Tên Công Ty theo Phong Thuỷ

Đầu tiên, chúng ta cần chú ý đến những âm bằng (Huyền, Không) thuộc Âm, âm trắc (sắc, hỏi, ngã, nặng) thuộc Dương. Khi đặt tên công ty theo phong thuỷ, chúng ta nên đặt tên có âm bằng, âm trắc cân đối sẽ tốt. Ví dụ: với tên công ty là Thái Phú Phát, tất cả các âm trong tên công ty này đều là âm trắc, thuộc hành Dương, dương cường, âm nhược không hài hòa âm dương sẽ không tốt. Nhưng với tên công ty Thái Phú Tài, có 2 âm trắc và 1 âm bằng, âm dương kết hợp sẽ là một tên công ty theo phong thuỷ tốt hơn.

Đặt Tên Công Ty theo Tuổi và Bổn Mạng

Mỗi người sinh ra đều có bổn mệnh theo tuổi. Và mỗi mệnh sẽ có các con số may mắn, tài lộc khác nhau.

GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI

Đặt Tên Công Ty theo Mệnh Kim

Người mệnh Kim là người có tham vọng, luôn tự tin vào bản thân, rất kiên trì với khả năng tập trung cao. Cùng với tính quản giao trời phú, người mệnh Kim rất thành công với những công việc mà mình theo đuổi. Mệnh Kim hợp với các con số sau: số 2, số 5, số 6, số 7 và số 8. Và đặc biệt, mệnh Kim hợp nhất với số 7 (con số mà mọi người cho là xui rủi, 7 = thất). Vậy, khi đặt tên công ty theo mệnh Kim, nên đặt tên công ty ra sao để vừa hay và ý nghĩa? Tên công ty của người theo mệnh Kim nên có sự mạnh mẽ, tham vọng giống như tính cách của người mạng Kim vậy. Và số lượng âm tiết trong tên riêng của công ty người mệnh Kim nên có tổng số ký tự bằng với các số trên là tốt nhất.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Những Hình Ảnh Dễ Thương về Chibi 12 Cung Hoàng Đạo

Đặt Tên Công Ty theo Mệnh Mộc

GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI

Người mệnh Mộc thường nhanh nhẹn, nhạy cảm với thời cuộc, bản tính rất công bằng và ngoại giao tốt. Tư duy của họ rất mạch lạc, nhưng việc bám sát kế hoạch triển khai công việc thường không tốt. Mệnh Thủy hợp với các con số 3, 4. Vậy, người mệnh Mộc khi đặt tên công ty thì nên đặt như thế nào cho phù hợp? Căn cứ vào những yếu tố bên trên, tên công ty của người mệnh Mộc nên có sự cấp tiến, tổng các ký tự nên có tổng số âm tiết bằng với các con số trên là tốt nhất.

Đặt Tên Công Ty theo Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy là người khéo ăn nói, đàm phán tốt và có khả năng thuyết phục người khác. Đây là loại người khá nhanh nhẹn và dễ thích ứng với môi trường mới. Là người rộng lượng, nhưng cũng vì tính cách này, họ dễ bị tổn thương với những hành động không tốt của người khác đối với mình. Mệnh Thủy hợp với các con số 1, 4, 6, 7. Vậy khi đặt tên công ty, người mệnh Thủy nên đặt tên công ty ra sao cho phù hợp? Căn cứ vào các dữ liệu bên trên, người mệnh Thủy nên đặt tên công ty có ý nghĩa linh hoạt, rộng lượng và tổng số ký tự trong tên riêng công ty nên có tổng số các âm tiết phù hợp với các số 1, 4, 6, 7.

GỢI Ý CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY THEO PHONG THỦY VÀ TUỔI

Đặt Tên Công Ty theo Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có tính tình cương trực, họ có khả năng lãnh đạo, đam mê và có những sáng tạo không ngừng trong công việc. Nhưng bên cạnh đó, người mệnh Hỏa thường bướng bỉnh và nóng tính. Con số may mắn, mang đến nhiều tài lộc cho người mệnh Hỏa là: số 3, 4 và số 9. Vậy đặt tên công ty theo mệnh Hỏa nên đặt ra sao? Với các thông tin như trên, tên công ty theo mệnh Hỏa nên thể hiện sự chính trực, sáng tạo và tên công ty có tổng số các ký tự phù hợp với số 3, 4 và 9 là tốt.

Xem thêm  Phương Pháp Kích Hoạt Cung Lộc Mã Quý Nhân