Thần Chú Từ Xa Tài Phát

Video thần chú cầu tài

I. Các Thần Chú Tài Lộc Trong Phật Giáo

Trong phong thủy, thần chú là một trong những bước không thể thiếu khi cúng bái và cầu thần tài, nhằm thu hút tài lộc và mang lại may mắn cho bản thân và gia đình. Ngày nay, phật giáo dùng các thần chú cầu tài lộc như một phần của nghi thức này. Đây là những thần chú được sử dụng phổ biến, hãy cùng Khám Phá Lịch Sử tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

a. Thần Chú Hoàng Thần Tài (Yellow Jambhala / Dzambahla Mantra)

Thần Hoàng Thần Tài được coi là vị thần đứng đầu trong số các vị thần linh cai quản tài bạch và bảo khố. Tên gọi khác của ông là Jambhala hoặc Dzambahla, người ta thường tôn sùng ông như là hiện thân của Phật Hoa Sen.

b. Thần Chú Hồng Thần Tài (Red Jambhala / Dzambhala Mantra)

Thần Hồng Thần Tài, còn được gọi là Hỏa Thần Tài, là hiện thân của Vajrasattva. Ông có hai mặt, bốn tay và cầm con chồn tài bảo trên tay. Ông chuyên cai quản tài vận và có khả năng trừ tà, làm sáng tỏ trí huệ và nhạy bén.

c. Thần Chú Hắc Thần Tài (Black Jambhala / Dzambhala Mantra)

Thần Hắc Thần Tài là vị thần cai quản tài tà với màu sắc đen. Người ta thường miêu tả ông có một đầu và hai tay, ở tư thế chân phải gập lại và chân trái duỗi ra. Tren tay trái ông cầm bát xương, còn tay phải ông cầm con chuột nhả tiền. Ông là hiện thân của tà quỷ và có khả năng trừ oan gia và báo hại tài vận.

Xem thêm  Mơ Thấy Quan Hệ Với Người Lạ: Ý Nghĩa Và Giải Mã

II. Phong Thủy Chiêu Tài Lộc Từ Đất Đai và Thần Tài, Thổ Địa

Người dân thường cúng thần tài và thổ địa để cầu may mắn và tài lộc. Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc và tài vận, trong khi Thổ Địa là vị thần cai quản đất đai và bảo vệ nhà cửa khỏi ác linh. Theo phong tục, người ta thường đặt bàn thờ thần Tài và thổ địa gần cửa để cai quản tiền bạc và bảo vệ nhà ở.

Đây là bài chú thần Tài được sử dụng trong lễ cúng, được đọc nhẩm khi bắt đầu nghi lễ cúng.

Trên đây là một số thông tin về thần chú thu hút tiền bạc và cách tăng vận may tài lộc trong phong thủy. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn đã hiểu thêm về cách thu hút tiền tài và có thể áp dụng vào cuộc sống. Xin cảm ơn.

Xem thêm: