Thái Tử Charles Sau Sự Ra Đi Của Công Nương Diana

Câu chuyện đáng xót về cái chết của Công Nương Diana

Ngày 31/8/1997, Công nương Diana – biểu tượng thanh lịch của hoàng gia Anh đã mãi mãi ra đi sau một tai nạn giao thông đáng sợ. Để trốn tránh sự săn đuổi của các paparazzi, chiếc xe Mercedes chở Công nương và bạn trai của bà là Dodi Fayed đã lưu thông với tốc độ 100km/h. Sau khi va chạm vào một cột trong đường hầm Pont de l’Alma, cả hai đã thiệt mạng, chỉ có người vệ sĩ sống sót.

Tragedy Nổi tiếng

Công Nương Diana qua đời ở tuổi 36, để lại sự đau buồn trên toàn thế giới. Tai nạn nổi tiếng xảy ra tại thành phố Paris, Pháp. Sau đó, xác của Công Nương 36 tuổi đã được chuyển về quê hương Anh để an táng. Đã 24 năm kể từ khi thảm kịch diễn ra, vào ngày 17/6 vừa qua, Richard Kay – một người bạn thân của Diana và cũng là một nhà báo đã tiết lộ thông tin mới khiến nhiều người thêm đau buồn.

Lời nói cuối cùng

Xuất hiện trong một chương trình tài liệu mới về Công Nương xứ Wales, Richard cho biết chính ông là người cuối cùng có cuộc trò chuyện với Diana trước khi bà qua đời.

“Tôi đã nói chuyện với cô ấy vào đêm đó. Cảnh sát cho biết sau khi kiểm tra điện thoại, họ nhận ra cuộc gọi cuối cùng mà cô ấy thực hiện là gọi tôi. Công Nương Diana chia sẻ rằng cô ấy đang cảm thấy khá tốt, và rất hào hứng muốn bắt đầu một trang mới trong cuộc sống, muốn làm những điều khác biệt so với trước đây”, Richard kể lại.

Xem thêm  Tìm Hiểu Ý Nghĩa Của Nốt Ruồi ở Tay

Ngoài ra, điều cuối cùng mà Công Nương chia sẻ một cách rất xúc động là “Cuối cùng, cô ấy nói rằng hiện tại, cô ấy rất muốn nhanh chóng trở về Anh để gặp hai con trai”, Richard tiết lộ.

Đáng tiếc là Công Nương Diana không có cơ hội để thực hiện những kế hoạch mới của mình sau cuộc ly hôn tai tiếng với Thái tử Charles cách đây không lâu. Và điều buồn nhất là bà không bao giờ có thể gặp lại Hoàng tử William và Hoàng tử Harry, lúc đó chỉ mới 15 và 12 tuổi.

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của Công Nương Diana

Ngày 1/7 sắp tới là kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của Công Nương Diana. Dự kiến, Hoàng tử Harry và Hoàng tử William sẽ cùng nhau tham dự sự kiện khánh thành tượng mới cho mẹ. Bức tượng sẽ được xây dựng tại Vườn Sunken, nơi mà Diana đã yêu thích khi còn sống, nằm trong khuôn viên Điện Kensington.

Mặc dù có những tranh cãi không ngừng diễn ra gần đây giữa gia đình hoàng gia Anh và Harry – Meghan, sự kiện này vẫn được mong chờ và hy vọng sẽ làm dịu lòng những mâu thuẫn giữa hai hoàng tử. Vì vừa sinh con nhỏ, Meghan Markle đã quyết định không tham gia cùng chồng trong sự kiện quan trọng này.

“Harry từng nói rằng anh sẽ làm tất cả để có mặt trong sự kiện này. Anh ấy muốn thể hiện sự đoàn kết với anh trai William và thể hiện lòng kính trọng với mẹ mình”, một nhân viên của hoàng gia nói với tờ Mirror.

Theo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

Khám Phá Lịch Sử