Top 10 Thầy Phong Thủy Uy Tín ở Hà Nội

Điều gì khiến Tín Ngưỡng và Phong Thủy quan trọng?

Tín ngưỡng và phong thủy đều có tính tâm linh và quan trọng đối với việc làm và quyết định của chúng ta. Ở Việt Nam, khi thực hiện công việc lớn hoặc đưa ra quyết định quan trọng, chúng ta thường tìm hiểu về phong thủy. đặc biệt là về công việc, nhà ở hay cuộc sống. Dưới đây là danh sách 10 thầy phong thủy giỏi và uy tín ở Hà Nội mà bạn nên biết.

1. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng là một trong những chuyên gia phong thủy giỏi ở Hà Nội và cả nước. Với hơn 27 năm nghiên cứu và là giảng sư về phong thủy, Nguyễn Hoàng không chỉ tư vấn phong thủy mà còn có khả năng dịch lý và đọc bát tự. Thành tựu của Nguyễn Hoàng trong lĩnh vực này rất nổi trội và được nhiều CEO và doanh nhân tin tưởng.

2. Thầy xem phong thuỷ Nguyễn Ngọc Đô

Nguyễn Ngọc Đô là một trong những thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội. Thầy là phó chủ tịch của câu lạc bộ Lương Ngọc Huỳnh phong thủy và là thành viên của câu lạc bộ phong thủy Thăng Long. Thầy cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy chuyên sâu cho nhà ở và các công trình kinh doanh.

Xem thêm  Tranh Hợp Mệnh Thủy

3. Thầy Phong thủy Tam Nguyên

Tam Nguyên là một trong những thầy phong thủy giỏi mà không thể không biết trong lĩnh vực phong thủy. Thầy là tổng thư ký của hiệp hội phong thủy Thế giới – phân hội Việt Nam. Thầy luôn áp dụng phong thủy vào cuộc sống và công nghệ thông tin, giúp phong thủy trở nên phổ biến và tiếp cận với đa dạng tệp khách hàng.

4. Thầy phong thuỷ Tuấn Thịnh

Tuấn Thịnh là chuyên gia phong thủy giỏi ở Hà Nội, hoạt động nổi tiếng không chỉ ở Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành. Thầy tư vấn phong thủy về nhà ở, công trình kinh doanh và cung cấp các dịch vụ khác như hạn chế xung kích và tài lộc.

5. Chuyên gia Phong thủy Phạm Cương

Phạm Cương là một kiến trúc sư có đam mê và am hiểu về phong thủy tại Hà Nội. Thầy không chỉ tư vấn phong thủy mà còn chia sẻ về phong thủy trong nhà ở. Các dịch vụ của thầy hướng đến tư vấn phong thủy cho cá nhân và doanh nghiệp.

6. Thầy phong thuỷ Master Phùng Phương

Phùng Phương là một trong những thầy phong thủy nổi tiếng ở Hà Nội hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, thầy tư vấn phong thủy chuyên sâu và có khả năng đọc lá số. Thầy cung cấp nhiều dịch vụ phong thủy khác nhau như tư vấn phong thủy, thiết kế và bố trí không gian.

7. Chuyên Gia Phong Thủy Nguyễn Song Hà

Nguyễn Song Hà là cố vấn phong thủy giỏi ở Hà Nội và là giám đốc công ty Phong Thủy VNN. Cô luôn tìm tòi và nghiên cứu về phong thủy và địa lý để giúp cuộc sống của con người hạnh phúc hơn.

Xem thêm  Nam Xử Nữ và Nữ Thiên Bình

8. Thầy Nguyễn Mạnh Linh – Chuyên gia phong thủy ở Hà Nội

Nguyễn Mạnh Linh là một chuyên gia phong thủy nổi tiếng ở Hà Nội. Thầy là thạc sĩ Luật học và là giảng viên của trường luật gia Hà Nội. Thầy cũng là Giám đốc tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Kinh Dịch.

9. Thầy phong thuỷ nổi tiếng Hoàng Trà

Hoàng Trà là một chuyên gia phong thủy ở Hà Nội và chuyên gia kiến trúc. Thầy cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy cho cá nhân, doanh nghiệp và thiết kế kiến trúc.

10. Chuyên gia phong thuỷ Master Phước Nguyễn

Phước Nguyễn là chuyên gia phong thủy giỏi Hà Nội và là giám đốc của công ty Khai Tâm Architect & International Feng Shui. Thầy cung cấp dịch vụ tư vấn và bát tự phong thủy cho cá nhân và doanh nghiệp.

Đây là danh sách những thầy phong thủy giỏi và uy tín ở Hà Nội mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn tìm được những kiến thức hữu ích. Nếu có nhu cầu tư vấn, hãy liên hệ với Phong thuỷ Nguyễn Hoàng để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin tại Khám Phá Lịch Sử.