Tìm hiểu về Sao Tang Môn

Sao Tang Môn và ý nghĩa của nó

Sao Tang Môn được xem là một trong những sao nhạy cảm nhất trong tử vi vì ý nghĩa của nó thể hiện nhiều điều không tốt. Sao này đại diện cho thua thiệt, buồn phiền, lo lắng và làm người ta nghĩ nhiều về cung mà nó ở. Ngoài ra, Sao Tang Môn cũng liên quan đến tang tóc, chết chóc và máu huyết. Tuy nhiên, nếu nó ở vị trí đắc địa, nó cũng có ý nghĩa tốt.

Vị trí của Sao Tang Môn

Sao Tang Môn đứng thứ 3 trong Vòng Thái Tuế. Ngoài ra, nó cũng có vị trí đắc địa ở cung Dần, Thân, Mão, và Dậu, và hãm địa ở cung Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Tuất, và Hợi.

Đặc tính của Sao Tang Môn

Sao Tang Môn chủ về tang tóc, hình thương, bi sầu, thua thiệt, thiệt thòi và chủ yếu về tinh thần. Nếu đi kèm với các sao tốt như Tấu Thư, Lưu Hà, Văn Xương, và Văn Khúc, người có Sao Tang Môn có khả năng hùng biện và lý luận tốt, và thích hợp với nghề chính trị gia, luật sư, và nghệ sĩ.

Tổng kết

Sao Tang Môn mang ý nghĩa không tốt, đại diện cho sự buồn phiền và thiệt thòi. Tuy nhiên, nếu biết cách hóa giải và kết hợp với các sao tốt, người có Sao Tang Môn vẫn có thể sống một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

Đọc thêm: Khám Phá Lịch Sử

Sao Tang Môn

Xem thêm  Khám Phá Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi Dưới Cằm