Tháng 8 Bảo Bình

Chào mừng đến với tháng 8! Hãy cùng khám phá tử vi tháng 8/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo để dự đoán về tình duyên, tiền bạc, công danh sự nghiệp, và sức khỏe của chúng ta trong tháng mới này.

1. Tử vi cung Bạch Dương tháng 8/2023

Trong tháng 8, cung Bạch Dương sẽ được ghé thăm bởi nhiều điều tốt lành, và tinh thần của bạn cũng sẽ trở nên tươi vui hơn. Trong công việc, bạn sẽ thể hiện sự độc lập cùng khả năng lãnh đạo của mình.

Đối với những bạn đang độc thân, bạn tỏ ra tốt bụng và dễ thương, thu hút được sự quan tâm của người khác phái. Có nhiều người sẵn sàng theo đuổi bạn. Các cặp đôi nên nhớ không chỉ trích gia đình hoặc bạn bè của nhau, hãy học cách chấp nhận và bao dung.

Nếu bạn đang tìm việc, thì mọi sự đều đang bắt đầu khởi sắc hơn. Bạn sẽ sớm nhận được một công việc phù hợp, đừng bỏ cuộc nhé. Đừng buồn khi bị giáo viên phê bình, hãy nhìn vấn đề ở một góc độ khác, đó chỉ là lời góp ý để giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn mà thôi.

Về tài chính, bạn sẽ có vận trình tốt. Các khoản chi nhỏ sẽ không ảnh hưởng đến nguyên tắc kiếm tiền của bạn. Bạn cũng có thể mời những người thân đi ăn tối trong tháng này. Cách cư xử hào phóng sẽ giúp cải thiện tài vận của bạn đấy nhé.

Về sức khỏe, bạn nên lưu ý chọn đồ ít có tính axit hơn. Nếu không, bạn sẽ cảm thấy không khỏe do axit dạ dày quá nhiều. Bạn có thể đi bộ sau bữa ăn để tiêu hóa tốt hơn.

Tử vi tháng 8/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Nguồn: Khám Phá Lịch Sử

2. Tử vi cung Kim Ngưu tháng 8/2023

Trong tháng 8, cung Kim Ngưu nên tránh xa những thị phi để cuộc sống trở về với sự bình dị như nó vốn là. Chuyện tình cảm và công việc, học hành sẽ ảnh hưởng lẫn nhau. Đừng để cảm xúc ảnh hưởng tới các khía cạnh khác của cuộc sống.

Vận trình tình duyên của Kim Ngưu có dấu hiệu khởi sắc. Có thể bạn bị thu hút bởi một người khác giới nào đó. Những người đã có đôi nên xem lại thái độ của mình. Bạn thường xuyên có những hành động khó hiểu và khiến người ấy cảm thấy khó chịu. Hãy giữ thái độ tự nhiên để tình cảm phát triển. Nếu có việc gì cần sự giúp đỡ từ người bạn đời, hãy nói ra.

Xem thêm  Thiên Bình và Kim Ngưu: Hai Thái Cực Tính Cách Có Hợp Nhau Hay Không?

Trong công việc, bạn có tầm nhìn tốt và thể hiện sự trách nhiệm của mình. Bạn làm tốt những nhiệm vụ được giao trong thời gian ngắn, hiệu quả công việc được nâng lên rất nhiều.

Về tài chính, Kim Ngưu đáng mong đợi tháng này. Thu nhập từ đầu tư như quỹ và cổ phiếu sẽ rất đáng kể. Nếu bạn làm chủ, hãy thưởng cho nhân viên để khích lệ tinh thần của họ.

Sức khỏe của Kim Ngưu không thực sự tốt. Nhiều người khó chịu khi bị sưng nướu răng. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống và dưỡng da để cải thiện sức khỏe của mình.

Tử vi tháng 8/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Nguồn: Khám Phá Lịch Sử

3. Tử vi cung Song Tử tháng 8/2023

Tháng mới này, cung Song Tử biết mở lòng và tiếp nhận ý kiến của mọi người xung quanh để học cách giải quyết vấn đề. Bạn sẽ rất vui vì được hòa nhập vào nhóm bạn phù hợp với mình, và luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Chuyện tình cảm của bạn trong tháng mới sẽ suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Song Tử biết cách tạo ra sự lãng mạn và mang đến những điều bất ngờ. Bạn thể hiện sự tận tâm và nghiêm túc, không gặp rắc rối trong việc phát triển tình cảm. Những ai đã kết hôn nên dứt khoát hơn, nếu có việc gì cần sự giúp đỡ từ người bạn đời thì nên nói ra.

Trong công việc, bạn sẽ rất hào hứng trong việc tìm kiếm các cách kiếm tiền khác nhau. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá. Tuy nhiên, nên cẩn thận với lòng tham của mình. Nếu bạn đang tìm người hợp tác làm ăn, đừng quá tin vào người quen. Quan trọng nhất là người có cùng cơ sở niềm tin.

Trong tháng 8, Song Tử nên đề phòng những chuyện như té ngã, đặc biệt khi lái xe cần chú ý an toàn giao thông. Có khả năng cao bị ngã và bị thương trong tháng này, nên chú ý, đảm bảo sự an toàn khi ra ngoài. Hãy dọn dẹp phòng ốc gọn gàng, phòng ốc sạch sẽ và ngăn nắp sẽ mang lại cho bạn một tâm trạng tốt.

Tử vi tháng 8/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Nguồn: Khám Phá Lịch Sử

4. Tử vi cung Cự Giải tháng 8/2023

Bói tử vi cho biết, cung Cự Giải nên tìm cách nâng cao năng lực và duy trì kỷ luật bản thân trong tháng này, nhất là khi bạn đang chịu nhiều tác động từ bên ngoài.

Những bạn còn đang độc thân hoặc đang tìm hiểu sẽ có nhiều sự nghi ngờ lẫn nhau và mối quan hệ khó phát triển vào thời điểm này. Bạn cũng thường xuyên có cảm giác bất an. Người đã có gia đình cần quan tâm tới cách hành xử với người ấy và không nói những lời không hay.

Đừng chỉ nhờ dựa vào “giác quan thứ 6” trong các quyết định liên quan tới tiền bạc. Vì thế, nên tránh xa các khoản đầu tư mà bạn không biết rõ. Trong việc hợp tác làm ăn, bạn nên giữ vững sự ổn định, chỉ khi đó việc hợp tác mới có thể mang lại lợi ích cao hơn.

Xem thêm  Khám Phá Tình Yêu Giữa Cung Xử Nữ Nam Và Nhân Mã Nữ

Hãy giữ thói quen tốt là đi ngủ sớm và dậy sớm nhé. Trạng thái tinh thần trong tháng này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn. Ngoài ra, có thể đắp mặt nạ, chăm sóc da, cải thiện tình trạng da và giúp bạn cảm thấy tự tin.

Tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo tháng 8/2023

Nguồn: Khám Phá Lịch Sử

5. Tử vi cung Sư Tử tháng 8/2023

Tháng mới của cung Sư Tử muốn đi xa, thì nên có kế hoạch từ sớm. Hãy tránh những rắc rối về vấn đề tình cảm để duy trì niềm vui trong cuộc sống. Thời gian này, bạn nên xem xét lại bản thân và đừng nén những cảm xúc mà bạn có.

Bạn không nên yêu một người không thuộc về mình, bạn sẽ trở nên cực đoan và gặp nhiều rắc rối trong tháng này. Bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình. Người đã có gia đình cảm thấy bức bối khi bị người bạn đời chèn ép ở mọi nơi, mâu thuẫn tình cảm ngày càng gia tăng.

Những cách kiếm tiền khác sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho Sư Tử. Điều đó càng khiến bạn say mê trong việc kiếm tiền hơn. Công sức của bạn đã được đền đáp xứng đáng. Nếu làm thêm, bạn sẽ được thưởng và càng có thêm động lực kiếm tiền.

Sức khỏe của chòm sao này đang không thực sự tốt. Có người gầy gò, kén ăn dễ bị suy dinh dưỡng. Dù là rau hay thịt, bạn cũng phải ăn hợp lý. Bạn nên tham gia các hoạt động cải thiện tinh thần, khi thoải mái và vui vẻ thì bạn ăn cũng ngon hơn đấy.

Tử vi tháng 8/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Nguồn: Khám Phá Lịch Sử

6. Tử vi cung Xử Nữ tháng 8/2023

Cung Xử Nữ nên chú ý đến những người bạn xung quanh mình, tránh xa những người bạn độc hại và ưu tiên những người bạn tràn đầy năng lượng tích cực. Những ai ham chơi cần điều chỉnh lại công việc và dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi trong tháng này.

Những bạn còn đang độc thân có thể cảm thấy tự ti, nhất là khi nhìn thấy những người xung quanh có những yêu thương ngọt ngào. Bạn cảm thấy sợ bắt đầu vì sợ sự mất mát. Những người đã có đôi có thể thay đổi địa điểm hẹn hò với đối tác của mình, thử trải nghiệm ở những địa điểm mới.

Trong phương diện công việc, bạn nên sắp xếp và lưu tài liệu điện tử sao cho khoa học, tránh tình trạng thất lạc. Bạn sẽ bận rộn với các cuộc họp trong tháng này, hãy ghi chép lại nếu không bạn rất dễ quên.

Xử Nữ nếu biết giữ thái độ lạc quan khi đối mặt với khó khăn trong việc học là điều tốt. Các trò chơi trên lớp trong tháng này khiến Xử Nữ hứng thú với việc học. Kết quả học tập của bạn nhờ thế đã được cải thiện đáng kể.

Xem thêm  Bản Số Xe Phong Thủy

Sức khỏe của Xử Nữ ổn định. Tuy nhiên, chỉ dựa vào việc không ăn những thực phẩm thiết yếu để giảm cân thì đang gây hại cho sức khỏe của bạn. Nhiều người không thể giảm cân vì điều này. Xử Nữ nên thường xuyên đi ra ngoài thư giãn và ngắm cảnh. Khi tâm trạng tốt, sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Tử vi cung Xử Nữ tháng 8/2023

Nguồn: Khám Phá Lịch Sử

7. Tử vi cung Thiên Bình tháng 8/2023

Trong tháng mới, cung Thiên Bình sẽ có thêm nhiều mối quan hệ mới. Bạn rất tốt bụng, giúp đỡ những người gặp khó khăn, và điều này giúp tâm trạng Thiên Bình trở nên rất tốt.

Vận đào hoa mang lại niềm vui trong cuộc sống tình cảm của bạn. Nếu còn đang độc thân, bạn sẽ tình cờ được tiếp xúc với người mà bạn thích. Những Thiên Bình đã có đôi sẽ cùng nhau tham dự những bữa tối gia đình, giúp gắn kết tình cảm với đối tác.

Trong công việc, bạn sẽ không có nhiều cuộc họp, điều này khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn. Bạn duy trì hiệu quả cao trong công việc. Khi tìm việc mới, bạn không nên dễ dàng tin tưởng vào lời hứa của người khác. Hãy tự tin vào bản thân và làm việc chăm chỉ để đạt được kết quả tốt.

Trong tháng 8 này, bạn có thể thiết lập các mối quan hệ hợp tác mới. Nếu muốn khởi nghiệp kinh doanh, hãy chuẩn bị sẵn sàng và đẩy nhanh tiến độ, không nên bỏ lỡ cơ hội.

Thiên Bình thường xuyên về muộn và thích đi đêm, hãy chú ý an toàn cho bản thân. Tháng này có nguy cơ té ngã và bị thương, đau thấu xương là điều khó tránh khỏi. Hãy giữ phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp để tâm trạng của bạn tốt lên.

Tử vi tháng 8/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Nguồn: Khám Phá Lịch Sử

8. Tử vi cung Bọ Cạp tháng 8/2023

Theo tử vi 12 chòm sao, Bọ Cạp dám đấu tranh cho bản thân, và mọi người bắt đầu nhìn nhận bạn theo một cách khác. Mặc cho mọi người tò mò về mình, bạn vẫn thờ ơ, lãnh đạm như thể không có chuyện gì xảy ra.

Chỉ sau khi đã yêu rồi, Hổ Cáp mới biết được mẫu người nào phù hợp với mình. Nhưng sau đó bạn bị tổn thương vì vướng vào người không xứng đáng. Hổ Cáp đang có đôi, có cặp luôn muốn kiểm soát mối quan hệ, vì vậy đối phương sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Vận trình tài lộc của Hổ Cáp tháng này vô cùng dồi dào, với tầm nhìn đầu tư tốt, bạn có thể gặt hái rất nhiều thành công. Hổ Cáp bắt đầu cảm thấy không còn áp lực trong việc tiêu tiền, vì vậy hãy mua một vài món quà để tự thưởng cho sự chăm chỉ của bản thân.

Sức khỏe của Bọ Cạp rất đáng vui trong tháng mới. Các vết thương trên cơ thể đã được hồi phục tốt, và chế độ ăn uống bổ sung hợp lý cũng giúp cải thiện khả năng miễn dịch và thể chất của bạn.

Xem thêm  Xem Tuổi Quý Dậu: Những Điều Bạn Nên Biết

Tử vi 12 chòm sao tháng 8 năm 2023

Nguồn: Khám Phá Lịch Sử

9. Tử vi cung Nhân Mã tháng 8/2023

Theo tử vi hàng tháng, Nhân Mã còn oán giận ai đó khiến bản thân thêm mệt mỏi. Đôi khi, biết bỏ qua hay quên đi sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn. Điều cần cẩn thận trong tháng này là vấn đề tài lộc và chuyện rắc rối liên quan tới tiền cần bình tĩnh xử lý.

Nhân Mã độc thân đang bối rối trong các hoạt động hẹn hò mù quáng và lo lắng nếu không gặp được người mình yêu thích. Khuyên bạn nên bình tĩnh lại, hãy tự tin vào bản thân hơn. Người có đôi sẽ bị lộ những điều bạn từng nói dối người ấy. Lúc này, chiến tranh lạnh có thể xảy ra, tạo khoảng cách lớn giữa hai người.

Trong công việc, bạn nên sắp xếp và lưu tài liệu điện tử sao cho khoa học, tránh tình trạng thất lạc. Nhân Mã cũng sẽ bận rộn với các cuộc họp trong tháng này, nhớ ghi chép lại nếu không bạn rất dễ quên.

Bạn cũng nên giữ thái độ lạc quan khi đối mặt với khó khăn trong việc học. Các trò chơi trên lớp trong tháng này khiến Nhân Mã hứng thú với việc học. Kết quả học tập của bạn đã được cải thiện đáng kể.

Sức khỏe của Nhân Mã tháng này khá tốt, tuy nhiên, bạn cũng có thể gặp tình trạng ngứa ngoài da. Để tránh muỗi đốt, bạn nên có biện pháp phòng tránh nhưng đừng nhầm lẫn với chất lượng giấc ngủ.

Tử vi tháng 8 năm 2023 của 12 cung hoàng đạo

Nguồn: Khám Phá Lịch Sử

10. Tử vi cung Ma Kết tháng 8/2023

Cung Ma Kết nên làm và khi đó cảm giác tự do trong cuộc sống sẽ xuất hiện. Có thể thấy tháng mới, những người xung quanh bạn rất khoan dung với bạn. Nếu bạn nóng lòng muốn kết hôn, rất dễ bị tổn thương. Hãy nhớ rằng các mối quan hệ cần thời gian để chín muồi.

Những bạn còn đang độc thân, dù vốn có năng khiếu hài hước, lúc này cũng có thể rơi vào trạng thái im lặng khi ở một mình với người mình thích. Bạn nên tự tin lên, trò chuyện vui vẻ thì dễ ăn điểm hơn. Những ai đã có đôi nên quan tâm đến cách hành xử và không nên nói những điều không hay.

Khi báo cáo công việc dài dòng sẽ không hiệu quả, và bạn sẽ bị nghi ngờ về năng lực. Vì vậy, Ma Kết nên trình bày ngắn gọn thôi. Sự cạnh tranh tại nơi làm việc rất khốc liệt trong tháng này và Ma Kết nên trân trọng mọi cơ hội mình có.

Những Ma Kết đang tìm việc vẫn không ngừng tìm tòi. Đối với những ai muốn chuyển đổi nghề nghiệp, nếu cố gắng nhiều hơn, sẽ có cơ hội. Tháng 8, bạn có thể tích lũy được kinh nghiệm từ những mất mát đã phải gánh chịu trước đó. Bạn cũng tỏ ra thận trọng và cẩn thận trong việc kiếm tiền trong tháng này.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: ảnh Anime Cung Kim Ngưu Nữ

Chòm sao này rất thích tập thể dục. Hãy cẩn thận với những chấn thương thể chất do tập quá sức. Tháng này bạn cũng nên đề phòng cảm mạo cần chú ý các triệu chứng cảm để điều trị từ sớm.

Tử vi tháng 8/2023 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Nguồn: Khám Phá Lịch Sử

11. Tử vi cung Bảo Bình tháng 8/2023

Theo tử vi 12 con cung hoàng đạo, Bảo Bình thường bị dao động vì bạn quan tâm đến những gì người khác nghĩ về mình, và càng muốn lấy lòng người khác thì càng cảm thấy khó khăn.

Vận trình tình cảm không có gì thực sự khởi sắc khi mà Bảo Bình thiếu sự chủ động và quá tự tin khi đối mặt với các mối quan hệ không phải là điều tốt. Những cặp đôi Bảo Bình hãy cẩn thận với sự xuất hiện của người yêu cũ, điều này sẽ phá hủy sự phát triển tình cảm hiện tại. Đừng nói dối một nửa của bạn vì người yêu cũ.

Cung hoàng đạo này nếu đang trong quá trình tìm việc không nên nghĩ rằng nộp hồ sơ là một việc rắc rối. Để thành công trong công việc tìm việc, bạn phải làm tốt từ những bước cơ bản nhất. Bạn cần thay đổi cách học, thà tạm ngưng các lớp học thêm ngoại khóa, khi đã không còn ỷ lại Bảo Bình sẽ chăm chỉ học hơn trong giờ học chính thức.

Về khía cạnh tiền bạc, bạn phải nắm bắt cơ hội đến trước. Bảo Bình đã khởi nghiệp thành công lúc này sẽ gặp phải những nút thắt mới, không dễ mở rộng kinh doanh. Bạn cần phân tích thị trường kinh tế hiện tại một cách trung thực.

Thức khuya và ham vui sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, về lâu dài dễ gây suy giảm khả năng miễn dịch của cơ thể. Do thiếu ngủ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống nên Bảo Bình sẽ cần điều chỉnh lại công việc và có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Tử vi cung Bảo Bình tháng 8/2023

Nguồn: Khám Phá Lịch Sử

12. Tử vi cung Song Ngư tháng 8/2023

Cung Song Ngư sẽ tạm biệt sự bận rộn và có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn cho bản thân trong tháng 8. Hãy trước khi bắt đầu kế hoạch mới nhé. Đời sống tình cảm phong phú và nhiều màu sắc, rất đáng để mong đợi.

Vận đào hoa mang lại niềm vui trong cuộc sống tình cảm của bạn. Chòm sao này nếu còn đang độc thân sẽ tình cờ được tiếp xúc với người mà họ thích. Những Song Ngư đã có đôi sẽ cùng nhau tham dự những bữa tối gia đình và gắn kết tình cảm với đối tác.

Không có nhiều cuộc họp trong tháng này, điều này khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Không lãng phí quá nhiều thời gian cho các buổi họp nên bạn duy trì hiệu quả cao trong công việc. Song Ngư trong quá trình tìm việc không nên dễ dàng tin tưởng vào lời hứa của người khác. Nếu bạn biết dựa vào bản thân, càng dễ thu được kết quả tốt.

Tháng 8, bạn có thể thiết lập các mối quan hệ hợp tác mới. Nếu muốn khởi nghiệp kinh doanh, hãy chuẩn bị sẵn sàng và đẩy nhanh tiến độ, không nên bỏ lỡ cơ hội.

Chòm sao này rất thích tập thể dục. Hãy cẩn thận với những chấn thương thể chất do tập quá sức. Tháng này bạn cũng nên đề phòng cảm mạo cần chú ý các triệu chứng cảm để điều trị từ sớm.

![Tử vi cung Song Ngư tháng 8/2023](https://xemtu