Tên của 12 Cung Hoàng đạo Tiếng Việt

Tìm hiểu ý nghĩa và tính cách 12 chòm sao

Vậy bạn đã biết Cung Hoàng đạo là gì? Điểm mạnh và Điểm yếu là gì? Bí mật về ý nghĩa và tính cách 12 chòm sao? Và bạn đã biết thuộc chòm sao nào, dựa vào đâu hay chưa? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc. 12 cung hoàng đạo – mỗi cung hoàng đạo đều có những điểm mạnh, điểm yếu, những nét tính cách, mong muốn, thái độ đối với cuộc sống và con người. Trong 12 cung hoàng đạo gồm 12 chòm sao là: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Cung Bọ Cạp hay có tên gọi khác là Thiên Yết, Thần Nông, Thiên Hạt, hay Hổ Cáp, những người thuộc chòm sao này sinh vào ngày 23/10 – 21/11, đây là cung hoàng đạo đứng thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố nước. Cung hoàng đạo tiếng anh là Astrological Sign, hay còn gọi là Cung Chiêm Tinh.

Cung hoàng đạo tiếng Anh: Tên gọi và tính cách đặc trưng

Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo tương xứng với bốn mùa và 12 tháng trong năm. Dưới đây là bảng tổng hợp tên gọi, biểu tượng và ngày sinh của các cung hoàng đạo tiếng Anh: Hôm nay, hãy cùng bài viết tìm hiểu về tên gọi, tính cách và ý nghĩ của cung hoàng đạo Tiếng Anh nhé!

Xem thêm  Cây Cảnh Phù Hợp Cho Mệnh Hỏa

Theo những nhà thiên văn học thời cổ đại, dưới khoảng thời gian 30 đến 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua 12 chòm sao tạo thành 12 cung dưới vòng tròn Hoàng đạo (Zodiac). Cung lửa cuối cùng của cung hoàng đạo, Nhân Mã tung ra nhiều mục tiêu theo đuổi như những mũi tên rực lửa, đuổi theo những cuộc phiêu lưu về địa lý, trí tuệ và tâm linh.

Tập hợp 38+ 12 cung hoàng đạo là mới nhất

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Yết hoặc Ma Kết sẽ cực kỳ “nghiền” những người thuộc cung Song Tử. Ngày Sinh & Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo | Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo. Cung hoàng đạo trong tiếng anh là gì và tên các cung hoàng đạo trong tiếng anh:

  • Màu xui xẻo của 12 cung hoàng đạo hôm nay, năm 2023 nên tránh càng xa càng tốt Cung Thiên Bình có tên khác là Thiên Xứng, đây là một cung trong 12 cung hoàng đạo tương ứng với chòm sao Thiên Bình, bao gồm những người sinh trong khoảng (22 tháng 9 – 23 tháng 10), biểu tượng của Thiên Bình là hình cái cân.

Học từ vựng chủ đề: Tên 12 cung hoàng đạo bằng tiếng Trung

12 cung hoàng đạo hay còn gọi là 12 chòm sao là 12 cung 30° của Hoàng Đạo.

Cung hoàng đạo tiếng Anh: tên gọi, tính cách và ý nghĩa

Trên đây là tổng quan về 12 cung hoàng đạo trong tiếng Anh cùng với những điểm mạnh, điểm yếu của họ. Bốn yếu tố này giúp mô tả các loại tính cách độc đáo liên quan đến 12 cung hoàng đạo trong tiếng Anh (Horoscope sign), ảnh hưởng đến đặc điểm cơ bản, cảm xúc, hành vi và suy nghĩ. Hãy cùng Step Up tìm về 12 cung hoàng đạo tiếng Anh và ý nghĩa của chúng nhé!

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Phong Thủy Tuổi Tỵ 1965

Mỗi một bản đồ sao đều có những hành tinh khác nhau ở những cung hoàng đạo tiếng anh khác nhau, vì vậy không có gì gọi là Bạch Dương thuần chủng hay Song Tử thuần chủng cả. Đó cũng chính là nền móng của 12 cung hoàng đạo chúng ta biết đến ngày nay.

Các cung hoàng đạo Tiếng Anh: Tên gọi và tính cách hoàng đạo

Chắc hẳn bạn đã một lần nghe nói đến 12 cung hoàng đạo trong tiếng Anh, kể đến như Aries, Taurus, Gemini, Cancer, Leo, Virgo, Libra hay Scorpius. Tuy nhiên bạn đã rõ tên gọi từng cung hoàng đạo ứng với tên tiếng Anh nào hay chưa? Hay tính cách của các cung trong Anh ngữ được miêu tả như thế nào? Để tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề thú vị này, hãy cùng Sedu English làm rõ các cung hoàng đạo tiếng anh bạn nhé!

Tên Của 12 Cung Hoàng đạo Tiếng Việt

(Original article source: Link)