm hiểu về biểu tượng và tính cách đặc trưng

Tuổi làm ăn hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Chuyện kinh doanh thành công hay thất bại không chỉ phụ thuộc vào tuổi Tân Mùi mà còn phụ thuộc vào người hợp tác kinh doanh cùng bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Tân Mùi nam hoặc nữ để mang lại sự hòa hợp và thuận tiện, đạt nhiều thành công xuất sắc và phát lộc.

Để chọn được thông tin về tuổi Tân Mùi hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và góc nhìn để đo lường và thống kê. Vì vậy, chỉ những thông tin về tuổi Tân Mùi hợp làm ăn sẽ được tinh lọc và chỉ hiển thị ở đầu và cuối bài.

 • Tuổi hợp làm ăn với Tân Mùi nên chọn những người có mệnh Hỏa (bao gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì sẽ có người quý giúp đỡ, là nguồn gốc cho kinh doanh phát đạt.
 • Tuổi làm ăn hợp với Tân Mùi khi phối hợp với những người mệnh Kim (bao gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì người tuổi Tân Mùi thường thiệt thòi, nếu người tuổi Tân Mùi làm trợ lý hoặc cấp dưới của những người mệnh Kim thì công việc sẽ thuận lợi.
 • Khi kết hợp với những người có mệnh Thổ (bao gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi) thì tuổi 91 hợp làm ăn với tuổi này, công việc ổn định, kinh doanh thuận tiện.
 • Khi phối hợp với những người có mệnh Thủy (bao gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) thì người tuổi Tân Mùi có điều kiện đi kèm để tiến lên.
 • Tuổi Tân Mùi không hợp làm ăn với những người tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu (thuộc mệnh Mộc) thì việc kinh doanh sẽ bị gián đoạn, gặp nhiều khó khăn, làm ăn sẽ thua thiệt.
Xem thêm  Khám Phá Cùng Thiên Yết: Tìm Hiểu Cung Hợp Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân?

Khi đang yêu, nhiều bạn trẻ thường không quan tâm đến tuổi Tân Mùi của mình và tuổi lấy chồng/vợ phù hợp. Tuy nhiên, khi sẵn sàng kết hôn và xây dựng cuộc sống gia đình, việc xem xét tuổi chồng/vợ và tuổi cưới trở nên quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Tân Mùi lấy chồng/vợ vào năm nào thì gặp sự thịnh vượng, thành công, giàu sang hay tránh xa, hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Tân Mùi:

 • Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 1 tuổi):
  Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp sự thịnh vượng. Đây là sự giàu sang, nếu không hoàn hảo thì cũng chiến lược. Tuy nhiên, tính cách của hai vợ chồng không được hoà hợp lắm, nên trong đời sống gia đình cần nhường nhịn lẫn nhau để có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

 • Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 2 tuổi):
  Hai tuổi này kết hôn với nhau không tốt lắm, vì gặp sự thiếu thốn. Vợ chồng làm ăn không thuận lợi, phải chịu cảnh khó khăn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu cố gắng và chăm chỉ làm việc, cuộc sống có thể trở nên khá giả. Tính cách của hai vợ chồng cũng không hoà hợp lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân, cần kiên nhẫn và nhường nhịn lẫn nhau để có thể sống hòa thuận.

 • Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 4 tuổi):
  Hai vợ chồng tuổi này sống cùng nhau sẽ gặp sự thịnh vượng. Vợ chồng có thành công, quan hệ xã hội rộng, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính cách của hai vợ chồng không hoàn toàn hòa hợp, nên trong cuộc sống hôn nhân, cần kiên nhẫn và cần mẫn làm việc.

 • Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 6 tuổi):
  Hai vợ chồng tuổi này sống cùng nhau được coi là tốt, gặp sự thịnh vượng. Đây là sự giàu sang và phong phú. Tuy nhiên, tính cách của cả hai vợ chồng không hoàn toàn hòa hợp, thường có xung đột và tranh cãi, vì vậy cả hai cần kiên nhẫn và nhường nhịn lẫn nhau để có thể sống hạnh phúc và ấm cúng.

 • Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Tân Mùi (Nam hơn Nữ 7 tuổi):
  Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau, sẽ gặp sự thịnh vượng. Vợ chồng có vị trí, chức tước, mọi việc đều thuận tiện, được nhiều người quý mến. Tính cách hai vợ chồng tương đối hòa hợp, sống chung hòa thuận và yên vui.

 • Nam tuổi nhâm tuất kết hôn với nữ tuổi tân mùi (Nam hơn nữ 9 tuổi):
  Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp sự thịnh vượng. Đây là tuổi làm việc thuận tiện, có thêm chút quyền lực tối cao, vì vậy kinh doanh càng dễ dàng, tuổi già càng phát tài. Tính cách hai vợ chồng tương đối hòa hợp, sống chung với nhau nên chung sống tràn đầy hạnh phúc và yên vui.

Xem thêm  2 Vợ Chồng Cùng Tuổi Tân Mùi

Chọn tuổi kết hôn cho nam tuổi Tân Mùi:

 • Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (Nam hơn Nữ 1 tuổi):
  Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp sự thịnh vượng. Đây là tuổi làm việc thuận tiện, mọi việc đều tiến triển suôn sẻ, và thường có sự giúp đỡ từ những người quý mến. Tính cách hai vợ chồng tương đối hòa hợp, sống chung với nhau nếu cả hai cố gắng làm việc thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

 • Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu (Nam hơn Nữ 2 tuổi):
  Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp sự thịnh vượng. Đây là tuổi có chức tước, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính cách hai vợ chồng không hoàn toàn hòa hợp, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình, cần nhẫn nhịn lẫn nhau để có cuộc sống ấm no.

 • Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 3 tuổi):
  Hai tuổi này kết hôn với nhau không tốt cho lắm, gặp sự thiếu thốn. Vợ chồng làm ăn không thuận lợi, phải chịu cảnh khó khăn trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, tính cách của hai vợ chồng tương đối hòa hợp, nên trong cuộc sống hôn nhân, cần kiên nhẫn và nhẫn nại làm việc.

 • Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn Nữ 4 tuổi):
  Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp sự thịnh vượng. Vì hai tuổi này kết hôn với nhau gặp sự giàu sang, nếu không hoàn hảo thì cũng khá giả. Tính cách hai vợ chồng không được hoàn toàn hòa hợp, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình, cần kiên nhẫn và nhẫn nhịn nhau để có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

 • Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Bính Tý (Nam hơn Nữ 5 tuổi):
  Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp sự thịnh vượng, sự giàu sang. Ban đầu vợ chồng phải trải qua nhiều thất bại, nhưng sau một thời gian, kinh doanh trở nên thuận lợi. Tính cách hai vợ chồng không hoàn toàn hòa hợp, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình, cần kiên trì để có cuộc sống hạnh phúc.

 • Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần (Nam hơn Nữ 7 tuổi):
  Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp sự thịnh vượng. Vợ chồng có tiền tài, công việc thuận tiện, được nhiều người yêu mến. Tính cách hai vợ chồng hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và ấm no.

 • Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (Nam hơn Nữ 8 tuổi):
  Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp sự thịnh vượng. Vợ chồng có vị thế vững chắc trong xã hội, làm nhiều việc thuận tiện, thuận lợi. Tính cách hai vợ chồng tương đối hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và ấm no.

Xem thêm  Màu Tím Trong Phong Thủy

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Tân Mùi là màu đỏ, màu hồng vì hai màu này là màu bản mệnh của Hỏa mà Hỏa sinh Thổ. Màu vàng và vàng đất chính là màu bản mệnh của Thổ nên nếu bạn lựa chọn sắc tố này sẽ gặp được nhiều thành công và phát đạt hơn trong cuộc sống. Màu kỵ của tuổi Tân Mùi là màu xanh, xanh lục vì đây là màu bản mệnh của Mộc mà Mộc khắc Thổ, cho nên nếu lựa chọn những màu này sẽ không tốt.

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với số nào?

Ngày nay, khi chọn biển số xe hoặc số điện thoại thông minh,… người ta thường chọn số phù hợp với mệnh của mình để có nhiều thuận lợi và tài lộc. Vậy những người sinh năm 1991 hợp với số nào?

 • Nam mệnh sinh năm 1991 hợp số 3, 4, 9
 • Nữ mệnh sinh năm 1991 hợp số 6, 7, 8

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website Khám Phá Lịch Sử.

Xem tiếp các bài: Tra cứu sim phong thuỷ, Gieo quẻ đoán việc, Con số may mắn theo 12 con giáp, Xem ngày tốt xấu theo tuổi, Những cách thay đổi vận mệnh.