Khám Phá Lịch Sử: Thập Nhất Diện Thần Chú – Bí ẩn của Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát

Video thập nhất diện thần chú là gì

Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát là ai?

Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát, còn được gọi là Ekadasa Mukha Avalokitesvara trong tiếng Phạn, có nghĩa là Thập Nhất Diện Quán Tự Tại, Thập Nhất Diện Quán Thế Âm, Thập Nhất Diện Quán Âm – trừ bệnh diệt tội.

Trong truyền thống Phật Giáo Tây Tạng, Quán Thế Âm Bồ Tát đã cứu rất nhiều chúng sinh thoát khỏi biển khổ sinh tử luân hồi. Ngài có 11 cái đầu, 1000 cánh tay, và trên mỗi bàn tay có một con mắt. Ngài là biểu tượng của sự phối hợp giữa Trí Tuệ và phương tiện thiện xảo, và có nhiều năng lực để cứu giúp chúng sinh. Vì vậy, người ta còn gọi Ngài là Thiên Thủ Thiên Nhãn Thập Nhất Diện Quán Thế Âm.

Chuyện Kể Về Thập Nhất Diện Quán Thế Âm

Thập Nhất Diện Quán Thế Âm Bồ Tát cùng với nhiều Vidyadhara Rsi (các nhà sư trí tuệ) đã đến đền thờ Đức Phật. Ngài đã tỏ lòng mong muốn cứu giúp tất cả chúng sinh và loại trừ tất cả khổ nạn và tội ác. Ngài đã ban cho chúng ta Thần Chú Tâm, còn được gọi là Chú Đại Bi Tây Tạng, để chúng ta có thể sử dụng để thọ trì và đọc tụng.

Lợi Ích Trì Tụng Thập Diện Thần Chú Quán Tự Tại

Thần Chú này mang lại nhiều lợi ích cho người thọ trì và đọc tụng. Nếu bạn gặp phải các vấn đề sức khỏe, bệnh tật, và chướng ngại khác, Thần Chú này có thể giúp bạn trừ khỏi chúng. Ngoài ra, nếu bạn muốn cầu may mắn và các điều tốt lành, Thần Chú này cũng có thể giúp bạn thực hiện mong ước của mình.

Xem thêm  Nằm Mơ Thấy Đốt Củi

Thiên Thủ Thiên Nhãn Quán Thế Âm Bồ Tát

Phụ lục về Chú Đại Bi Tây Tạng

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về Chú Đại Bi Tây Tạng, bạn có thể tải tài liệu PDF tại đây.

Để đóng góp duy trì sự phát triển của chúng tôi, bạn có thể tham gia MOMO hoặc Paypal.

Hãy theo dõi chúng tôi trên:

  • Thanh Âm Thư Giãn + Meditation Melody
  • Tiktok Thanh Âm Thư Giãn

Đọc thêm các bài viết khác trên trang web của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn đến Thập Nhất Diện Thần Chú và chúng tôi hy vọng nó có thể mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của bạn.

Khám Phá Lịch Sử