Tháng 2 Cung Hoàng đạo Gì: Bạn Cần Biết Về Những Người Sinh Tháng 2

Một tháng đầy sắc màu sẽ khiến cho bạn tò mò về cung hoàng đạo của những người sinh vào tháng 2. Vì vậy, hãy cùng Khám Phá Lịch Sử tìm hiểu xem tháng 2 cung gì và cùng giải mã bí mật đằng sau những con người này nhé.

Tháng 2 Cung Gì?

Không phải tất cả những người sinh tháng 2 đều thuộc cùng một cung hoàng đạo. Tháng 2 cung gì phụ thuộc vào ngày sinh của bạn:

  • Nếu bạn sinh từ 01/2 – 18/02, cung hoàng đạo của bạn là Bảo Bình.
  • Nếu bạn sinh vào những ngày còn lại của tháng 2, bạn thuộc cung Song Ngư.

Vì có sự phân chia như vậy, nên nhiều người sinh cùng tháng 2 nhưng lại có tính cách cực kỳ khác biệt. Hãy cùng khám phá về 2 cung hoàng đạo này nhé.

Tháng 2 Cung Gì? Giải Mã Bí Mật Của Cung Bảo Bình

Tháng 2 cung gì sẽ phụ thuộc vào ngày sinh của bạn. Nếu bạn sinh từ ngày 01/02 – 18/02, thì bạn chính là một Bảo Bình thực thụ rồi đấy.

Bảo Bình là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí, biểu tượng là một người đang ôm hai bình nước ở trên tay. Hai bình nước có ý nghĩa đối lập nhau, một bên là đại diện cho sự sống và một bên đại diện cho cái chết.

Bật mí tháng 2 cung gì, giải mã bí mật của người sinh tháng 2 1

Tính Cách Của Bảo Bình

Đây là cung hoàng đạo có khả năng kiềm chế cảm xúc tốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ rất giỏi trong việc tiết chế cảm xúc, vậy nên ít khi mất lòng người khác, và có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Xem thêm  Tuổi Thìn và Tuổi Tý: Có phù hợp nhau không?

Bảo Bình là những người trung thực, luôn đấu tranh cho lẽ phải, chân thành với những ai mà họ yêu mến.

Họ còn là những người kín tiếng, khả năng giao tiếp không tốt, nên đa số Bảo Bình sẽ có lối sống khép kín, hướng nội, và thường ít bạn bè và các mối quan hệ.

Bảo Bình Trong Tình Yêu

Bảo Bình đa phần sẽ là người chung thủy, cực kỳ chân thành trong tình yêu. Một khi đã xác định mối quan hệ với ai đó, họ sẽ hết lòng, tận tâm với người yêu, từ suy nghĩ đến hành động đều nghĩ cho đối phương.

Họ cũng là những người yêu tự do, thích khám phá, nên thường sẽ rủ đối phương cùng tham gia với mình.

Với Bảo Bình, tình yêu không phải là mối quan tâm duy nhất, họ còn muốn dành thời gian cho công việc, bạn bè và sở thích của mình nữa.

Bật mí tháng 2 cung gì, giải mã bí mật của người sinh tháng 2 2

Bảo Bình Hợp Với Cung Nào?

Kể cả tình yêu lẫn tình bạn, Bảo Bình sẽ hợp với các cung hoàng đạo thú vị như Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình và Nhân Mã.

Trong tình yêu, Bảo Bình sẽ đặc biệt hợp với cung Thiên Bình do tính cách cực kỳ phù hợp, tình yêu của 2 cung này sẽ rất thú vị.

Tháng 2 Cung Gì? Giải Mã Bí Mật Của Cung Song Ngư

Tháng 2 cung gì sẽ phụ thuộc vào ngày sinh của bạn. Nếu bạn sinh từ ngày 19/02 trở đi, thì bạn chính là một con dân của nhà Song Ngư rồi.

Song Ngư là cung hoàng đạo lãng mạn nhất trong 12 cung hoàng đạo, có biểu tượng là 2 chú cá bơi ngược chiều, nối nhau bằng sợi dây xích bạc, và thuộc nguyên tố Nước.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Quy Luật Tình Yêu Của Cặp Đôi Song Tử Và Nhân Mã

Bật mí tháng 2 cung gì, giải mã bí mật của người sinh tháng 2 3

Tính Cách Của Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo có trái tim ấm áp, luôn quan tâm, chăm sóc những người xung quanh. Ngoài ra, họ còn vô cùng nhạy bén và thông minh, được người xung quanh yêu quý.

Song Ngư cũng là người hơi cứng đầu, bảo vệ quan điểm của mình cho tới cùng, vì vậy đôi lúc cũng sẽ có những xích mích, tranh cãi không đáng có.

Đặc điểm nổi bật nhất của Song Ngư trong 12 cung hoàng đạo là sự lãng mạn. Trong tình yêu, họ luôn muốn dành tình yêu đầy đủ, thú vị cho người mình yêu. Song Ngư là đối tượng lý tưởng cho một tình yêu lâu dài.

Song Ngư Trong Tình Yêu

Song Ngư luôn tìm kiếm một tình yêu nhiều cảm xúc và lãng mạn. Họ muốn yêu hết lòng, cho đi thật nhiều cảm xúc và nhận lại tương tự. Họ luôn chấp nhận và sẵn sàng thay đổi bản thân, trở nên tốt hơn.

Họ không chấp nhận sự giả dối trong tình yêu, nhưng cũng rất khó khăn để rời bỏ hoàn toàn mối quan hệ đó.

Song Ngư luôn ngây thơ và hết lòng trong mỗi lần yêu. Do đó, họ sẽ hợp với những người chung thủy, chân thành và thấu hiểu, để không cảm thấy cô đơn trong tình yêu.

Bật mí tháng 2 cung gì, giải mã bí mật của người sinh tháng 2 4

Song Ngư Hợp Với Cung Nào?

Song Ngư sẽ thích hợp để làm bạn và người yêu với các cung như Bạch Dương, Kim Ngưu, Ma Kết. Vì họ là những đối tượng có thể đánh giá cao sự lãng mạn và mơ mộng của Song Ngư.

Tuy nhiên, Song Ngư không thực sự hợp với các cung Nhân Mã, Sư Tử. Bởi đây là những cung thực tế và hướng ngoại, họ sẽ không chấp nhận và đồng tình với sự mơ hồ, ảo tưởng của Song Ngư.

Xem thêm  12 Cung Hoàng Đạo Sợ Gì Nhất

Tại bài viết này, Khám Phá Lịch Sử đã cùng bạn tìm hiểu tháng 2 cung gì và giải mã bí mật của người sinh tháng 2. Hi vọng nhờ nó, bạn có thể hiểu bản thân và người mình yêu thương nhiều hơn. Khám Phá Lịch Sử chúc bạn thành công.

Xem thêm:

  • Tháng 1 cung gì? Bật mí nhiều điều thú vị về người sinh tháng 1
  • Thần số học là gì? Cách tính con số chủ đạo, định hướng tương lai